Mắt có lòng trắng đỏ như bị đau mắt

5 đặc điểm của đàn bà có máu Hoạn Thư ghen tuông mù quáng - Ảnh 1
Đàn bà mắt có lòng trắng đỏ như bị đau mắt có máu Hoạn thư hay ghen tuông mù quáng. Ảnh minh họa: Internet

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn phản ánh tâm tính của người sở hữu. Theo nhân tướng học đàn bà mắt có lòng trắng đỏ như bị đau mắt là người những người này thường hay gặp thất bại trong công việc, không gặp may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Ngoài ra, họ có máu Hoạn Thư hay ghen tuông mù quáng khiến người đàn ông của họ luôn cảm thấy khó chịu, lâu dần mối quan hệ trở nên căng thẳng, đời sống hôn nhân tan vỡ.

Răng nhọn

5 đặc điểm của đàn bà có máu Hoạn Thư ghen tuông mù quáng - Ảnh 2
Người có răng nhọn thường xuyên kiểm soát bạn đời nên hôn nhân trục trặc. Ảnh minh họa: Internet

Người có răng nhọn rất thông minh, trực giác nhạy bén. Tuy nhiên, họ có điểm xấu đó là hay để ý chuyện vặt và thường xuyên kiểm soát bạn đời nên đôi khi gây ra đố kỵ dẫn tới hôn nhân trục trặc, đứt gánh giữa đường.

Miệng cười hở lợi

5 đặc điểm của đàn bà có máu Hoạn Thư ghen tuông mù quáng - Ảnh 3
Đàn bà cười hở thường lận đận đường tình duyên. Ảnh minh họa: Internet

Tử vi tướng số chỉ rõ, đàn bà cười hở lợi có tính cách thiếu trung thực thích đặt điều và hay xen vào chuyện của người khác. Trong chuyện tình cảm, đàn bà có đặc điểm này hay ghen tuông mù quáng nên cuộc đời họ thường lận đận đường tình duyên, hôn nhân dễ đổ vỡ đi đến ly hôn.

Mắt không đều một to một nhỏ

5 đặc điểm của đàn bà có máu Hoạn Thư ghen tuông mù quáng - Ảnh 4
Phụ nữ sở hữu mắt to mắt bé rất hay ghen. Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ sở hữu mắt to mắt bé thường có tính khí thất thường, không có chứng kiến riêng và khó kiểm soát được bản thân trong chuyện tình cảm nên họ rất hay ghen và có tính kiểm soát bạn đời dẫn tới hôn nhân không viên mãn và thường xuyên xảy ra cãi cọ.

Lông mày thô

5 đặc điểm của đàn bà có máu Hoạn Thư ghen tuông mù quáng - Ảnh 5
Phụ nữ có lông mày thô đa số đều là người hay ghen. Ảnh minh họa: Internet

Nam giới lông mày thô rậm thường cho là ba hoa, lăng nhăng và thích phiêu lưu tình ái, còn với phụ nữ thì những người có lông mày thô rậm thường bị suy đoán là người có nhu cầu sinh lý cao và nóng tính, dễ giận và hấp tấp. Phụ nữ có đặc điểm này đa số đều là người hay ghen, kiểm soát người yêu và dễ nổi cáu nên đường tình duyên lận đận và chông gai.

Miệng vẩu

5 đặc điểm của đàn bà có máu Hoạn Thư ghen tuông mù quáng - Ảnh 6
Đàn bà có tướng này thời trẻ hay gặp thất bại, thường xuyên nghi ngờ dẫn tới ghen tuông. Ảnh minh họa: Internet

Đặc điểm của người miệng vẩu là răng vẩu là hàm răng trên hoặc răng cửa mọc không đều, chồng lên nhau và nhô ra ngoài. Đàn bà có tướng này thời trẻ hay gặp thất bại, thường xuyên nghi ngờ dẫn tới ghen tuông với mối quan hệ cá nhân của bạn đời khiến cả đời vất vả và đau khổ.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo