Trong cuộc sống thường ngày nếu vợ chồng biết áp dụng những kỹ xảo sau sẽ có hiệu quả tốt đẹp như thuốc kích thích tình dục.

Tạo ra một môi trường gợi cảm

Hãy chuyển phòng ngủ đậm mùi khí đồ đạc trong nhà thành một nơi động phòng tràn đầy gợi cảm tình dục, đây là cách tốt nhất để cho hai vợ chồng nhanh chóng bước vào trạng thái ham muốn.

Một môi trường gợi cảm sẽ tạo ham muốn cho cả hai vợ chồng

Vì vậy, việc cần làm đầu tiên là: thu dọn sạch sẽ, hãy chuẩn bị một chiếc đèn ngủ nhỏ để điều chỉnh phòng ngủ thành ánh sáng mờ mờ, như vậy càng có cảm giác ham muốn. Chồng hãy để một vài bông hoa hồng hoặc chuẩn bị sẵn quần áo ngủ cho vợ trên giường, tin rằng khi cô ấy nhìn thấy những điều này sẽ hiểu được ý nghĩa trong đó, đồng thời những điều đó sẽ đánh thức ham muốn từ trong đáy sâu tâm hồn cô ấy.

Cùng nhau xem một bộ phim gợi cảm

Trong phòng ngủ, một bộ phim có hình ảnh tràn đầy sexy sẽ là đối tác tốt nhất để có được không khí, kích thích ham muốn cho vợ.

Bạn và vợ hãy cùng nhau nằm song song trên sofa hay trên giường, lấy một chiếc khăn che hai người lại, khi không khí trên màn hình từ từ ấm lên, chiếc khăn trên người cũng dần dần rơi xuống và mọi việc tốt đẹp sẽ diễn ra.

Khiêu chiến với tư thế

Có rất nhiều lựa chọn về tư thế “yêu”, nhưng đa phần mọi trường hợp thường sử dụng 3 tư thế: nam ở trên, nữ ở trên và tư thế từ phía sau.

Vì vậy, các cặp vợ chồng hãy thử một tư thế “yêu” mới để đem lại khoái cảm mới nhất và lớn nhất cho cả hai vợ chồng.

Nắm vững quyền chủ động

Bạn hãy nói với vợ rằng “tối nay anh hoàn toàn thuộc về em”. Bạn hãy vuốt ve cơ thể của cô ấy từ đầu đến chân, sau đó giơ hai tay nói với cô ấy: “Bây giờ tới lúc anh thuộc về em” , lúc này cô ấy sẽ chủ động ve vãn bạn cho tới lúc cả hai cùng có khoái cảm.

Nói những lời thân mật bên tai

Bạn có biết bộ phận gợi cảm nhất trong cơ thể là gì không? Đó là não. Những từ ngữ liên quan đến tình dục mà bạn không dám nói trong những ngày bình thường sẽ đem lại sự kích thích lớn nhất cho cô ấy nhờ sự truyền đạt của não. Vì vậy hãy can đảm thốt ra những lời mật ngọt, những dục vọng, ham muốn của bạn.

Bạn hãy kề vào cô ấy và nhẹ nhàng nói nhỏ với tốc độ chậm bên tai cô ấy là bạn hi vọng cô ấy làm như thế này.

Ăn bơ

Quả bơ là “thuốc kích thích” tự nhiên, ngoại hình của quả bơ cũng dễ làm cho người ta liên tưởng đến bộ phận sinh dục của nam giới hoặc những đường cong đẹp đẽ trên cơ thể của phụ nữ, đồng thời phần ruột trơn mịn như kem của bơ cũng gây được tác dụng kích thích ham muốn.

Chuẩn bị rượu vang

Một nghiên cứu phát biểu trên “Tạp chí y học giới tính” chỉ rõ, phụ nữ uống rượu vang đỏ có ham muốn kích thích tình dục mạnh mẽ hơn so với uống những loại rượu khác.