Cặp đôi Mão – Mùi

5 cặp con giáp hợp mệnh làm ăn sau kết hôn đường tài lộc phất như diều gặp gió - Ảnh 1
Mão và Mùi đều thông minh nhanh nhẹn. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão và tuổi Mùi có nhiều nét tương đồng về tính cách, Mão và Mùi đều thông minh nhanh nhẹn lại có con mắt nhìn xa trông rộng mà không phải ai cũng làm được. Đặc biệt cặp đôi này có khả năng thích nghi với mọi hoàn cảnh, chịu đựng những áp lực của công việc vậy nên đường công danh sự nghiệp khá rộng mở.

Chính vì là cặp đôi “trời ban” nên 2 con giáp này nếu kết hôn và ở bên nhau sẽ vô cùng hạnh phúc, hòa hợp đặc biệt sẽ hỗ trợ nhau rất nhiều trong sự nghiệp, tiền bạc thu về như nước, cả đời sống trong sung sướng.

Cặp đôi Mùi - Hợi

5 cặp con giáp hợp mệnh làm ăn sau kết hôn đường tài lộc phất như diều gặp gió - Ảnh 2
Mùi và Hợi có nhiều điểm chung nên tình yêu của họ rất êm dịu. Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi 12 con giáp, Mùi và Hợi có nhiều điểm chung nên tình yêu của họ rất êm dịu, ngọt ngào. Họ luôn tạo cho nhau cảm giác thoải mái bởi cùng chung một mục đích đó là xây dựng mối quan hệ lâu dài, vun đắp tình yêu hạnh phúc.

Không chỉ hợp nhau về mặt tình cảm, cặp vợ chồng Mùi - Hợi còn tương trợ lẫn nhau trong việc làm ăn vì vậy sau khi kết hôn tài lộc của Mùi – Hợi vô cùng thênh thang và rộng mở, họ có của ăn của để và hưởng sung sướng đến cuối đời

Cặp đôi Dần - Ngọ

5 cặp con giáp hợp mệnh làm ăn sau kết hôn đường tài lộc phất như diều gặp gió - Ảnh 3
Dần và Ngọ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Ảnh minh họa: Internet

Dần và Ngọ là một cặp con giáp có số trời định, khi ở bên nhau họ luôn tìm cách làm cho mối quan hệ giữa hai người thêm mới mẻ và thi vị.

Sau khi kết hôn cặp đôi này sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn, không những vậy vì 2 bản mệnh tương trợ lẫn nhau nên công danh tài lộc của cặp đôi này được thần tài chiếu rọi, đầu tư lĩnh vực nào cũng thành công rực rỡ, cuộc sống của họ luôn tràn ngập tiếng cười, hỗ trợ nhau tới những bước cuối đời.

Cặp đôi Thân – Thìn

5 cặp con giáp hợp mệnh làm ăn sau kết hôn đường tài lộc phất như diều gặp gió - Ảnh 4
Thân - Thìn có được cuộc sống gia đình hạnh phúc. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn và tuổi Thân đều là những người rất sáng tạo, họ không những chăm chỉ mà còn có tài tài lãnh đạo hơn người. Vậy nên, nếu hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ cùng nhau tạo nên sự nghiệp lớn và có được cuộc sống gia đình hạnh phúc, con cháu đầy đàn vô cùng viên mãn.

Cặp đôi Mão - Tuất

5 cặp con giáp hợp mệnh làm ăn sau kết hôn đường tài lộc phất như diều gặp gió - Ảnh 5
Nhiều người ghen tỵ với những gì Mão – Tuất có sau khi kết hôn. Ảnh minh họa: Internet

Sự kết hợp của hai con giáp này tạo ra sự đồng điệu hoàn hảo giúp họ không ngừng thăng tiến trong bước đường công danh, sự nghiệp. Đời sống gia đình hạnh phúc, tiền bạc dư giả khiến nhiều người ghen tỵ với những gì Mão – Tuất có.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo