5 cách quyến rũ của phụ nữ luôn phản tác dụng đối với đàn ông

18/04/2017 09:43

Phunusuckhoe.vn Nếu bản thân đang vướng vào 1 trong 5 điều dưới đây, phụ nữ nên thay đổi để thực sự quyến rũ trong mắt anh ấy.

Nhiều phụ nữ tìm mọi cách để trong mắt đàn ông mình luôn là người phụ nữ hấp dẫn. Tuy nhiên, họ quên rằng, có nhiều điều phụ nữ càng cố tỏ ra quyến rũ càng khiến đàn ông khó chịu, ngán ngẩm.

5  cách quyến rũ của phụ nữ luôn phản tác dụng đối với đàn ông
Không phải đàn bà quyến rũ đàn ông như thế nào họ cũng thích - Ảnh minh họa: Internet

1. Tỏ ra ngây thơ, đáng yêu

Nhiều cô nàng thường tỏ vẻ rất ngây thơ trong sáng, giả bộ mình không phải là mẫu phụ nữ từng trải. Họ cứ nghĩ, đàn ông sẽ rất thích và đánh giá cao sự ngoan ngoãn của các nàng. Nhưng sự thật đàn ông đủ thông minh để biết được bản chất con người của bạn. Ngây thơ, đáng yêu là tốt nhưng đừng làm thái quá, nó càng phản tác dụng mà thôi.

2. Hy sinh, chịu đựng

5  cách quyến rũ của phụ nữ luôn phản tác dụng đối với đàn ông
Đàn ông không thích một người phụ nữ quá nhàm chán - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ luôn lầm tưởng rằng, cứ chiều chuộng yêu thương đàn ông, cam chịu, hi sinh vì họ, thì đàn ông sẽ “một lòng một dạ” với mình. Nếu nghĩ vậy, phụ nữ đã sai rồi. Vì, đàn ông thường “cả thèm chóng chán” nên họ dễ bỏ rơi bạn để đi tìm một đối tác mới đầy hấp dẫn hơn. Đàn ông thích sự chinh phục và khám phá, đừng cưng chiều và dâng hết tất cả mọi thứ cho họ một cách dễ dàng.

Một cô nàng độc lập với những sở thích riêng, cá tính riêng sẽ khiến đàn ông mê đắm hơn.

3. Ăn mặc quá 'mát mẻ"

Đàn ông thích ngắm nhìn những phụ nữ gợi cảm nhưng không hề đánh giá cao họ. Không có một người đàn ông nào muốn vợ mình ăn mặc “khoe thân” cho thiên hạ ngắm nhìn. Họ thích gắn bó lâu dài với một người phụ nữ đoan trang, biết ăn mặc tế nhị.

4. Tỏ ra sành sõi trong chuyện chăn gối

5  cách quyến rũ của phụ nữ luôn phản tác dụng đối với đàn ông
Đừng tỏ ra sành sõi quá anh ấy sẽ đánh giá xấu về nhân cách của bạn - Ảnh minh họa: Internet

Chuyện “chăn gối” là yếu tố xây dựng lên một mối quan hệ bền chặt. Đàn ông muốn phụ nữ chủ động trong chuyện quan hệ ,nhưng họ rất ái ngại khi gặp một người phụ nữ quá sành sỏi chuyện này. Càng tỏ ra khôn ngoan, am hiểu về “chuyện ấy”, càng khiến đàn ông suy nghĩ tiêu cực về nhân cách của người phụ nữ.

5. Trang điểm quá đậm

Nhiều cô nàng không thể sống nếu thiếu trang điểm, thậm chí không chịu bước ra khỏi nhà với khuôn mặt để tự nhiên. Đàn ông thường bị hấp dẫn và cuốn hút với những cô nàng có khuôn mặt “mộc” xinh xắn hoặc trang điểm nhẹ nhàng. Họ không muốn người yêu của mình phải trát hàng “tấn phấn son” lên mặt.

Nhân quả luân hồi, trước đây đàn ông tạo nghiệp thì bây giờ phải gặp báo ứng
Tôi không hiểu được nỗi vất vả của vợ cũ mà còn ngoại tình rồi phá hủy hạnh phúc gia đình mà cô ấy gây...
XEM TIẾP
Sự khác biệt của năm đầu tiên và năm thứ 7 sau khi kết hôn mà bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng sẽ trải qua
Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc thăng trầm. Phụ nữ phải biết cách thấu hiểu còn đàn ông phải có lòng biết...
XEM TIẾP
Phụ nữ càng hiền lành trải qua tổn thương càng tàn nhẫn
Nỗi đau quá lớn, ngoài tuyệt tình và tàn nhẫn để đứng lên đàn bà biết phải lựa chọn con đường nào để đi? Chỉ...
XEM TIẾP