Trang chủ Chuyện phòng the

5 điều xảy ra khi quý ông ít ái ân

29/06/2017 11:41

Xuất tinh thường xuyên có thể loại bỏ những chất có hại từ tuyến tiền liệt, trong khi quan hệ tình dục đều đặn giúp bảo tồn trạng thái tốt nhất của "cậu nhỏ" tương tự như các bài tập thể dục.

Chia tay. Bận công việc. Du lịch. Đi công tác. Có rất nhiều lý do khiến đời sống tình dục bị ngừng lại. Sự thiếu sex kéo dài có thể ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, theo Men's Health.

Cảm thấy lo lắng hơn

Sex giúp thư giãn, giải tỏa stress. Các nhà nghiên cứu Scotland phát hiện so với những người có quan hệ ít nhất một lần trong 2 tuần thì những người kiêng quan hệ tình dục phải đối phó với các tình huống căng thẳng gấp nhiều lần. Khi quan hệ, não giải phóng các hormone như endorphin và oxytocin giúp đem đến cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt có thể tăng

Nghiên cứu của Hiệp Hội Tiết niệu Mỹ tìm thấy sex đều đặn giúp giảm 20% nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt ở quý ông. Xuất tinh thường xuyên có thể loại bỏ những chất có hại từ tuyến tiền liệt. 

Dễ bị cảm lạnh và cúm

Nghiên cứu của Đại học Wilkes-Barre, Pennsylvania, thấy những người có quan hệ tình dục một lần hoặc hai lần một tuần tăng 30% immunoglobulin A (IgA) so với những người ít hoặc không sex. Kháng thể IgA là một trong những nhân tố đầu tiên bảo vệ cơ thể chống lại virus gây bệnh. 

Bất an trong mối quan hệ

Không quan hệ tình dục ảnh hưởng đến sự gần gũi, kết nối trong mối quan hệ. Khi thiếu sex, tinh thần dễ xuống dốc gây ảnh hưởng đến các hoạt động xã hội. Thiếu sex cũng tăng nguy cơ bạn đời tìm đến người khác để giải quyết nhu cầu tình dục. 

Tăng nguy cơ rối loạn chức năng cương

Nam giới quan hệ tình dục thường xuyên giúp giảm nguy cơ rối loạn cương dương. Theo các nhà khoa học, dương vật cũng là một loại cơ bắp. Sex thường xuyên có hiệu quả bảo tồn trạng thái tốt nhất của cơ bắp tương tự như các bài tập thể dục.

'Bản lĩnh đàn ông” tắt ngấm khi nhìn thấy hình xăm trên ngực vợ
Vợ đề nghị đi xóa hình xăm đó, đâu phải cứ xóa đi là xong đâu, mà ở đó sẽ để lại một vết sẹo...
XEM TIẾP
Phát hiện mới về giờ vàng để "yêu"
Nghiên cứu mới của Thụy Sĩ cho thấy nếu khéo chọn giờ vàng để "yêu", các cặp đôi sẽ nắm bắt được thời điểm tinh...
XEM TIẾP
5 điều nhất định nên biết về "chuyện yêu" trong ngày hè
Thời tiết nóng bức ảnh hưởng đến rất nhiều vấn đề của cuộc sống, trong đó có cả chuyện "yêu". Đây là những lưu ý...
XEM TIẾP
Thẻ: