Phụ Nữ Sức Khỏe

5 con giáp VÉT CẠN LỘC TRỜI - đổi đời đại gia, sau ngày 15/10 ôm tiền tỷ, giàu có tới tận năm 2021

3 con giáp sau sẽ khổ tận cam lai, thời gian tới không những có thần tài chiếu cố mà còn có quý nhân giúp đỡ.

Tuổi Tỵ

Địa chi con giáp tuổi Tỵ là Tỵ Hỏa nên trong năm Tân Sửu tạo nên “Tỵ Sửu cộng hợp kim cục”, hơn nữa Tuế Can Tâm Kim chính là Chính Tài Tinh của người tuổi Tỵ nên tài vận của người tuổi Tỵ vô cùng vượng phát.

Trong năm 2021, người tuổi Tỵ không chỉ có cơ hội được tăng lương, tăng thưởng mà còn thu được lợi nhuận khổng lồ từ các khoản đầu tư và kinh doanh bên ngoài.

5 con giáp VÉT CẠN LỘC TRỜI - đổi đời đại gia, sau ngày 15/10 ôm tiền tỷ, giàu có tới tận năm 2021 - Ảnh 1
Tỵ không chỉ có cơ hội được tăng lương, tăng thưởng mà còn thu được lợi nhuận lớn. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Năm 2021 Tân Sửu sẽ mở ra cục diện tam hợp Tỵ - Dậu – Sửu. Với người tuổi Dậu, đây là thời điểm may mắn tràn đầy. Vốn có sự chuẩn bị từ 2020, Dậu khi gặp thiên thời – địa lợi – nhân hòa càng bùng nổ mạnh mẽ. Vận trình tài lộc của con giáp này suôn sẻ hơn bao giờ hết.

Ai sinh năm Dậu sẽ có một năm bội thu, lộc lá. Dù làm gì, những chú gà cũng thành công. Sự nghiệp thăng hoa, tài chính khởi sắc. Thậm chí, Dậu còn là một trong những con giáp kiếm tiền nhiều nhất năm 2021. Cuộc sống nhờ đó mà sang trang, ngập trong giàu sang phú quý.

Tuổi Dần

Dần là một trong những con giáp xông xênh cả năm 2021. Vận may của những chú hổ sẽ còn rực rỡ hơn cả 2020. Nếu trong Canh Tý, tài lộc mà Dần nhận được là 5 phần thì sang Tân Sửu, con số này sẽ gấp đôi. Nhờ có khả năng nhìn xa trông rộng, cộng thêm bản lĩnh, người tuổi Dần vượng vận về tài chính. Những ai làm về bất động sản sẽ phát đạt hơn cả.

Trong năm 2021, con giáp này còn hoàn thành được mục tiêu lớn như mua nhà, tậu xe. Không những thế, người tuổi Dần còn mang mệnh quý nhân. Ngoài được cao nhân giúp đỡ, ai thuộc con giáp này còn tích cực giúp đỡ người khác.

5 con giáp VÉT CẠN LỘC TRỜI - đổi đời đại gia, sau ngày 15/10 ôm tiền tỷ, giàu có tới tận năm 2021 - Ảnh 2
Trong năm 2021, Dần hoàn thành được mục tiêu lớn như mua nhà, tậu xe. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Tử vi học có nói, trong năm 2020, cuộc sống tuổi Sửu có nhiều biến động bất ngờ. Những tháng đầu năm tuổi Sửu đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, thậm chí tiền bạc cũng rơi vào tình trạng khủng hoảng, nhưng người tuổi Sửu biết nhìn xa trông rộng và biết tích lũy nên đã vượt qua được khó khăn.

Trong vòng 3 tháng cuối năm nay, tuổi Sửu sẽ có vận may lội ngược dòng, không chỉ có thần tài chiếu cố mà còn có quý nhân phù trợ, càng làm việc càng thành công, có khả năng kiếm nhiều tiền, dư dả sống đến tận năm sau.

Tuổi Tuất

Đầu năm nay, tuổi Tuất đã gặp phải nhiều thử thách, công việc gặp nhiều trắc trở, đặc biệt đối với những người làm kinh doanh đã phải chấp nhận thua lỗ. Tuy nhiên, từ nửa cuối năm trở đi, cuộc sống tuổi Tuất sẽ được cải thiện đáng kể.

Dù không phải quá may mắn, nhưng những khó khăn cũng được giải quyết, 3 tháng cuối năm tới đây, tuổi Tuất sẽ gặp được quý nhân, người này sẽ đưa đường dẫn lối giúp tuổi Tuất tìm được cơ hội thay đổi cuộc sống lên tầm cao mới, cuối năm 2020 đầu năm 2021 sẽ đổi đời, viên mãn và giàu có. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

An Nhiên (TH)

Tin liên quan

Tử vi 7 ngày tới: 3 con giáp hưởng lộc trời ban, tiền nhiều vô kể, trả sạch nợ nần, hưởng giàu sang tới cuối năm

7 ngày tới, vận trình tài lộc của 4 con giáp này cực kỳ hanh thông, các hoạt động cầu...

Sau rằm tháng 8, 3 con giáp sao Hồng Loan chiếu mệnh, hút hết tài lộc của trời, tình và tiền viên mãn không ai sánh bằng

Sau rằm tháng 8 âm lịch sẽ có những con giáp dưới đây gặt hái được nhiều thành công trong...

Qúy nhân báo mộng, 3 con giáp liên tục nhận tin vui, phát tài đổi đời, tiền bạc chất đầy két trong 25 ngày tới

Những khó khăn, vất vả của những con giáp này sẽ được giải quyết trong 25 ngày tới vì được...

Tháng 10 vừa đến, 3 con giáp may mắn vào tận cửa nhà, tài lộc như mưa, được Thần Tài độ mạng, tiền bạc nảy số ầm ầm

3 con giáp may mắn vô đối, làm bất cứ việc gì cũng đầy lộc lá trong tháng 10 dương...

Top 3 con giáp có bước chuyển mình ĐỘT PHÁ trong sự nghiệp, tiền tỷ cầm tay, GIÀU NHANH HƠN CẢ TRÚNG SỐ trong 2 tháng tới

Tử vi 2 tháng tới, công việc của 3 con giáp này sẽ có những bước chuyển biến mới giúp...

Đúng ngày 30/9: 3 con giáp được Thần Tài 'độ' - bỗng dưng có cục tiền to đùng rơi trúng đầu, tài khoản không ngừng nhảy số

Hãy khám phá xem trong danh sách 3 con giáp may mắn này có tên bạn không nhé.

Sau rằm tháng 8, những con giáp này nhận lộc trời ban giàu sang vô đối tiền tiêu tới cuối năm không hết

Sau rằm tháng 8 âm lịch, những con giáp này có tài kiếm tiền mãnh liệt hơn những người khác...

Tin mới nhất