Ở đâu đó đã từng xuất hiện câu nói rằng “Tình yêu thì nhất định phải có tình dục nhưng tình dục thì không nhất thiết phải có tình yêu”. Chính vì lẽ đó, các chị em càng yêu chồng thì lại càng phải tìm hiểu và làm mới bản thân để cho những cuộc vui của hai người không bị nhàm chán. 

Không bàn đến những mối tình một đêm chóng vánh, một mối quan hệ bền vững bao giờ cũng phải đòi hỏi yếu tố chăn gối mãnh liệt ngang với tình cảm. "Chuyện ấy" khi đó sẽ không chỉ dừng lại ở yếu tố bản năng nữa mà từng người phải làm cách nào cho nó trở nên thăng hoa theo đúng nhu cầu và cảm nhận của bản thân.

1. Hãy liên kết với đối tác

Sẽ có nhiều người cho rằng cần gì phải thế, cứ lâm trận mạnh mẽ thế là xong. Nhưng không phải vậy, có một bí quyết nho nhỏ là thay vì vào việc luôn, người phụ nữ nên có cử chỉ vuốt ve đối tác của mình bởi đàn ông bình thường vốn mạnh mẽ nhưng trong những khoảnh khắc như thế này cũng yếu mềm và cần được quan tâm, tán tỉnh hơn bất cứ ai.

Do vậy, ngay hôm nay bạn hãy về và thử mơn man những ngón tay dọc phần eo, sau đó giật mạnh tóc của anh ấy một cách mãnh liệt nhất. Bảo đảm chàng sẽ không thể cưỡng lại bạn và đền đáp cho bạn xứng đáng đó.

Sự liên kết giữa hai người với nhau trong "cuộc yêu" là vô cùng quan trọng.

2. Đừng từ chối nếu chồng rủ xem phim đen

Các loại phim người lớn ngày nay xuất hiện nhan nhản trên mạng internet. Nhiều người cho rằng loại phim đó chỉ thích hợp với những thanh niên choai choai đang tập yêu nhưng không phải. Một số nhà khoa học đã nói rằng xem phim người lớn là cách nhanh nhất để hiểu về tâm lý của đối phương bởi bản chất đàn ông và đàn bà về cơ bản là giống nhau, ít nhất là trong chuyện này. Thêm vào đó, việc thỉnh thoảng xem phim đen cũng giúp cho người ta hiểu và cảm thông với chính mình hơn chút ít để từ đó chiều đối phương và bày tỏ đúng cách để đối phương chiều lại mình.

3. "Yêu" chậm lại một chút

Lúc làm “chuyện ấy” chính là khoảng thời gian hai bạn tận hưởng cơ thể của nhau theo đúng nghĩa. Do đó đừng vội vàng mà hãy làm thật chậm và thả trôi tự nhiên.

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, mỗi cuộc yêu nên kéo dài ít nhất là 10 phút thì các cặp đôi mới có thời gian để cảm nhận và muốn “yêu” cho lần sau. Nhưng bí quyết để kéo dài cuộc yêu không phải do đàn ông quyết định mà phải do phụ nữ.

Muốn làm được điều đó, hãy tỏ ra cho đối tác của bạn biết rằng bạn rất thích màn dạo đầu. Hãy tận dụng hết các giác quan để chàng thấy rằng công sức của chàng không hề phí phạm và bạn đang rất sẵn sàng vào cuộc chính thức.

Vào lúc này, những nụ hôn hay những cái vuốt ve là cực kỳ hữu ích. Đặc biệt là nụ hôn bởi nó kích thích cả hai phía để có những phút giây đê mê về sau. Trong quá trình tương tác, hãy hôn nhau bất cứu khi nào có thể để tăng cảm giác và sự gắn kết giữa hai người

Hãy thật chậm rãi tận hưởng những giây phút đáng quý nhé.

4. Tạo ra âm thanh có volume vừa đủ

Đàn ông rất thích một cô gái phát ra thứ âm thanh mê hoặc trong lúc làm tình. Chính vì lẽ đó, hãy tập thói quen bộc lộ cảm xúc bằng giọng nói hay đơn thuần chỉ là những tiếng rên khẽ khẽ để chàng biết được rằng bạn đang cảm nhận được chàng. Đừng chỉ im lặng trong suốt cuộc vui trong khi chàng tha hồ nói và vỗ về bạn bằng những lời nói ướt át.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp và với một số người, phụ nữ không nên la hét và văng tục khi làm chuyện ấy bởi nó sẽ gây ra sự phản cảm và ngỡ ngàng cho đối phương khiến cho hứng thú cũng theo đó mà bị giảm đi đáng kể.

5. Chú ý tới phản ứng của bạn tình

Đừng chỉ biết nhận rồi im lặng mà hãy chú ý tới phản ứng của đối tác để biết xem liệu anh ta có hài lòng với bạn hay không. Ví dụ như bạn đang chủ động làm chậm lại cuộc chơi nhưng chàng lại bỗng nhiên nhìn ra đâu đó xa xăm hay thở dài dù rất nhẹ thì lúc ấy có nghĩa là chàng đang muốn đẩy nhanh quá trình. Chậm cũng tốt nhưng để hòa hợp với đối phương thì tốt nhất bạn nên cân bằng mọi thứ.