Phụ Nữ Sức Khỏe

5 kiểu phụ nữ mà đàn ông có "cho tấn vàng" cũng không dám cưới về làm vợ

Người đàn ông biết nhìn xa trông rộng, hiểu thấu đạo lý chắc chắn sẽ không lựa chọn một trong năm kiểu phụ nữ này để cưới về làm vợ. Thậm chí có cho vàng cũng chẳng dám rước về nhà.

Phụ nữ tự cao tự đại

Đó là người phụ nữ không quan tâm đến cảm nhận của người khác, thậm chí cả người mà mình yêu. Nếu như đối phương làm chuyện khiến cô ấy không hài lòng thì cô ta nhất định sẽ cố tình tìm cách gây sự, không phải trách móc bạn thay lòng thì cũng sẽ chất vấn bạn không còn yêu cô ấy nữa.

Nói tóm lại, đây là kiểu phụ nữ luôn cho rằng bản thân ở một vị trí rất cao, xem mình là quan trọng nhất, đối phương chẳng là gì hết. Thái độ của cô ấy có khi không chỉ là xem thường mà miệt thị đối với người khác. Cô ấy đối với bạn bè hay người thân của bạn thái độ đều như nhau chỉ vì cô ấy sẽ chẳng bao giờ biết nể nang hay giữ thể diện cho bạn.

5 kiểu phụ nữ mà đàn ông có 'cho tấn vàng' cũng không dám cưới về làm vợ  - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ không hiểu đạo lý

Nói tới cuộc sống sau này đối với đàn ông thì sẽ có rất nhiều lúc bạn phải cần có người phụ nữ hiểu chuyện bên cạnh mình để khiến bạn có được sự tôn trọng phải có. Bởi vì khi chỉ có hai người, bạn có lẽ sẽ không quan tâm cô ấy có thể cố tình gây sự mà bỏ qua để hòa hợp lẫn nhau.

Tuy nhiên, bạn sẽ chẳng thể nào bao dung nổi một cô gái có thể ở trước mặt bạn bè hay người khác thích làm gì thì làm, thậm chí trách móc bạn khiến cho bạn chẳng còn mặt mũi nào nữa, ở trước mặt người ngoài cố tình gây sự khiến bạn bẽ mặt.

Người phụ nữ như vậy chính là không biết chừng mực, không hiểu đạo lý, ích kỷ và đặc biệt là sẽ chẳng biết nghĩ cho bạn. Vì vậy mà khi kết hôn người đàn ông biết nhìn xa trông rộng nhất định sẽ tránh xa kiểu phụ nữ thế này để không phải mất mặt bởi dù thế nào sỉ diện đàn ông vẫn rất quan trọng.

Phụ nữ đa nghi

Đó là kiểu phụ nữ mà khi ở bên bạn chưa từng tin tưởng bạn, luôn giữ thái độ đa nghi với bạn. Cho dù bạn lúc nào cũng thành thật, chuyện gì cũng nói trắng ra cho cô ấy biết cũng không thể có được sự tin tưởng từ cô ấy, trong lòng cô ấy lúc nào cũng nghi hoặc bạn đang nói dối, lừa gạt cô ấy mà không có niềm tin với bạn.

Bạn nếu cùng với cô gái như vậy kết hôn mà không có được sự tin tưởng, hôn nhân không có tín nhiệm từ đôi bên thì làm sao có thể lâu bền bởi niềm tin chính là cơ sở của hôn nhân để gắn kết hai người lại với nhau. Chưa kể rằng nếu không có sự tin tưởng thì cô ấy cũng sẽ có bí mật với bạn, một mối quan hệ che che giấu giấu thì liệu có thể lâu dài.

5 kiểu phụ nữ mà đàn ông có 'cho tấn vàng' cũng không dám cưới về làm vợ  - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ không hiếu thuận với cha mẹ

Người phụ nữ nếu như ngay cả đấng sinh thành của mình cũng không biết ơn, cả ngày chỉ biết hưởng thụ cho chính mình thì cô ấy cũng sẽ khó có thể chăm sóc tốt cho cha mẹ của đối phương. Dù thế nào thì kết hôn cũng không chỉ là chuyện của hai người mà còn có gia đình của đôi bên. Vậy nên, nếu cô ấy không biết quan tâm, chăm sóc, gắn kết được hai gia đình thì cuộc sống hôn nhân của cả hai chắc chắn sẽ sinh ra rất nhiều mâu thuẫn.

Đồng thời, việc một người phụ nữ không hiểu được đạo lý hiếu thuận cha mẹ cũng cho thấy nhân cách nhất định có vấn đề bởi nếu cô ấy còn không biết được phải đối tốt với cha mẹ của mình thì làm sao có thể đối tốt với bạn? Một người đàn ông nhìn xa trông rộng sẽ không chỉ nhìn cái vui vẻ trước mắt mà còn phải cẩn thận xem xét đến các phương diện khác để lựa chọn người phụ nữ có thể đi theo họ cả đời.

Phụ nữ lẳng lơ, đào hoa

Đây là kiểu phụ nữ mà khi đang yêu bạn vẫn còn ve vản, quan hệ mập mờ với nhiều người đàn ông khác. Thậm chí độ thân mật của cô ấy với bạn khác giới chỉ ngày càng hơn chứ chẳng kém, cô ấy có nhiều mối quan hệ không rõ ràng với những người bạn khác giới. Kiểu người phụ nữ này còn là cô gái trọng bạn bè, dễ thay lòng.

Cô ấy trước khi kết hôn sẽ rất đào hoa, dễ rung động. Sau khi kết hôn sẽ rất có thể sinh tư tưởng ngoại tình bất cứ lúc nào khi cảm thấy sự mới mẻ từ người khác. Đây cũng là kiểu phụ nữ cả thèm chóng chán, rất dễ thay lòng đổi dạ.

Hôn nhân vốn không phải một trò đùa, nó sẽ chiếm cả hai phần ba thời gian của đời người. Nếu như bạn chọn đúng người thích hợp thì có thể có được một gia đình hạnh phúc viên mãn. Thế nhưng, nếu như ngược lại thì hôn nhân sẽ trở thành nấm mồ của tình yêu. Bạn phải luôn suy nghĩ, lựa chọn thật kĩ lưỡng đối tượng thích hợp nhất cho mình để không phải hối tiếc.

Vũ Phong

Tin liên quan

Phụ nữ muốn hạnh phúc thì phải biết “cầm lên được cũng đặt xuống được”, đừng bao giờ ôm khư khư những thứ này

Phụ nữ khôn ngoan là người biết sống cho mình, khiến đời mình trở nên hạnh phúc, khiến chồng cả...

Chồng ngoại tình, phụ nữ không việc gì phải rơi nước mắt...

Hãy soi gương để thấy em của hiện tại thế nào rồi hãy trách anh. Nhìn em bây giờ anh...

Những việc làm vô duyên khiến phụ nữ đánh mất chồng như chơi, con cái cũng chán nản

Đây là những điều phụ nữ không nên làm để hôn nhân trọn vẹn, được chồng yêu thương, con cái...

Đây chính là ‘thần dược’ có tiền cũng không mua được giúp phụ nữ khí chất ngời ngời ở độ tuổi trung niên

Người phụ nữ khí chất ở độ tuổi trung niên không cần đến son phấn hay mỹ phẩm đắt tiền...

Chồng đưa vợ về quê nội ở cữ, thấy vợ ngày càng gầy mòn nên quyết tâm tìm hiểu, lúc sự thật phơi bày liền làm điều bất ngờ

Chỉ cần nhìn qua điện thoại cũng biết cơ thể cô ấy suy nhược đến thế nào. Tôi sốt ruột...

Gửi đàn ông nghiện điện thoại: Cứ mê những thứ ảo rồi sẽ mất hạnh phúc thực

Hỡi những ông chồng nghiện điện thoại, hãy quan tâm đến gia đình nhiều hơn nữa. Bởi, một khi anh...

Tâm sự đàn bà chán chồng: Nếu không vì con, tôi đã ly hôn rồi

Thôi thì, đàn bà chán chồng như tôi bây giờ sẽ chỉ sống vì con. Tôi biết rằng buồn phiền,...

Tin mới nhất