Phụ Nữ Sức Khỏe

5 dấu hiệu cho thấy anh ấy đang có ý "cưa cẩm" bạn, hãy bật đèn xanh để "thoát ế" trước Tết này nhé

Nếu như người đàn ông trước mặt bạn có những biểu hiện thế này khi ở bên cạnh bạn thì chắc chắn đang có tình cảm đặc biệt dành cho bạn mới có những biểu hiện vô cùng tự nhiên này. Bạn nhất định phải để ý để không bỏ lỡ tình yêu ngay bên cạnh mình nhé.

Mặt đỏ

Có thể một vài cô gái cho rằng tán tỉnh những chàng trai hay xấu hổ rất vất vả nhưng chuyện này không đồng nghĩa với việc bạn phải đem kiểu đàn ông này cự tuyệt hoàn toàn, không nên vướng đến. Nếu như bạn thấy một chàng trai đi ở bên cạnh bạn sẽ đột nhiên đỏ mặt, vậy chứng tỏ anh ấy đang có ấn tượng tốt với bạn, biểu hiện rõ rằng trong lòng có chút lăn tăn gợn sóng khi ở bên cạnh bạn mới có phản ứng vô cùng tự nhiên như thế.

Thế nhưng, cũng không phải chỉ có các chàng trai hay ngượng ngùng mới đỏ mặt khi gặp người mình có tình cảm mà bất kể chàng trai nào khi nhìn thấy người phụ nữ khiến tim mình đập nhanh hơn bình thường đều sẽ đỏ mặt. Bởi đó là một hiện tượng sinh lý rất bình thường nhưng lại cho thấy vị trí của bạn trong lòng họ như thế nào. Đỏ mặt là chuyện mà không ai có thể khống chế được, là phản ứng cơ thể rất tự nhiên. Vì vậy mà nếu như anh ấy đỏ mặt khi nhìn bạn thì không cần nghi ngờ gì nữa về việc anh ấy có tình cảm với bạn.

5 dấu hiệu cho thấy anh ấy đang có ý 'cưa cẩm' bạn, hãy bật đèn xanh để 'thoát ế' trước Tết này nhé - Ảnh 1

Nếu như anh ấy đỏ mặt khi nhìn bạn thì không cần nghi ngờ gì nữa về việc anh ấy có tình cảm với bạn. Ảnh minh họa: Internet

Bắt chước theo bạn

Có vài người đàn ông một khi có tình cảm sẽ không tự chủ được mà lặp lại hành động của đối phương. Đây chính là một trong những tín hiệu cho thấy anh ấy có tình cảm với bạn. Từ cái chớp mắt đến cách nói chuyện đều giống như đang bắt chước lại bạn. Bạn cười thì anh ấy cũng sẽ cười theo. Điều này là bởi vì cơ thể chúng ta sẽ tự nhiên lặp lại những chuyện mà chúng ta thích nhìn hoặc khi chúng ta chăm chú ngắm nhìn một ai đó cũng sẽ khiến bản thân bất giác lặp lại động tác của đối phương.

Việc bắt chước này cũng cho thấy được đối phương rất quan tâm đến bạn, quan sát bạn rất kĩ lưỡng từng động tác của bạn. Có thể nói, trong lòng họ bạn phải có một vị trí lớn đến thế nào mới dành cho bạn sự quan tâm đến trở thành phản xạ tự nhiên của cơ thể như thế. Đừng ngây ngốc không để ý để không hiểu tâm tư của đối phương nhé.

5 dấu hiệu cho thấy anh ấy đang có ý 'cưa cẩm' bạn, hãy bật đèn xanh để 'thoát ế' trước Tết này nhé - Ảnh 2
Việc bắt chước này cũng cho thấy được đối phương rất quan tâm đến bạn, quan sát bạn rất kĩ lưỡng từng động tác của bạn. Ảnh minh họa: Internet

Có những đụng chạm cơ thể

Nếu như người đàn ông mà bạn thích thường vô ý có những tiếp xúc cơ thể như tay chạm tay, vai chạm vai với bạn nhưng thái độ lại cực kỳ bình thường thì chắc chắn không còn nghi ngờ gì nữa rằng anh ấy đã thích bạn rồi. Hành động này có thể là do đối phương muốn gây sự chú ý với bạn hoặc do không dám chủ động nên muốn dùng hành động vô tình để bật đèn xanh với bạn xem thái độ của bạn thế nào để thực hiện bước tiếp theo.

Vì vậy đừng phớt lờ đi những biểu hiện nhỏ nhặt này sẽ khiến cho bạn có thể bỏ lỡ những cơ hội để tấn công. Nếu như bạn thật sự có tình cảm với anh ấy hãy nương theo những hành động dường như vô ý kia để nói cho đối phương biết rằng bạn cũng có tình cảm với họ. Đại đa số các cô gái đều sẽ quên đi tín hiệu này nên bạn nhất định phải chú ý để đừng bỏ qua nhé.

5 dấu hiệu cho thấy anh ấy đang có ý 'cưa cẩm' bạn, hãy bật đèn xanh để 'thoát ế' trước Tết này nhé - Ảnh 3
Đừng phớt lờ đi những biểu hiện nhỏ nhặt này sẽ khiến cho bạn có thể bỏ lỡ những cơ hội để tấn công. Ảnh minh họa: Internet

Nhướn lông mày

Có một điều nghịch lý chính là những người càng có tình cảm với bạn sẽ càng hay né tránh ánh mắt của bạn. Đồng thời, anh ấy cũng thường xuyên nhướn lông mày khi ở cạnh bạn. Hãy để ý rằng khi một chàng trai trò chuyện cùng bạn thường xuyên mở to mắt, nhướn lông mày thì đây chính là phản xạ tự nhiên cho thấy tình cảm từ sâu trong lòng dành cho bạn được thể hiện qua hành động mà chính anh ấy chắc chắn cũng không nhận ra. Bạn nhất định phải quan sát thật kĩ mới có thể phát hiện được.

Đứng ngồi không yên

Đối mặt với người mà mình thích, bạn có cảm giác đứng ngồi không yên, trong lòng rạo rực không? Chắc chắn bất kỳ ai cũng sẽ có cảm giác này, nó không có gì ghê gớm đâu. Bạn chỉ là đang cảm thấy căng thẳng thôi và hơn nữa đây chính là một loại căng thẳng ngọt ngào. Bởi vậy nếu như bạn phát hiện đối phương đứng ngồi không yêu khi ở bên cạnh bạn thì cho thấy tình cảm mà anh ấy dành cho bạn rất nhiều mới cảm thấy run khi ở bên bạn khiến bản thân không biết phải làm gì nên mới cảm thấy căng thẳng khi nói chuyện cùng với bạn.

Vũ Phong

Tin liên quan

Dấu hiệu nhận biết đàn ông chung thủy ngay từ cái nhìn đầu tiên

Chỉ cần vài đặc điểm từ cái nhìn đầu tiên, không cần quá nhiều công sức để phụ nữ có...

8 dấu hiệu cho thấy vợ chồng tuyệt đối tin tưởng nhau, tiểu tam đừng hòng xen vào

Nếu có 8 điều này thì vợ chồng hạnh phúc thật sự vì tin tưởng nhau tuyệt đối. Dù có...

Nếu chàng "đụng chạm" cơ thể theo những cách này thì 99% anh ấy đã thích bạn

Với một mối quan hệ giữa nam và nữ, một khi đã sản sinh những hành động này chứng tỏ...

3 thứ đàn ông tệ bạc bước xuống giường bỏ lại khiến phụ nữ chết tâm

Người đàn ông tệ bạc khi bước xuống giường thường bỏ lại những thứ này khiến phụ nữ vô cùng...

3 cách kích thích giúp 'HAM MUỐN' của chồng tăng lên mãnh liệt, thử một lần ‘điên đảo’ một đời

Cách kích thích ham muốn ở chồng sẽ giúp cho anh ấy cảm thấy được thoải mái, sung mãn hơn....

‘Truy lùng’ vùng tuyệt đỉnh của bạn tình khi làm ‘chuyện ấy’ và bí quyết để chàng ‘tan chảy’ vì bạn

Điểm nhạy cảm được phân bố khắp nơi trên cơ thể người đàn ông, đó là vùng chứa nhiều đầu...

4 loại thức uống ‘thần dược’ giúp chàng hừng hực ‘lửa yêu’, vợ nên biết để chuẩn bị cho chồng trước khi ‘lâm trận’

Thay vì dùng những thực phẩm hỗ trợ sinh lý, chị em hãy thay bằng những loại nước hoa quả...

Tin mới nhất