Làm sao để hiểu được con người thật của đàn ông cũng là một vấn đề khiến nhiều chị em đau đầu. Không phải cứ hành động ngọt ngào, chiều chuộng là anh ấy sẽ thật lòng yêu bạn đâu. Bởi những anh chàng sở khanh cũng có thể làm những hành động lãng mạn để "âm mưu" đưa bạn lên giường mà thôi.

Anh ấy dùng rượu là công cụ để tiếp cận bạn

Anh ấy thường xuyên gợi ý đi ra ngoài để uống rượu cùng nhau
Anh ấy thường xuyên gợi ý đi ra ngoài để uống rượu cùng nhau. Ảnh minh họa: Internet

Anh ấy thường xuyên gợi ý đi ra ngoài để uống rượu cùng nhau, chứ không phải là trà hay cà phê. Vì rượu là cách để bạn mất kiểm soát và có thể điên cuồng để làm bất cứ điều gì hiện ra trong tâm trí. Lúc ấy, anh ta hoàn toàn có thể lợi dụng để đưa bạn về nhà hoặc một khách sạn để làm “chuyện ấy".

Anh ấy không muốn hiểu nhiều về bạn

Tất cả những gì anh ấy quan tâm là tình dục và không có gì quan trọng hơn chuyện ấy. Nếu anh ấy chỉ quan tâm đến bạn vì tình dục, chàng sẽ phân tâm, thậm chí “ngó lơ” khi bạn bắt đầu kể những câu chuyện về bản thân mình. Rõ ràng là anh ta chỉ đi tìm sự thú vị cho bản thân mình khi ân ái với bạn, và không có gì khiến anh ấy quan tâm hơn là chuyện lên giường.

Luôn cố gắng “gần gũi” bạn khi có cơ hội

Anh ấy không bao giờ bỏ lỡ cơ hội gần gũi với bạn
Anh ấy không bao giờ bỏ lỡ cơ hội gần gũi với bạn. Ảnh minh họa: Internet

Anh ấy không bao giờ bỏ lỡ cơ hội gần gũi với bạn. Nếu cả hai đang ở quán cà phê, anh ấy sẽ không ngồi đối diện mà chuyển sang ngồi bên cạnh. Anh ấy sẽ cố gắng gần gũi nhất có thể, để khơi dậy những cảm xúc tình dục trong bạn. Nếu điều này vẫn tiếp diễn trong thời gian dài, mọi người nên hiểu rằng ý định của chàng khi tiếp cận bạn sẽ không hẳn dựa trên tình yêu.

Anh ấy dùng quá nhiều nước hoa

Chàng sẽ luôn dùng loại nước hoa mà bạn thích
Chàng sẽ luôn dùng loại nước hoa mà bạn thích. Ảnh minh họa: Internet

Chàng sẽ tiếp tục sử dụng nước hoa mà bạn thích, không chỉ với số lượng bình thường mà nhiều hơn một chút. Lý do rất đơn giản, về cơ bản anh ấy muốn thật sự thu hút sự chú ý của bạn. Khi nhận được sự chú ý thì mọi hành động phía sau sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Anh ấy luôn nói về ngoại hình của mình

Nếu anh ấy nói về tần suất của anh ấy đến phòng thể hình hàng tuần, thì bạn nên “ngầm” hiểu rằng anh ấy đang cố gắng quyến rũ bạn bằng cách nói về cơ thể hoàn hảo của chính mình. Một người đàn ông luôn có nhiều cách để cố gắng dụ dỗ bạn ngủ với anh ta. Nhưng đây là một trong những cách phổ biến nhất để kích thích cảm giác của bạn.

Nếu bạn cũng sẵn sàng cho những “cuộc yêu” chóng vánh này, hãy tiếp tục thực hiện với anh ấy. Nhưng nếu bạn muốn tìm kiếm một bờ vai thật sự cho đời mình, bạn cần hiểu rằng mình phải tránh xa những người như vậy. Vì họ làm tất cả chỉ vì lợi ích của bản thân mình, chứ không hề xuất phát từ tình yêu.

Nguồn: https://www.boldsky.com/relationship/love-and-romance/2018/find-the-signs-that-suggests-he-just-wants-to-sleep-with-you-121743.html