• eMagazine
  • RSS
Trang chủ Chuyện phòng the

5 điều xảy ra khi quý ông ít ái ân

29/06/2017 11:41

Xuất tinh thường xuyên có thể loại bỏ những chất có hại từ tuyến tiền liệt, trong khi quan hệ tình dục đều đặn giúp bảo tồn trạng thái tốt nhất của "cậu nhỏ" tương tự như các bài tập thể dục.

Chia tay. Bận công việc. Du lịch. Đi công tác. Có rất nhiều lý do khiến đời sống tình dục bị ngừng lại. Sự thiếu sex kéo dài có thể ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, theo Men's Health.

Cảm thấy lo lắng hơn

Sex giúp thư giãn, giải tỏa stress. Các nhà nghiên cứu Scotland phát hiện so với những người có quan hệ ít nhất một lần trong 2 tuần thì những người kiêng quan hệ tình dục phải đối phó với các tình huống căng thẳng gấp nhiều lần. Khi quan hệ, não giải phóng các hormone như endorphin và oxytocin giúp đem đến cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt có thể tăng

Nghiên cứu của Hiệp Hội Tiết niệu Mỹ tìm thấy sex đều đặn giúp giảm 20% nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt ở quý ông. Xuất tinh thường xuyên có thể loại bỏ những chất có hại từ tuyến tiền liệt. 

Dễ bị cảm lạnh và cúm

Nghiên cứu của Đại học Wilkes-Barre, Pennsylvania, thấy những người có quan hệ tình dục một lần hoặc hai lần một tuần tăng 30% immunoglobulin A (IgA) so với những người ít hoặc không sex. Kháng thể IgA là một trong những nhân tố đầu tiên bảo vệ cơ thể chống lại virus gây bệnh. 

Bất an trong mối quan hệ

Không quan hệ tình dục ảnh hưởng đến sự gần gũi, kết nối trong mối quan hệ. Khi thiếu sex, tinh thần dễ xuống dốc gây ảnh hưởng đến các hoạt động xã hội. Thiếu sex cũng tăng nguy cơ bạn đời tìm đến người khác để giải quyết nhu cầu tình dục. 

Tăng nguy cơ rối loạn chức năng cương

Nam giới quan hệ tình dục thường xuyên giúp giảm nguy cơ rối loạn cương dương. Theo các nhà khoa học, dương vật cũng là một loại cơ bắp. Sex thường xuyên có hiệu quả bảo tồn trạng thái tốt nhất của cơ bắp tương tự như các bài tập thể dục.

Những điều về tình dục người ta chỉ có thể hiểu sau khi kết hôn
Trước khi kết hôn, không ít người cho rằng mình đã hiểu sâu biết rộng về tình dục. Nhưng trong thực tế, nhiều người không...
XEM TIẾP
Cẩn trọng khi quan hệ tình dục trong ngày 'đèn đỏ' để không rước bệnh vào người
Quan hệ tình dục vào ngày đèn đỏ nếu không áp dụng các biện pháp bảo vệ phù hợp thì bạn vẫn có khả năng...
XEM TIẾP
Tiết lộ bất ngờ về khả năng tình dục của bạn thông qua nhóm máu
Các nhà nghiên cứu cho rằng, nhóm máu không chỉ tiết lộ khả năng 'yêu' của bạn mà còn bật mí nhiều về tính cách...
XEM TIẾP