5 dấu hiệu đàn ông cực kì thương vợ mà bạn không nhận ra

31/07/2017 17:24

Phunusuckhoe.vn Đàn ông thể hiện tình cảm không nằm ở lời nói mà là hành động. Đây là 5 dấu hiệu chỉ có ở đàn ông thương vợ, liệu bạn có nhận ra?

Luôn bảo vệ bạn

Anh ấy luôn muốn nắm tay bạn dù là bất cứ đâu. Ngay cả việc dù chở bạn sau lưng, khi bạn xuống xe, anh ấy cũng sẽ giang tay ra nhắc nhở bạn xem chừng xe phía sau. Khi đi bộ cùng bạn, anh ấy sẽ luôn muốn bạn đi bên trong. Không chỉ có vậy, người đàn ông này còn luôn bảo vệ bạn trước lời nói không hay, chuyện không tốt của người khác. Với anh ấy, bạn chính là thứ quý giá anh ấy muốn bảo vệ, dù là ở đâu, là khi nào. Và ngay cả khi bạn sai, anh ấy cũng bảo vệ bạn bằng cách cùng bạn sửa sai, giúp bạn tốt hơn mỗi ngày. Cuộc đời đàn bà chẳng phải chỉ để tìm một người có thể chân thành mà bảo bọc mình thế này thôi sao?

Cuộc đời đàn bà, chẳng phải chỉ để tìm một người có thể chân thành mà bảo bọc mình thế này thôi sao? - ảnh 

Luôn hỏi ý kiến của bạn

Đàn ông có yêu thương bạn thật lòng thì mới quan tâm đến suy nghĩ và ý kiến của bạn. Đàn ông luôn có thể tự mình quyết định mọi thứ mà không cần phải hỏi ý kiến của ai. Nhưng người đàn ông xem trọng vợ sẽ luôn muốn biết ý kiến của vợ thế nào. Đơn giản vì với anh ấy, ý kiến của bạn cũng rất quan trọng. Chính điều này cũng thể hiện bạn chiếm vị trí thế nào trong lòng anh ấy

Luôn muốn giúp đỡ bạn

Người đàn ông này không ngần ngại vào bếp giúp bạn, cũng không nề hà giặt đồ hay quét nhà khi bạn bệnh. Cả những việc như xách hộ bạn giỏ đồ khi đi siêu thị, chở bạn đi đây đó, đến bao việc nặng nhọc như khiêng đồ hay dọn nhà, anh ấy cũng vui vẻ làm giúp bạn. Dễ hiểu rằng vì yêu thương bạn nên anh ấy luôn muốn giúp bạn khi cần. Sự quan tâm này của đàn ông chỉ đặt ở người phụ nữ của họ. Do đó, hãy nhìn cách anh ấy giúp bạn mỗi ngày, chứ đừng chỉ trông chờ những lời sáo rỗng lãng mạn không thực tế nhé!

Sự quan tâm này của đàn ông chỉ đặt ở người phụ nữ của họ - Ảnh minh họa: Internet

Dù có thế nào, cũng không bao giờ tổn thương bạn

Người đàn ông đã chọn ở bên bạn cả đời sẽ không bao giờ muốn làm tổn thương bạn, dù có chuyện gì xảy ra. Dù rằng, trong hôn nhân sẽ luôn có lúc vợ chồng mâu thuẫn, nhưng anh ấy sẵn sàng nhận sai khi cần. Và anh ấy chắc chắn cũng không làm điều khiến bạn phải đau lòng. Đây rõ ràng là vì yêu thương và nhận thức rõ trách nhiệm của bạn nên anh ấy mới có thể đủ bao dung và cảm thông cho bạn như thế. Và hãy hiểu, chỉ có đàn ông yêu thương thật lòng mới không gây tổn thương cho người phụ nữ của họ.

Tìm được người yêu mình cả đời không hề dễ. Nếu người đàn ông của bạn có những biểu hiện trên, nhớ hãy giữ thật chặt trong tay nhé. Dù rằng cuộc sống luôn đầy những khó khăn, vợ chồng cũng không ít cãi vả, nhưng hãy cố gắng dung hòa và bồi đắp cho nhau. Là vợ chồng kiếp này chính là nhân duyên định sẵn từ mấy kiếp trước. Nếu có thể, hãy vì nhau mà cảm thông và tha thứ. Gặp được người mình yêu đã khó, họ lại chân thành thương yêu mình lại càng khó. Do đó, hãy cố gắng giữ gìn hạnh phúc này nhé!

Nhân quả luân hồi, trước đây đàn ông tạo nghiệp thì bây giờ phải gặp báo ứng
Tôi không hiểu được nỗi vất vả của vợ cũ mà còn ngoại tình rồi phá hủy hạnh phúc gia đình mà cô ấy gây...
XEM TIẾP
Sự khác biệt của năm đầu tiên và năm thứ 7 sau khi kết hôn mà bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng sẽ trải qua
Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc thăng trầm. Phụ nữ phải biết cách thấu hiểu còn đàn ông phải có lòng biết...
XEM TIẾP
Phụ nữ càng hiền lành trải qua tổn thương càng tàn nhẫn
Nỗi đau quá lớn, ngoài tuyệt tình và tàn nhẫn để đứng lên đàn bà biết phải lựa chọn con đường nào để đi? Chỉ...
XEM TIẾP