Tuổi Tý

Người tuổi Tý có đầu óc thông minh, nhạy bén, họ luôn nghĩ ra được rất nhiều sáng kiến, đặc biệt nếu để cho họ được hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Con giáp này biết cách biến thách thức thành cơ hội cho mình. Trong hoàn cảnh cấp bách và khó khăn nhất, họ vẫn điềm tĩnh nghĩ ra cách xử lý tối ưu. Bởi lẽ họ là một trong số những người có con mắt tinh tường và sáng suốt trong lĩnh vực kinh doanh.

Tuổi Mùi

5 con giáp  giỏi kinh doanh, làm đâu thắng đó khởi nghiệp thành công vang dội - Ảnh 1
Người cầm tinh con Dê có đầu óc khá thông minh và nhạy bén.

Người cầm tinh con Dê có đầu óc khá thông minh và nhạy bén. Họ luôn nghĩ ra được rất nhiều sáng kiến trong lĩnh vực kinh doanh. Bởi khi còn là nhân viên, nếu con giáp này mà được giao phụ trách những công việc như xã giao, thương thảo với đối tác, thì chắc chắn bản mệnh sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Thế nhưng, người tuổi Mùi lại chẳng bao giờ hài lòng mãi ở vị trí nhân viên, bởi họ cũng có tham vọng rất lớn. Tử vi thấy rằng, nhờ trí thông minh và sự kiên nhẫn của mình, người tuổi Mùi sẽ dần dần bước lên những vị trí cao hơn. Cuối cùng trở thành một trong những người lãnh đạo xuất sắc nhất.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi vốn là người dám nghĩ dám làm; hơn nữa vì đầu óc nhanh nhạy nên bản mệnh luôn rõ mình nên làm những gì, cũng như nên làm như thế nào. Đồng thời, tuổi Hợi còn là con giáp vượng phu giúp chồng thành công, thăng tiến trong sự nghiệp.

Vì thế, một khi bản mệnh đã được giao việc gì thì họ luôn luôn hoàn thành công việc một cách rất xuất sắc, không bao giờ khiến mọi người phải lo lắng. Trong công việc kinh doanh, bản mệnh sẽ thể hiện rõ sự quyết đoán của mình. Người tuổi Hợi không bao giờ băn khoăn, do dự quá lâu trước nhiều sự lựa chọn. Một khi họ đã đưa ra quyết định thì đa số đó là những quyết định đúng đắn.

Tuổi Thìn

5 con giáp  giỏi kinh doanh, làm đâu thắng đó khởi nghiệp thành công vang dội - Ảnh 2
Tuổi Thìn trời sinh thông minh, chăm chỉ và rất nhạy bén với các con số.

Tuổi Thìn trời sinh thông minh, chăm chỉ và rất nhạy bén với các con số. Ngoài ra, họ còn là người quyết đoán, có chí tiến thủ và có mục tiêu hoài bão lớn. Ngay từ khi còn trẻ, những người tuổi Thìn đã vô cùng hào hứng với việc kinh doanh. Có thể lời lãi chẳng được bao nhiêu và thậm chí không ít lần vấp ngã nhưng tuổi Thìn không vì vậy mà chán nản, bỏ cuộc.

Sau mỗi lần như thế, con giáp này lại tiếp tục đứng lên, coi đó là một bài học và nhờ vào sự kiên trì, nhẫn nại mà dần dần tuổi Thìn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm để thành công trong việc kinh doanh sau này. Hơn nữa, con giáp này còn có tài tổng hợp và đánh giá tình hình kinh doanh một cách khoa học. Tuổi Thìn cẩn trọng trong từng đường đi nước bước nên ít khi gặp phải thất bại hay thua lỗ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo