Lý do thứ 1

Quyến rũ
Quyến rũ

Một nghiên cứu gần đây khẳng định rằng nam giới cảm thấy hồi hộp khi trước mặt họ là một người phụ nữ đầy quyến rũ. Đây là một lý do vì sao những người đàn ông cảm thấy phát điên lên vì những đường cong của người phụ nữ.

Lý do thứ 2

Đàn ông khỏe mạnh
Đàn ông khỏe mạnh

Một cuộc khảo sát khác cho thấy, đa số những người đàn ông khỏe mạnh và có năng lực về thể chất thường chọn phụ nữ quyến rũ hơn là những phụ nữ gầy.

Nghiên cứu này cũng khẳng định rằng một số đàn ông chọn phụ nữ cực kỳ gầy gò là những người có chủ thuyết vật chất (hoặc họ là những người bị tẩy não bởi các phương tiện truyền thông cho thấy khi PR cho các 'mô hình' siêu mỏng).

Lý do thứ 3

Hấp dẫn
Hấp dẫn

Tất cả các cuộc điều tra chỉ ra rằng trong 10 nam giới thì có 8 nam giới thích những người đẫy đà và họ cũng chỉ ra rằng, những người đẫy đà thường hấp dẫn hơn. Những người tham gia cuộc khảo sát có độ tuổi từ 20-50 tuổi.

Lý do thứ 4

Phụ nữ đẫy đà có thể mắn đẻ
Phụ nữ đẫy đà có thể mắn đẻ

Một giả thuyết khác là đàn ông thường cho rằng phụ nữ đẫy đà thường "mắn đẻ". Bằng một cách nào đó, trong tâm trí người đàn ông, phụ nữ đẫy đà thường có chức năng sinh sản cao hơn những người khác và là "biểu tượng của khả năng sinh sản".

Lý do thứ 5

Phụ nữ quyến rũ
Phụ nữ quyến rũ

Trong một nghiên cứu được tiến hành gần đây, bộ não của đàn ông được quét trong khi họ đang xem các hình ảnh của phụ nữ gầy và phụ nữ quyến rũ.

Đáng ngạc nhiên là, kết quả nghiên cứu não cho thấy đàn ông có những kích thích nhất định tại não khi nhìn những hình ảnh về phụ nữ quyến rũ.

Lý do thứ 6

Vẻ đẹp tự nhiên
Vẻ đẹp tự nhiên

Và tất nhiên, phần lớn nam giới cho rằng phụ nữ quyến rũ rất giỏi việc trên giường.

Tóm lại, tất cả phụ nữ đều đẹp. Ăn kiêng có thể làm hỏng vẻ đẹp tự nhiên vốn có. Một người phụ nữ đẹp trong mắt người khác giới là một người biết trân trọng bản thân mình.