Phụ Nữ Sức Khỏe

6 điều đàn bà thường làm với chồng khi ngoại tình, đàn ông tinh ý 'lướt qua' là biết

Chỉ với 6 biểu hiện này, bạn nên xác định rằng người phụ nữ bên cạnh bạn không những ngoại tình mà thật sự đã chẳng còn thiết tha gì đến bạn nữa. Mối quan hệ của cả hai chắc chắn phải chấm dứt.

Phụ nữ vốn dĩ đều hành động theo cảm tính, từ trước đến giờ đều rất quan tâm đến cảm giác và để ý từng chi tiết nhỏ. Một khi họ đã rơi vào lưới tình thì sẽ tập trung cả tâm trí vào cuộc tình đó, bạn sẽ cảm nhận được hết tình cảm nồng nhiệt mà cô ấy dành cho bạn. Tuy nhiên, khi tình cảm không còn, phụ nữ cũng cực kỳ lạnh lùng, nhìn thấy rõ ràng cô ấy không còn hứng thú gì với bạn bởi sẽ không còn bất cứ tình cảm nào thể hiện cho bạn thấy nữa. Đặc biệt là khi không còn muốn ở bên cạnh bạn nữa, cô ấy sẽ có 6 hành động sau:

6 điều đàn bà thường làm với chồng khi ngoại tình, đàn ông tinh ý 'lướt qua' là biết - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

1. Cô ấy sẽ không còn hỏi bạn: "Anh có yêu em không", sẽ không chia sẻ những chuyện vui cho bạn nghe, cũng sẽ không cười vui vẻ với bạn nữa. Đổi lại, cô ấy sẽ luôn đối với bạn một sắc mặt lạnh lùng, cũng không bao giờ nhìn thẳng vào mắt bạn nữa.

2. Không còn quan tâm đến suy nghĩ của bạn, làm chuyện gì cũng sẽ không hỏi ý kiến của bạn mà chính mình tự giải quyết, tự quyết định. Đương nhiên, cô ấy cũng không còn cần sự giúp đỡ của bạn như trước nữa. Thậm chí không tiếp nhận cả ý muốn giúp đỡ của bạn dù là chuyện lớn hay chuyện nhỏ. Cô ấy thà nhờ vả người khác cũng không mở miệng nhờ vả bạn.

3. Không để ý đến phản ứng của bạn, đối với chuyện mà bạn nói, yêu cầu của bạn đều với thái độ coi thường, không quan tâm. Cô ấy cũng sẽ đối với bạn không còn sự kiên trì như trước, đồng thời còn cảm thấy vô cùng thiếu kiên nhẫn khi ở bên cạnh bạn.

6 điều đàn bà thường làm với chồng khi ngoại tình, đàn ông tinh ý 'lướt qua' là biết - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

4. Không thích việc bạn đụng chạm đến thân thể của cô ấy, thậm chí tiếp xúc với bạn khiến cô ấy cảm thấy không thoải mái, chán ghét phải ở bên cạnh bạn. Cô ấy sẽ luôn nghĩ cách để giữ khoảng cách với bạn. Tốt nhất chính là hi vọng bạn hãy rời xa tầm mắt của cô ấy, thái độ nói rõ ghét bỏ bạn.

5. Không vì bất cứ lý do gì cũng có thể đối với bạn nổi giận. Khi một người phụ nữ trong lòng chán ghét bạn thì sẽ liền cảm thấy bạn làm gì cũng sai, không vừa mắt. Vì vậy sẽ vô duyên vô cớ mà nổi giận với bạn, luôn cảm thấy tức giận với bạn. Điều cô ấy không vừa ý không phải là điều bạn làm mà chính là sự hiện diện của bạn làm cô ấy vốn dĩ đã không vui.

6. Đưa ra đề nghị chia tay. Khi một người phụ nữ chủ động nói với bạn đề nghị chia tay thì cũng đã nói rõ rằng cô ấy không còn yêu bạn nữa. Thái độ và hành động này cho thấy cô ấy đã thật sự kiên quyết với quyết định của mình và sẽ chẳng thể quay đầu nữa.

Hồng Y

Tin liên quan

Gửi chồng ngoại tình: Tình nghĩa vợ chồng với anh không bằng một người đàn bà ngoài đường hay sao?

Một chiếc áo bẩn người ta có thể giặt sạch và mặc lại lên người. Nhưng một cuộc hôn nhân...

'Nhói lòng' cảnh vợ đứng ngoài canh cửa cho chồng ngoại tình và nỗi 'thống khổ' mà mọi phụ nữ đều hiểu

Lúc đó, trái tim tôi như có ai bóp nghẹt. Nhưng nghĩ đi cũng phải nghĩ lại...

9 dấu hiệu chồng ngoại tình đúc rút của một cô bồ, chính xác tới 99%

Khi chồng bạn có nhiều hơn 5 dấu hiệu sau đây thì bạn cần xem lại cuộc hôn nhân này...

Tâm sự đàn bà ngoại tình: Tôi đến với người đàn ông này để lấp đi nỗi cô đơn do chồng gây ra

Nhân tình quan tâm và cho tôi sự ấm áp mà chồng không thể có. Những khi chồng vắng nhà,...

Càng tiết kiệm 4 thứ này phụ nữ càng xấu xí, già nua, 'vẽ đường' cho chồng ngoại tình

Đây là một trong những nguyên nhân khiến chồng ngoại tình, vợ nên thay đổi ngay để bảo vệ cuộc...

Tàn nhẫn hơn cả ngoại tình, đàn bà ngàn lần chết tâm vì những việc làm này của đàn ông

Nguy hiểm và tàn nhẫn hơn cả ngoại tình, đây là những việc làm của đàn ông khiến đàn bà...

Tâm sự đàn ông ngoại tình: Vợ quay lưng, con cái coi thường tôi

Cứ nghĩ đàn ông ngoại tình sẽ chẳng mất điều gì, ai ngờ bây giờ tôi đánh mất đi những...

Tin mới nhất