5 cặp con giáp về chung một nhà sẽ được hạnh phúc viên mãn, tiền bạc cả đời không lo

08/08/2017 09:28

Phunusuckhoe.vn Việc xem tuổi trước khi kết hôn đã có từ rất lâu đời, ông bà ta luôn quan niệm nam nữ hợp tuổi mới có được hạnh phúc bền lâu. Những cặp con giáp dưới đây nếu về chung một nhà nhất định sẽ có cuộc sống gia đình viên mãn.

Tuổi Tỵ và tuổi Dậu

Tình yêu của tuổi Tỵ và Dậu rất ổn định và hòa thuận - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ hấp dẫn, quyến rũ và thích sự nổi tiếng, còn người tuổi Dậu thì thích rong chơi cùng bạn bè. Dù vậy, cả hai đều biết cách làm cho không khí gia đình thoải mái và an lành. Hai con giáp này dù là bạn, người yêu, đối tác làm ăn hay thành viên trong gia đình thì mối quan hệ của họ đều có cơ sở rất vững chắc và bền chặt.

Nếu là cặp uyên ương, tình yêu của họ rất ổn định và hòa thuận. Người tuổi Dậu hay chú ý tới chi tiết của sự việc và luôn giữ cho không khí gia đình ấm cúng, thoải mái. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng nhiều lời và hay mặc cả nhưng lại hết sức may mắn với chuyện tiền bạc. Do đó, họ chính là người mang thành công và của cải về cho gia đình. 

Người tuổi Tỵ thường hay ghen và có tính sở hữu nhưng không gây hại cho mối quan hệ của hai người. Hơn thế, Dậu rất trung thành và tận tâm nên Tỵ càng không có lý do để ghen tuông.

Tuổi Ngọ và tuổi Hợi

Cuộc sống hôn nhân của người tuổi Ngọ và Hợi rất bền chặt, không gì chia cắt được- Ảnh minh họa: Internet

Nếu hai con giáp này về chung một nhà, cuộc sống hôn nhân của họ rất bền chặt và không gì chia cắt được. Những cống hiến, hy sinh của vợ đối với gia đình sẽ được người chồng công nhận và bù đắp một cách xứng đáng.

Sự thông minh, nhanh nhạy của người vợ làm cho tổ ấm của cả hai càng trở nên hạnh phúc và sung túc. Người chồng đảm nhiệm công việc nội ngoại chu toàn khiến vợ càng yêu thương chồng nhiều hơn.

Tuổi Dần và tuổi Thìn

Tuổi Dần và Thìn sẽ có cuộc hôn nhân viên mãn khiến nhiều người ganh tỵ - Ảnh minh họa: Internet

Chàng trai tuổi Dần và cô gái tuổi Thìn có cuộc hôn nhân đầy mỹ mãn. Rồng và hổ đều có tính cách kiên cường, có thể khuyến khích lẫn nhau, đặc biệt rồng sẽ giúp được hổ nhiều trong công việc, sự nghiệp.

Còn chàng trai tuổi Thìn và cô gái tuổi Dần có thể sẽ gặp thất bại, nhưng rồng hiểu hổ, còn hổ cũng có thể chấp nhận lời khuyên của rồng.

Nói chung người tuổi Thìn và tuổi Dần là một cặp trời sinh, họ hợp nhau về số mệnh, năm sinh, cung mệnh... Nếu kết hôn sẽ được hạnh phúc viên mãn khiến không ít người phải ganh tỵ.

Tuổi Mão và tuổi Mùi

Người tuổi Mão và Mùi xây dựng được gia đình hạnh phúc - Ảnh minh họa: Internet

Sự quan tâm, chăm sóc cùng những lời động viên, khuyến khích của Mão là động lực khiến Mùi phát huy hết phẩm chất và khả năng của mình.

Khi kết hợp với nhau, cả 2 sẽ làm việc thật hiệu quả và đạt được nhiều thành công, xây dựng được gia đình đầm ấm và hạnh phúc. Mão có khả năng xoa dịu và an ủi sự buồn chán của Mùi bằng cách tiếp thêm nhiệt tình và lòng tự tin cho Mùi. Đây quả là sự phối hợp tuyệt vời.

Người tuổi Mão có khả năng kiểm soát tuổi Mùi nhưng đó chỉ là sự kiểm soát nhẹ nhàng, thể hiện độ khôn ngoan, khéo léo, điều khiển từ phía sau.

Tuổi Dần và tuổi Hợi

Tuổi Dần và Hợi có thể dung hòa cuộc sống tốt đẹp - Ảnh minh họa: Internet

Cặp đôi tuổi này rất hợp nhau, họ khích lệ và động viên cùng nhau cố gắng. Họ có thể dung hòa cuộc sống tốt đẹp, nhưng phải chịu khó nhẫn nhịn và tôn trọng nhau.

Người tuổi Dần nếu lập gia đình với người tuổi Hợi thì hai bên sẽ có cuộc sống hòa thuận, khiến người vợ vô cùng hạnh phúc. Người vợ cũng sẽ yên tâm tập trung chuyện kinh doanh, khiến đời sống vật chất gia đình rất khá giả và an nhàn.

Họ sẽ trở thành trợ thủ đắc lực, có thể đồng cam cộng khổ, giúp đỡ đối phương đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Phát áo mưa miễn phí tranh ùn ứ trong hầm ở TPHCM
Để tránh việc người lưu thông dừng đậu xe dưới dạ cầu, hầm vượt sông tránh mưa, các thành viên trong Trung tâm quản lý...
XEM TIẾP
Chơi với em, bé gái 12 tuổi suýt chết vì nuốt phải đinh ghim
Trong lúc đang chơi đùa với em ở nhà, bé gái 12 tuổi (Sơn La) vô tình nuốt phải chiếc đinh ghim sắt vốn dùng...
XEM TIẾP
Khởi tố cha dượng giao cấu với con riêng của vợ
Khi vợ đang đi lao động tại nước ngoài, Đoài đã thực hiện hành vi đồi bại với con riêng 14 tuổi của vợ. Sau...
XEM TIẾP