Phụ Nữ Sức Khỏe

6 kiểu phụ nữ đàn ông thích chinh phục nhất, càng ở bên càng dính không rời

Mỗi người đàn ông có một “gu” phụ nữ riêng. Nhưng có kiểu phụ nữ hấp dẫn đàn ông thích chinh phục nhất, càng ở bên lâu càng mê đắm.

Đây là những kiểu phụ nữ hấp dẫn đàn ông chưa có được thì phải chinh phục cho bằng được, có được rồi vẫn mê đắm không rời.

Phụ nữ nhẹ nhàng

Kiểu phụ nữ nhẹ nhàng, thanh lịch trong lời ăn tiếng nói, hành động cử chỉ luôn cho đàn ông cảm giác muốn chinh phục bằng được. Vì đây là kiểu phụ nữ cho người khác ấn tượng thanh thuần nữ tính nhất. Đàn ông thích cảm giác được chở che, bảo bọc cho kiểu phụ nữ này.

Phụ nữ có tâm hồn đẹp

phu nu hap dan 1
Phụ nữ có vẻ đẹp tâm hồn thường có một thế giới quan, nội tâm nhiều màu sắc - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ có vẻ đẹp tâm hồn thường có một thế giới quan, nội tâm nhiều màu sắc. Phụ nữ hiểu chuyện, thấu tình đạt lý cho đàn ông cảm giác thoải mái khi ở bên. Phụ nữ thông minh, hiểu biết làm đàn ông thấy thích thú. Phụ nữ lương thiện, có tâm hồn phong phú là mẫu người vợ đàn ông muốn cưới.

Và đây cũng là kiểu đàn bà thu hút dù lấy về bao năm đàn ông vẫn muốn chinh phục. Vì có vẻ đẹp sâu trong tâm hồn nên phụ nữ luôn có thế giới quan thú vị, rộng mở, lạc quan, thu hút sự tò mò thích khám phá của đàn ông.

Phụ nữ độc lập

Người đàn bà độc lập không thích phụ thuộc vào bất kì ai. Họ giữ sự độc lập trong cả hành động và suy nghĩ. Chỉ cần là việc nằm trong khả năng, họ không ngại đương đầu với khó khăn, thử thách.

phu nu hap dan 2
Kiểu phụ nữ này có mục tiêu, đam mê và cuộc sống riêng không để bất cứ ai ảnh hưởng - Ảnh minh họa: Internet

Kiểu phụ nữ này có mục tiêu, đam mê và cuộc sống riêng không để bất cứ ai ảnh hưởng. Họ có cá tính quyết đoán trong suy nghĩ, dứt khoát trong hành động. Vì thế, họ gây ấn tượng mạnh với đàn ông. Đàn ông luôn muốn chinh phục kiểu phụ nữ có cá tính đặc biệt thế này.

Phụ nữ đảm đang

Một người phụ nữ thành thạo nấu ăn sẽ biết cách chăm sóc gia đình khi làm vợ. Đàn ông cũng tìm kiếm nét tính cách này để lấy một người vợ biết vun vén cho gia đình. Hơn hết, mâm cơm do vợ chuẩn bị sẽ cho đàn ông cảm giác gia đình chân thật khó quên nhất. Đàn ông muốn lấy một người vợ biết nấu ăn, rồi sau đó sẽ bị nét đảm đang này làm cho say mê không dứt.

Phụ nữ bí ẩn

Đây là kiểu phụ nữ cho đàn ông cảm giác chinh phục nhiều nhất. Hầu hết đàn ông đều thừa nhận rằng họ bị mê hoặc bởi sự bí ẩn ở phụ nữ. Họ hiếu kỳ đằng sau dáng vẻ bí ẩn đó có những gì.

Kiểu phụ nữ này dù khi yêu hay đã cưới vẫn giữ được sức hút với đàn ông. Vì họ luôn giữ bản thân có một chút bí ẩn để khiến bạn đời tò mò, không ngừng tìm kiếm và khám phá. Đó cũng là cách họ giữ đàn ông mà không mất công nhất.

Phụ nữ thấu hiểu

phu nu hap dan 3
Thấu hiểu luôn là nét tính cách khiến phụ nữ hấp dẫn với đàn ông nhất, là nét duyên ngầm theo tháng năm vẫn khiến đàn ông say mê - Ảnh minh họa: Internet

Trong tình yêu hay hôn nhân, đàn ông luôn mong muốn được thấu hiểu. Thấu hiểu luôn là nét tính cách khiến phụ nữ hấp dẫn với đàn ông nhất, là nét duyên ngầm theo tháng năm vẫn khiến đàn ông say mê.

Một người đàn bà thông minh luôn nắm bắt người đàn ông của mình thích gì, muốn gì và cần gì. Họ cho đàn ông điểm tựa khi cần, biết lúc nào đàn ông yếu mềm cần họ nhất. Và hơn hết, họ biết đàn ông cần một người để hiểu, từ đó mới có thể yêu lâu dài.

Phong Kim

Tin liên quan

‘Bắt chước’ đàn ông 5 điều này, phụ nữ ngày càng quyến rũ vạn người say mê

Không phải tự dưng người ta lại nói sinh ra là phụ nữ thường khổ hơn đàn ông. Và phụ...

3 ‘chiêu kín’ của phụ nữ quyến rũ làm đàn ông tình nguyện ‘tan chảy’

Phụ nữ muốn có bề ngoài nổi bật không khó, bỏ tiền bỏ công là được. Nhưng để trở thành...

Những kiểu hư cực kỳ quyến rũ của phụ nữ khiến đàn ông cả đời chỉ biết một mình vợ

Những kiểu phụ nữ hư cực kỳ quyến rũ khiến đàn ông cả đời vấn vương thương nhớ, “ăn đứt”...

Đàn ông thành đạt, giỏi giang may mắn một, cưới được những kiểu vợ báu vật này phúc đức đến mười

Người đàn ông thành đạt, giỏi giang chỉ may mắn một, cưới được những kiểu phụ nữ vượng phu ích...

Dù chồng có tức giận đến mấy cũng sẽ ‘hạ hỏa’ ngay khi vợ có những hành động khôn ngoan này

Chồng đang tức giận, vợ khôn ngoan đừng cãi bướng, hãy làm những hành động này để chồng nguôi giận,...

2 bí mật đàn ông không bao giờ hé nửa lời, vợ khôn ngoan có tò mò cũng đừng hỏi

Đây là bí mật của đàn ông, vợ khôn ngoan dù tò mò đến mấy cũng đừng dại hỏi kẻo...

4 ‘vùng cấm’ trong hôn nhân, nếu vợ chồng đặt chân vào sẽ nguy hiểm khôn lường

Đây là những "vùng đất cấm" vô cùng nguy hiểm có thể khiến hôn nhân đổ vỡ, vợ chồng cãi...

Tin mới nhất