Phụ Nữ Sức Khỏe

5 quan niệm sai lầm về tình dục mà hầu hết mọi người đều tin

Trong quá trình tìm hiểu kiến thức giới tính, do nhiều nguyên nhân mà vô hình trung chúng ta đã hình thành một số quan niệm sai lầm về tình dục.

Kích thước “cậu nhỏ” quyết định cơn cực khoái ở nữ giới

Trên thực tế có rất ít phụ nữ cho rằng kích thước “cậu nhỏ” ảnh hưởng đến chất lượng “cuộc yêu”. Kim Drasa và Vaso Vasili, nhà khoa học ở Tirana, Albania đã thực hiện cuộc khảo sát thực tế trên 1275 phụ nữ. Kết quả cho thấy, gần 70% phụ nữ thừa nhận họ vẫn có thể “lên đỉnh” khi quan hệ qua đường âm đạo với “cậu nhỏ” có kích cỡ trung bình.

Phụ nữ cho rằng kích thước “cậu nhỏ” ảnh hưởng đến chất lượng “cuộc yêu”
Phụ nữ cho rằng kích thước “cậu nhỏ” ảnh hưởng đến khoái cảm khi "yêu". Ảnh minh họa: Internet

Bên cạnh đó kích cỡ dương vật bình thường không quan trọng vì khi nhận được kích thích tình dục thì sự khác biệt giữa dương vật to hay nhỏ cũng không quá chênh lệch. Theo đó, việc tác dụng vào cuống âm đạo của phụ nữ mới là yếu tố quyết định cảm xúc tình dục của nữ giới chứ không phụ thuộc vào kích cỡ "súng".

Có người yêu mà vẫn thủ dâm là đáng khinh bỉ

Trong văn hóa phương Đông, thủ dâm vẫn là một đề tài khá nhạy cảm mà mọi người thường tránh nhắc đến. Tuy nhiên, theo các chuyên gia tình dục, thủ dâm cũng là một kiểu của sex. Do vậy khi có nhu cầu chuyện ấy thì việc “tự sướng” cũng là chuyện bình thường, ngay cả với đàn ông đã lập gia đình.

Quan hệ trên 30 phút mới là sinh lý mạnh

Suy nghĩ này xuất phát từ các “bộ phim người lớn” mà chúng ta thường xem. Trên thực tế, đây là những thước phim đã được cắt ghép và chỉnh sửa rất nhiều chứ không phải họ đã ân ái liên tục cả tiếng đồng hồ như bạn thường thấy.

Theo các chuyên gia, thời gian quan hệ trung bình của người Châu Á sẽ từ 6 – 8 phút. Nếu nam giới chỉ mới “hành sự” dưới 3 phút đã “đầu hàng” hoặc kéo dài trên 10 phút thì mới có khả năng mắc một số vấn đề về sinh lý, xuất tinh sớm hoặc rối loạn cương dương.

 Thời gian quan hệ trung bình của người Châu Á sẽ khoảng 6 – 8 phút
 Thời gian quan hệ trung bình của người Châu Á sẽ khoảng 6 – 8 phút. Ảnh minh họa: Internet

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng nhấn mạnh rằng, thời gian của mỗi “cuộc yêu” còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như màn dạo đầu, kích thích tình dục, rượu bia, dinh dưỡng... Do vậy khi nói đến tình dục, không có khung chuẩn thời gian nào để khiến bạn phải ngừng "cuộc vui".

Nam giới muốn “yêu” mỗi ngày

Điều này sẽ đúng với các cặp đôi mới cưới trong khoảng hai đến ba tuần đầu, khi mà "lửa yêu" vẫn đương mặn nồng. Nam giới thường có ham muốn nhiều hơn phụ nữ là đúng, nhưng việc quan hệ còn phụ thuộc nhiều vào sức khỏe bản thân, tình trạng của đối tác chứ không phải cứ ham muốn là có thể “hành sự”.

Thống kê thực tế cũng cho thấy tần suất quan hệ trung bình của các cặp vợ chồng sau khi kết hôn cũng chỉ 2 – 3 lần/tuần.

Xem phim nóng là "kẻ thù" phá vỡ tình yêu

Nhiều người nghĩ rằng, “phim đen” chỉ dành cho những người độc thân, thiếu thốn tình dục, và sau khi có người yêu hoặc đã kết hôn mà vẫn duy trì thói quen xem "phim người lớn" là điều không thể chấp nhận được.

Tuy nhiên đây lại là quan niệm tình dục sai lầm, đừng nghĩ “phim nóng” là kẻ thù của hạnh phúc. Việc xem những bộ phim tình cảm có chút cảnh ân ái sẽ góp phần tăng thêm cảm xúc chuyện ấy cho cả hai. Bên cạnh đó, chúng có sẽ đóng vai trò như sách tham khảo giúp tăng thêm kinh nghiệm giường chiếu cho các cặp đôi.

Yên Lam

Tin liên quan

Không cần nóng bỏng, 5 mẫu phụ nữ sau đây mới khiến nam giới 'say như điếu đổ' khi ân ái

Phụ nữ có thân hình sexy, gương mặt đẹp không phải là yếu tố quyết định khiến nam giới say...

7 vị trí đàn ông luôn muốn được hôn khi ân ái

Đôi khi trong những "cuộc yêu", phụ nữ phải là người chủ động “mời gọi” và “tấn công” chàng để...

Quan hệ không xuất được tinh có hại không?

Theo cách nhìn của y học, quan hệ tình dục mà không xuất tinh rất hại cho sức khỏe đồng...

Trắc nghiệm vui: Số lần quan hệ mỗi tuần hé lộ điều gì về đời sống chăn gối của bạn?

Theo các chuyên gia tình dục, số lần quan hệ mỗi tuần sẽ không chỉ tiết lộ nhu cầu chuyện...

3 món ngon từ cá giúp chàng đánh thức ham muốn ngày Xuân

Cá là một nguyên liệu vô cùng bổ dưỡng, được dùng nhiều trong các món ăn bài thuốc tăng cường...

Nhu cầu chuyện ấy thay đổi như thế nào khi bạn 20, 30 và 40?

Theo bác sĩ John Thoppil, Texas, Mỹ, ham muốn tình dục sẽ suy giảm theo độ tuổi. Tuy nhiên hầu...

Vì sao phụ nữ không chảy máu trong lần đầu tiên quan hệ?

Nhiều người cho rằng, sự trinh tiết của người phụ nữ sẽ thể hiện qua những giọt máu trong lần...

Tin mới nhất