Phụ Nữ Sức Khỏe

5 câu nói 'kinh điển' vạch trần thói trăng hoa của đàn ông khi ngoại tình

Nếu bạn từng nghe người đàn ông bên cạnh mình nói những câu này thì đừng vội vàng tin ngay mà nhất định phải xem lại thái độ khi nói của anh ấy để biết anh ấy liệu có đang lừa mình hay không.

Anh hôm nay rất mệt, hôm nào nhé

Khi bạn đòi hỏi về chuyện giường chiếu nhưng lại nhận về những câu như: "Anh thật sự quá mệt, ngày mai còn phải đi làm, đi ngủ sớm một chút đi" hay "Anh ngày hôm nay tâm trạng không tốt lắm, không có tâm trạng làm chuyện này". Thái độ này có thể là do người đàn ông bên cạnh bạn đã ngoại tình với người phụ nữ khác bên ngoài nên về nhà mới thường xuyên thể hiện sự mệt mỏi. Tinh lực hoàn toàn tiêu hao ở bên ngoài nên đối với bạn mới không còn chút hứng thú gì nữa, chỉ có thể tìm các loại cớ qua loa, lấy lệ để nói với bạn, từ chối bạn.

5 câu nói 'kinh điển' vạch trần thói trăng hoa của đàn ông khi ngoại tình - Ảnh 1
Nếu bạn từng nghe người đàn ông bên cạnh mình nói những câu này thì đừng vội vàng tin ngay mà nhất định phải xem lại thái độ khi nói của anh ấy để biết anh ấy liệu có đang lừa mình hay không. Ảnh minh họa: Internet

Làm gì xem điện thoại di động của anh, có gì để xem

Khi bạn động vào điện thoại di động của anh ấy, thái độ của anh ấy sẽ cực kỳ khó chịu, sau đó liền nói với bạn: "Di động của anh không có gì để xem đâu, có gì hay đâu" hay "Em dựa vào gì xem điện thoại di động của anh, anh không có không gian riêng tư nữa sao?". Bạn phải biết rằng đối với người đàn ông ngoại tình thì điện thoại di động chính là đồ vật riêng tư cực kỳ nhạy cảm sẽ không muốn để cho bạn xem bởi bên trong chắc chắn cất giấu rất nhiều bí mật. Cho dù họ có xóa hết mọi dấu vết tin nhắn của nhân tình thì vẫn luôn lo sợ bạn phát hiện ra manh mối.

Anh gần đây khá bận, có thể sẽ về trễ chút

Bạn nhất định đừng nhanh chóng tin vào những câu nói như: "Gần đây công ty phái anh đi công tác, có thể đi đến vài ngày, em ngủ trước đi nhé" hay "Anh hôm nay tăng ca, chuyện của công ty quá nhiều nên phải ở lại xử lý". Đàn ông một khi ngoại tình sẽ luôn nói mình bận bịu, ít khi muốn ở nhà, thường xuyên về nhà muộn và thường xuyên tăng ca. Lý do mà họ đưa ra thường đều là vì công ty. Sự thật bạn chỉ cần hỏi thăm đồng nghiệp của anh ấy liền biết ngay.

5 câu nói 'kinh điển' vạch trần thói trăng hoa của đàn ông khi ngoại tình - Ảnh 2
Cho dù họ có xóa h ết mọi dấu vết tin nhắn của nhân tình thì vẫn luôn lo sợ bạn phát hiện ra manh mối.Ảnh minh họa: Internet

Anh cùng cô ấy thật sự không có gì, em đừng đoán mò

Khi bạn phát hiện người đàn ông bên cạnh bạn có dấu hiệu mờ ám với một người phụ nữ khác liền nhận được những câu đại loại như "Lòng nghi ngờ của em sao lớn vậy chứ? Anh có thể cùng cô ấy có chuyện gì?" hay "Em cứ không tin anh như vậy sao? Tụi anh chỉ là đồng nghiệp thôi". Thực tế thì đàn ông dù có ngoại tình và bị bạn nắm thóp cũng sẽ rất hiếm khi thừa nhận, đa phần họ đều sẽ chối bỏ, một mực khẳng định rằng không có gì hết. Thậm chí sẽ đổ cho bạn ghen bóng ghen gió, nghi ngờ vô cớ.

Em xem em có chút nào giống phụ nữ không

Khi một người đàn ông nói với bạn rằng: "Không biết lúc trước sao lại cưới em. Em xem em có chút nào giống phụ nữ không. Em còn như vậy đừng trách sao anh tìm người phụ nữ khác". Người đàn ông một khi đã có người phụ nữ khác sẽ bắt đầu có thái độ ghét bỏ bạn. Hơn nữa, anh ta sẽ đem lý do khiến anh ta ngoại tình đều đổ hết lên bạn, dù là lý do hoang đường nhất để khiến chuyện ngoại tình của anh ta trở thành chuyện đương nhiên.

Ngoại tình đối với hôn nhân mà nói vĩnh viễn là chuyện không thể chấp nhận được nên một người đàn ông đến việc chung thủy cũng không làm được thì bạn đừng nên tha thứ cho anh ta. Hãy buông bỏ trước khi quá muộn. Người tổn thương sẽ chỉ có bạn.

Vũ Phong

Tin liên quan

6 điều chồng ước vợ biết về "chuyện ấy", điều thứ 3 giàu kinh nghiệm mấy cũng sai

Sex có thể giải quyết những căng thẳng trong một mối quan hệ nhưng nó cũng là nơi nảy sinh...

9 bí mật phụ nữ ‘sống để dạ chết mang theo’ không bao giờ để đàn ông biết

Phụ nữ thường nói nhiều với người đàn ông mình yêu. Nhưng cũng có những bí mật của phụ nữ...

Vì sao nhiều người đàn ông lại khóc trong phiên tòa ly hôn?

Đằng sau những cuộc ly hôn ai cũng dễ hình dung ra nước mắt của phụ nữ luôn nhiều hơn,...

Coi thường 3 người đàn ông này, phụ nữ sẽ hối hận tột cùng

Chỉ có phụ nữ dại mới coi thường những người đàn ông này. Đời người thăng trầm khó đoán, nếu...

Đàn ông tử tế thường ‘chấm điểm mười’ cho những điều này của phụ nữ khi kết hôn

Muốn lấy được tấm chồng tốt, phụ nữ nên chú trọng vào những điều này. Bởi vì đàn ông tử...

3 biểu hiện của đàn ông lăng nhăng chỉ coi bạn như 'người dự bị', chị em nhận biết để khỏi... vỡ mộng

Người đàn ông chỉ biết luôn miệng nói thích bạn nhưng lại đối với bạn như thế này thì nói...

Không phải ví tiền dày, đây mới là những đặc điểm của đàn ông VÀNG MƯỜI xứng đáng để lấy làm chồng

Người đàn ông tốt không dựa vào ví tiền dày hay mỏng mà phải nhìn vào những đặc điểm này,...

Tin mới nhất