1. Cổ

Cổ là khu vực nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ. Phần lớn phụ nữ sẽ cảm thấy hào hứng ngay lập tức khi bị kích thích ở khu vực từ đằng sau hoặc hai bên cổ tới bờ vai. Bất kì người phụ nữ nào cũng sẽ bị kích thích khi bạn hôn vào cổ và gáy nàng. Thậm chí, chỉ với một cái cắn nhẹ ở điểm nóng này cũng khiến nàng không thể cưỡng lại được cơn thèm yêu.

2. Tai

ó thể bạn không tin, nhưng tai cũng được cho là một điểm G của phụ nữ Chỉ cần bạn vuốt ve dái tai của cô ấy, hôn nhẹ nhàng, thậm chỉ thổi một chút hơi nhẹ vào tai cô ấy thôi cũng có thể kích thích cô ấy rất nhiều.

3. Ngón tay, ngón chân

Khu vực ngón tay, ngón chân cũng là những điểm giúp kích thích khoái cảm của các nàng. Kinh nghiệm dành cho bạn đó là cắn nhẹ, vuốt ve và hôn lên các đầu ngón tay, ngón chân sẽ khiến nàng đạt được khoái cảm cao hơn.

4. Bụng

Vuốt ve vùng bụng là cách kích thích nàng rất hiệu quả. Xoa bóp vùng bụng, khu vực eo sẽ mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái và kích thích ham muốn của nàng. Theo các chuyên gia, kích thích vùng bụng đúng cách có thể giúp phụ nữ đạt được cực khoái mà không cần “cậu bé” phải lâm trận thực sự. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo việc kích thích vùng bụng của bạn không quá lỗ mãng (không quá nhanh, quá mạnh) thì mới đạt được hiệu quả nhé.

Ảnh minh họa: Internet

5. Vùng sau đầu gói

Không nhiều người biết đây là vùng nhạy cảm của phụ nữ. Theo các chuyên gia tình dục, vùng da phía sau đầu gối được coi là một “điểm nóng” kích thích ham muốn tính dục ở phụ nữ. Thực tế, khu vực này có nhiều dây thần kinh, vì vậy khi được kích thích nó sẽ dễ dàng mang lại cảm giác thèm “yêu” cho phụ nữ.
6. Bàn chân

Cũng giống như đàn ông, bàn chân cũng được coi là “điểm nóng tính dục” của phụ nữ. Gan bàn chân là nơi tập trung nhiều huyệt đạo có tác động mạnh đến sự hưng phấn tình dục. Vì vậy, khi đôi chân được chăm sóc, vuốt ve bởi người đàn ông mình yêu, nàng sẽ nhanh chóng có cảm xúc hưng phấn. Tuy nhiên, nếu nàng có "máu buồn" ở khu vực này thì bạn có thể bỏ qua vì việc bạn kích thích có thể có tác dụng ngược.