Phụ Nữ Sức Khỏe

5 kiểu đàn ông không đáng để chị em hi sinh, càng yêu càng bất hạnh trăm bề

Phụ nữ đừng bao giờ hi sinh thanh xuân của mình cho những đàn ông này, bởi không chỉ khiến cuộc đời bạn bất hạnh mà họ còn khiến bạn tổn thương quá nhiều.

Hôn nhân là chuyện của hai người, một bàn tay không thể vỗ thành tiếng, vậy nên nếu gặp phải người đàn ông có những thói xấu sau chị em hãy nhanh chóng tránh xa. Càng dấn thân, càng hi sinh bạn sẽ càng bất hạnh.

5 kiểu đàn ông không đáng để chị em hi sinh, càng yêu càng bất hạnh trăm bề - Ảnh 1
Dưới đây là những những kiểu đàn ông phụ nữ không bao giờ nên hi sinh nhiều, bởi càng làm vậy cuộc đời bạn càng bất hạnh. -Ảnh: Internet

Đàn ông vô trách nhiệm

Người phụ nữ khi kết hôn chẳng ai mong được chồng nuôi hay có cuộc sống ‘ngồi mát ăn bát vàng’, họ chỉ mong có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên người đàn ông bản lĩnh. Nếu lấy phải người chồng siêng ăn nhác làm, không có chí cầu tiến và mãi an phận với hiện tại người phụ nữ quả sẽ khổ cực trăm bề.

Không khổ cực sao được khi ngay cả việc trở thành trụ cột gia đình chồng  cũng không làm được thì vợ còn có thể đòi hỏi gì từ họ. Một người đàn ông vô trách nhiệm, luôn đùn đẩy việc khó cho vợ quả không đáng để chị em phải hi sinh và kề bên.

Đàn ông bảo thủ

Nhiều người chồng thường than vãn vợ mình hay ‘kiếm chuyện’ để vợ chồng mãi cãi nhau, chẳng có ngày nào yên bình trong cuộc sống hôn nhân. Thế nhưng, những người chồng trên đâu tự nhìn lại chính mình. Nếu họ đúng đắn thì không ai có thể buộc tội, nếu chồng biết cách cư xử thì sao vợ lại dùng những lời hằn học để trò chuyện.

Vâng, chuyện gì cũng có nguyên do của nó. Nếu chồng làm sai và biết nhận lỗi thì vợ sẽ sẵn sàng bỏ qua, thế nhưng khi đã sai đàn ông còn bảo thủ đến mức bắt người khác công nhận mình đúng thì sẽ chẳng còn ai muốn nói chuyện với bạn nữa.

5 kiểu đàn ông không đáng để chị em hi sinh, càng yêu càng bất hạnh trăm bề - Ảnh 2
Người đàn ông bạo lực chỉ có thể khiến bn rơi nước mắt chứ không thể cho bạn nụ cười - Ảnh: Internet

Đàn ông bạo lực

Bạo lực gia đình là điều không bao giờ được chấp nhận, một người đàn ông dùng nắm đấm để giải quyết mâu thuẩn vợ chồng không đáng để chị em tiếc nuối.  Phụ nữ đừng nhẹ dạ tin vào những lời xin lỗi, ăn năn của người chồng sẵn sàng đánh vợ con để thỏa cơn tức giận. Đơn giản là bởi, nếu đã đánh bạn được lần một chắc chắn sẽ có lần hai. Nếu đã không tôn trọng phụ nữ thì đừng mơ anh ta có thể khiến người phụ nữ của mình hạnh phúc.

Đàn ông ham mê cờ bạc, rượu chè

Đàn bà đừng bao giờ gắn bó cả đời với người chồng ham mê cờ bạc, rượu chè bởi anh ta không xứng đáng để có được bạn. Rượu chè dễ khiến đàn ông sa ngã, cờ bạc sẽ khiến đàn ông lâm vào cảnh trắng tay, dù yêu đến mấy cũng chẳng phụ nữ nào đủ bao dung để chấn nhận người chồng có thói xấu trên.

Đàn ông hãy sống có trách nhiệm, hãy nghĩ cho vợ con và gia đình trước khi đưa ra bất cứ một quyết định nào. Đừng bao giờ đổ lỗi cho số phận trước những sai lầm của chính mình, bởi hơn ai hết những ông chồng thừa hiểu số phận nằm trong tay họ.

5 kiểu đàn ông không đáng để chị em hi sinh, càng yêu càng bất hạnh trăm bề - Ảnh 3
Phụ nữ đừng bao giờ lấy người đàn ông trăng hoa làm chồng, bởi trăng hoa được coi là 'bệnh nan y' không bao giờ chữa khỏi  - Ảnh: Internet

Đàn ông trăng hoa

Chung thủy luôn là phẩm chất tiên quyết trong mối quan hệ nam nữ, vợ chồng. Vậy nên, nếu người đàn ông của bạn dù đã có nơi có chốn nhưng vẫn 'thả thính' với phụ nữ khác thì bạn nên nghiêm túc nhìn lại mối quan hệ của mình. Nếu khong dành tất cả tình yêu cho một người thì chắc chắn anh ta không hề yêu thương bạn như bạn vẫn nghĩ.

Hà Minh

Tin liên quan

TP.HCM có thêm 2.826 bệnh nhân COVID-19 được xuất viện

Trong ngày 30-7, TP.HCM có thêm 2.826 bệnh nhân được xuất viện, đưa tổng số ca khỏi bệnh ở TP...

Hà Nội phong tỏa Bệnh viện Đa khoa Chương Mỹ

Bệnh viện Đa khoa Chương Mỹ (Hà Nội) bị phong tỏa tạm thời từ 19h ngày 30/7 do có một...

Phát hiện nguồn gốc ổ dịch nghiêm trọng nhất Trung Quốc hiện nay

Chuyến bay từ Nga hạ cánh ở sân bay quốc tế Lộc Khẩu tại thành phố Nam Kinh là nguồn...

Vượt 3.000 ca nhiễm nCoV, Đồng Tháp giãn cách xã hội thêm 14 ngày

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp quyết định giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 trong hai tuần, từ...

Đồng Nai giãn cách theo Chỉ thị 16 thêm 15 ngày, dân không ra đường ban đêm

Từ 0h ngày 2-8, tỉnh Đồng Nai tiếp tục thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội trên phạm...

Bình Dương có 1.000 ca khỏi bệnh và 248 ca diễn biến nặng, tiếp tục siết chặt giãn cách

Bình Dương ghi nhận hơn 13.000 ca mắc COVID-19 trong đợt dịch lần thứ 4, trong đó có gần 1...

Bé 9 ngày tuổi được chở về quê trên xe máy đã được giúp đỡ ở Đà Nẵng

Sáng 31-7, anh Trần Vương, thành viên Câu lạc bộ xe bán tải TP Đà Nẵng, cho biết mọi người...

Tin mới nhất

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình