Phụ Nữ Sức Khỏe

6 cách để “chuyện ấy” trở nên nóng bỏng nhất

Những mẹo dưới đây sẽ giúp bạn có những ý tưởng để làm đời sống chăn gối trở nên nóng bỏng, đầy nhiệt huyết và dễ đạt đỉnh nhất.

1. Chiều chuộng đối tác bằng cách vuốt ve những điểm nhạy cảm

Hầu hết đàn ông khi làm “chuyện ấy” chỉ chú trọng làm thế nào để đạt được mục đích và thỏa mãn được mục tiêu của cực khoái thì đối với phụ nữ “chuyện ấy” còn phải là một cuộc hành trình khám phá từng đường nét cơ thể của nhau.

Khi “yêu”, tai, cổ, cánh tay và tóc là bộ phận nhạy cảm khiến các cặp đôi dễ thăng hoa nhất khi thực sự được kích thích. Hãy dành một chút thời gian trong suốt quá trình làm “chuyện ấy” để vuốt ve, âu yếm và chạm vào những khu vực này, nó sẽ giúp đối tác của bạn rất vui và có thể tăng cường cực khoái cho họ.

2. Hãy thử “yêu” ở các vị trí khác nhau để tăng niềm vui

Đối với phụ nữ: Cách thay đổi những phương pháp “yêu” truyền thống với những tư thế và vị trí mới sẽ dễ dàng làm cho người phụ nữ đạt đến cao trào. Bởi vì khi ở các vị trí khác nhau, phụ nữ có thể kiểm soát được mức độ ma sát vào âm vật và đưa "cậu bé" đi sâu vào điểm G giúp đạt “cực khoái”.

Đối với nam giới: Khi “yêu” ở các vị trí khác nhau, đặc biệt là từ phía sau lưng người phụ nữ, họ sẽ thưởng thức màn ái ân một cách tốt nhất. Mặc dù không nhận được nhiều lợi ích như việc “yêu” trong tư thế mặt đối mặt nhưng nó vẫn rất tốt cho đàn ông bởi vì họ có thể hoàn toàn quyền kiểm soát chuyển động và thỏa mãn mong muốn cực khoái cho mình.

3. Chơi trò chơi trong phòng ngủ

Tạo sự vui vẻ bằng những trò chơi hấp dẫn về giới tính là một trong những cách tốt nhất để tăng cường cực khoái và truyền đạt toàn bộ kinh nghiệm làm tình của mình đến người ấy.

Bạn có thể sử dụng một bộ bài hay con súc sắc như một đạo cụ để tạo ra đam mê riêng cho trò chơi cho hai người trong phòng ngủ. Nó sẽ là vật giúp bạn cởi mở hơn và có thể kích thích một số sáng tạo để chuyện ấy tuyệt vời nhất.

Và ngay cả trong khi một số trò chơi chỉ bao gồm các thủ thuật quen thuộc và di chuyển, bạn sẽ được sử dụng chúng trong các kịch bản mới, mà thực sự làm cho họ cảm giác mới lạ.

4. Thiết lập không gian và tâm trạng lãng mạn

Hãy sử dụng nến, âm nhạc, các mùi hương và cánh hoa hồng để tạo ấn tượng cho nửa kia của mình về không gian “yêu” lãng mạn. Chắc chắn “đối tác” của bạn sẽ thích điều này và có tác dụng rất tốt để kích thích ham muốn. Vì khi ấy chỉ cần hình dung bạn làm như thế nào để có được không gian hạnh phúc cho cả hai người đến với cơ hội làm tình đặc biệt nhất là người ấy đã chếnh choáng trước bạn rồi. 

5. Hãy mang lại cho nhau một “bữa tiệc” massage gợi cảm

Các cặp đôi hãy cung cấp và phục vụ cho đối tác của mình một “bữa tiệc” massage gợi cảm. Bằng việc từ từ cởi quần áo trong quá trình mát xa. Sau đó, hãy đặt những nụ hôn lên cơ thể của đối tác của mình, vuốt ve kết hợp với xoa bóp một vài vùng nhạy cảm khiến cho họ cảm thấy thoải mái và chuyển đổi từ từ để hai bạn quấn chặt vào nhau.

6. “Yêu” bằng miệng nhiều hơn

Bạn có biết rằng tình dục bằng miệng là một cách tuyệt vời để tăng cường mối quan hệ? Hãy suy nghĩ để áp dụng nó trong đời sống chăn gối của mình bởi nó là một phần quan trọng trong màn dạo đầu của mỗi cuộc “yêu”. Phải mất rất nhiều niềm tin và thoải mái để ai đó dùng miệng của mình để “yêu”. Chưa kể đó là cách tuyệt vời cho những người muốn thư giãn trước khi lâm trận để giảm bớt áp lực và đạt cực khoái.

Hãy làm cho đối tác của mình thực sự tan chảy khi bạn dùng lưỡi tấn công khu vực xung quanh “cô bé”/“cậu nhỏ”. Khi điều khiển lưỡi lướt quanh khu vực đó bạn sẽ thấy đối tác của mình khẽ kêu lên tỏ vẻ ngây ngất. Đây là cách tác động mạnh mẽ và tạo được nhiều khoái cảm nhất.

Theo Maika/afamily
  • Sự kiện/nhân vật/chủ đề:

Tin liên quan

Sau khi đã lên giường, phụ nữ đột nhiên có những phản ứng này thì đa phần họ không hề...

Nếu cả hai người ngay sau khi đã thân mật cùng nhau, người phụ nữ ở bên cạnh bạn đột...

Ở trên giường, anh ấy dành cho bạn những hành động này chứng tỏ rằng chàng yêu vợ thật lòng,...

Nếu một người đàn ông khi ở trên giường dành cho bạn những hành động này chứng tỏ họ yêu...

6 hành động nhỏ khi làm ‘chuyện ấy’ chỉ có ở đàn ông yêu thật lòng

Khi đàn ông yêu thật lòng, quý trọng bạn nhất thường có những hành động nhỏ nhưng cực kì ý...

6 kiểu phụ nữ "hư" trên giường, lần nào làm cũng khiến chồng kích thích tới phát điên

Trong phòng ngủ bạn hãy biến mình thành những nữ hoàng nội y nóng bỏng. Điều này sẽ khiến chồng...

5 dấu hiệu khi chồng hoàn toàn thỏa mãn chuyện chăn gối, không cần hỏi cũng biết

Một trong những dấu hiệu vợ chồng thỏa mãn nhau về chuyện ấy đó là bất cứ thời điểm nào...

9 dấu hiệu chàng chỉ yêu bạn vì "chuyện ấy", cái thứ 4 cực đúng

Tình yêu thường sẽ đi cùng với tình dục, nhưng tình dục lại không nhất định phải có tình yêu...

Qua mùi mồ hôi, đàn ông nhận biết được khi nào phụ nữ 'muốn yêu'

Theo một nghiên cứu mới, đàn ông có thể nhận biết khi nào người phụ nữ “nổi hứng” qua mùi...

Tin mới nhất