Thìn và Dậu

Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, nên việc làm ăn cũng dễ dàng, gặp nhiều may mắn về tài chính. Tuy nhiên, tính cách hai vợ chồng Thìn và Dậu hay xung khắc về lời ăn tiếng nói, nên trong cuộc sống gia đình nên nhường nhịn nhau mới có thể chung sống thuận hòa.

5 cặp con giáp này mà kết hôn thì nghèo đến mấy cũng thành đại gia sau tuổi 30 - Ảnh 1
vợ chồng Thìn và Dậu tuy xung khắc về lời nói nhưng gặp nhiều may mắn về tài chính. Ảnh minh họa: Internet

Thân và Tuất

Luận theo tử vi, hai tuổi Nhâm Thân (1992) và Giáp Tuất (1994) rất hợp nhau về đường tài lộc, nếu kết hôn sẽ mang đến công việc làm ăn giàu sang phú quý, cuộc sống đủ đầy, tiền tài, công danh tốt đẹp.

Hợi và Mão

Sự kết hợp giữa nữ tuổi Hợi với nam tuổi Mão sẽ là rất tốt, có thể coi là tốt nhất trong những tuổi kết hôn của nữ sinh năm 1995. Vì vậy mà nếu quý cô Ất Hợi bạn đang có người thương hay đối tượng tìm hiểu thuộc tuổi Đinh Mão - 1987 thì hãy biết nắm bắt cơ hội và tiến tới hôn nhân để có được cuộc sống sung túc, đầm ấm sau này.

5 cặp con giáp này mà kết hôn thì nghèo đến mấy cũng thành đại gia sau tuổi 30 - Ảnh 2
Mão - Hợi hãy nắm bắt cơ hội và tiến tới hôn nhân để có được cuộc sống sung túc, đầm ấm sau này. Ảnh minh họa: Internet

Tý và Ngọ

Đây còn là những sự kết hợp đem đến nhiều vận tài lộc. Sau kết hôn cuộc sống của cặp đôi Tý (1996) và Ngọ (1990) ngày càng đi lên, công việc sự nghiệp đều có những bước phát triển tốt đẹp. Tình cảm luôn thuận lợi không có những vấn đề xích mích nào trong cuộc sống, con cái sẽ đem đến rất nhiều vận may về tình cảm cho họ.

Sửu và Tý

Nữ tuổi Sửu (1997) và nam tuổi Tý (1996) có thể gọi là một cặp đôi hoàn hảo. Cả hai đều dũng cảm gách vác trách nhiệm gia đình, luôn muốn chia sẻ buồn vui với đối phương. Họ cực kì ăn ý, dù gặp phải khó khăn, trở ngại to lớn mà đôi bên chung sức chung lòng thì không có gì đáng lo ngại, đặc biệt đường tài lộc của cặp đôi sẽ ngày càng đi lên, giàu có nhanh chóng.

5 cặp con giáp này mà kết hôn thì nghèo đến mấy cũng thành đại gia sau tuổi 30 - Ảnh 3
Sửu và Tý có thể gọi là một cặp đôi hoàn hảo. Ảnh minh họa: Internet

 Trong cuộc sống, hai con giáp này luôn tương trợ lẫn nhau. Tính cách tuy có khác biệt nhưng vừa hay có thể bù đắp cho nhau. Không khí gia đình luôn đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc lâu bền.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.