Hà Anh

4 'mẹ bỉm' Vbiz là 'cao thủ' lấy lại dáng sau sinh - Ảnh 1

Trong suốt thời kỳ mang thai, Hà Anh giữ chế độ ăn uống khoa học và vẫn tập yoga, tập bơi đều đặn. Người đẹp vì thế mà không tăng cân quá nhiều. Mới đây, siêu mẫu khiến fan trầm trồ khi khoe thân hình chỉ sau một tháng sinh "công chúa" đầu lòng. So với thời còn con gái, vòng eo của cô trông quyến rũ không kém. Việc lấy dáng nhanh kinh ngạc này là nhờ Hà Anh rất tích cực đi bơi.

Đặng Thu Thảo

4 'mẹ bỉm' Vbiz là 'cao thủ' lấy lại dáng sau sinh - Ảnh 2

Khi mang thai, Thu Thảo tăng khoảng 16 kg. Tuy nhiên chỉ 1-2 tháng sau đó, cô nhanh chóng "đánh bay" 13 kg và quay về con số 51 kg lý tưởng. Bí quyết của Thu Thảo để sinh con xong vẫn có "mình hạc xương mai" là hạn chế ăn tinh bột, uống nhiều nước lọc, hạt chia và chăm chỉ tập thể dục.

Ngọc Duyên

4 'mẹ bỉm' Vbiz là 'cao thủ' lấy lại dáng sau sinh - Ảnh 3

Chỉ khoảng 1 tháng sau khi sinh em bé, Ngọc Duyên đã tự tin diện bikini đi biển. Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 không có nhiều khác biệt trước và khi lên chức mẹ. Cô vẫn giữ chế độ ăn uống, tập luyện cũ, tự tin diện những bộ trang phục bó sát khi đi sự kiện.

Tú Vi

4 'mẹ bỉm' Vbiz là 'cao thủ' lấy lại dáng sau sinh - Ảnh 4

Tú Vi - Văn Anh cũng vừa đón con đầu lòng cách đây không lâu. Chỉ khoảng 2 tuần sau khi sinh con, Tú Vi đã giảm được 9kg. Việc lấy dáng "thần tốc" giúp Tú Vi nhanh chóng trở lại với các hoạt động nghệ thuật chỉ một thời gian ngắn sau sinh em bé.