Quan hệ tình dục là một trong hoạt động thú vị, tăng sự liên kết giữa các cặp đôi và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Theo Health Site, có rất nhiều thứ có thể “giết chết” ham muốn tình dục của bạn và làm giảm đáng kể khoái cảm khi ân ái. Dưới đây là những điều bạn nên tránh thực hiện trước mỗi "cuộc yêu"

Ăn quá nhiều

Ăn quá nhiều có thể khiến bạn cảm thấy uể oải và buồn ngủ
Ăn quá nhiều có thể khiến bạn cảm thấy uể oải và buồn ngủ. Ảnh minh họa: Internet

Ăn quá nhiều có thể khiến bạn cảm thấy uể oải và buồn ngủ, đặc biệt nếu bữa ăn có lượng carbohydrate cao như tinh bột. Thay vào đó, bạn nên thử ăn nhẹ với các loại hạt và trái cây, uống nhiều nước sẽ giúp cơ thể tràn đầy năng lượng để “nhập cuộc”.

Uống nước tăng lực

Hầu hết mọi người nghĩ rằng uống nước tăng lực trước khi quan hệ sẽ là một ý tưởng tốt vì có thể giúp kéo dài thời gian quan hệ cho các quý ông và giữ cho bạn luôn tràn đầy năng lượng. Thực tế lại ngược lại, việc nạp quá nhiều đường sẽ khiến bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng trong một thời gian ngắn nhưng một khi lượng đường bị bão hòa , cơ thể lại cảm thấy mệt mỏi hơn trước.

Tranh cãi với đối tác

Tranh cãi sẽ khiến đối phương không thể thoải mái khi ân ái
Tranh cãi sẽ khiến đối phương không thể thoải mái khi ân ái. Ảnh minh họa: Internet

Mâu thuẫn trong hôn nhân là điều không thể tránh khỏi, đặc biệt là những cặp đôi đã kết hôn nhiều năm và thời gian mặn nồng đã “tan biến”. Mặc dù cuộc tranh luận của bạn đã kết thúc trước giờ đi ngủ, nhưng “cục tức” của đối phương biết đâu vẫn sẽ còn đọng lại ở đâu đó trong não và khiến họ không thể thoải mái “nhập cuộc”.

Quá căng thẳng hoặc lo lắng trước khi ân ái

Quá nhiều căng thẳng, áp lực sẽ làm đời sống tình dục của bạn xuống dốc. Chúng cũng có thể gián tiếp đưa đến các triệu chứng như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, thời gian ân ái bị rút ngắn… Nếu đối phương quá căng thẳng, bạn có thể gợi ý cho người ấy ngồi thiền trong vài phút hoặc massage chân, lưng.

Tiêu thụ các sản phẩm có chứa bạc hà

Tinh dầu bạc hà có trong đó có thể làm giảm nồng độ testosterone, gây suy giảm ham muốn
Tinh dầu bạc hà có trong đó có thể làm giảm nồng độ testosterone, gây suy giảm ham muốn. Ảnh minh họa: Internet

Mặc dù các sản phẩm từ chiết xuất bạc hà như kẹo, kẹo nhai, nước uống… có thể giúp bạn giải quyết được chứng hôi miệng, mang lại sự tự tin trong giao tiếp. Nhưng bạn nên tránh tiêu thụ các sản phẩm có chứa bạc hà trước khi quan hệ tình dục. Vì tinh dầu bạc hà có trong đó có thể làm giảm nồng độ testosterone, gây suy giảm ham muốn.

Trong trường hợp này, nếu bạn muốn giảm mùi hôi miệng, có thể dùng nước muối hoặc nước súc miệng thông thường khác không chứa bạc hà để làm “mới” hơi thở của mình.

Nguồn: https://www.thehealthsite.com/sexual-health/10-things-to-avoid-before-having-sex/