Nhiều người phụ nữ rất “mê” quan hệ vợ chồng, bởi khi ấy họ được “hư hỏng” nhưng lại cánh mày râu cưng chiều hết mức, không thể chối từ. Hơn nữa, phụ nữ quan hệ vợ chồng nhiều họ sẽ cảm thấy nhu cầu “yêu” của mình tăng lên, kéo theo cảm xúc và tình cảm cũng dạt dào và sợi dây gắn kết họ với người đàn ông của đời mình ngày càng thắt chặt, vô cùng khăng khít.

Theo nhiều cuộc nghiên cứu đã chứng minh, những người phụ nữ quan hệ vợ chồng nhiều thường có cuộc sống hạnh phúc và viên mãn hơn, bởi lúc nào họ cũng muốn được “yêu”. Hầu hết, những phụ nữ muốn được “yêu” thường xuyên và khám phá chuyện “ấy” là do:

Họ luôn bị “cậu nhỏ” của chàng thu hút

Nàng luôn bị thu hút bởi
Nàng luôn bị thu hút bởi "cậu nhỏ" của chàng. Ảnh internet

Cũng giống như “cô bé” “cậu nhỏ” của chàng có một sức hấp dẫn mãnh liệt. Khi “cậu nhỏ” cương cứng, trồi lên cũng là lúc thể hiện khát khao mãnh liệt muốn có được nàng. “Cậu nhỏ” to và dài đồng thời có thời gian cương lâu càng dễ dàng làm cho nàng sướng “phát điên”, lúc này “cô bé” của nàng cũng khát khao muốn “cậu nhỏ” của chàng đi vào bên trong khám phá.

Đặc biệt, “cậu nhỏ” càng to và dài thì càng để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với thị giác của nàng. Nếu ngay trong lần đầu “giao hợp” chàng đã có thể giúp nàng “lên đỉnh” thì “cậu bé” của chàng lại càng để lại ấn tượng mạnh mẽ, khơi gợi lên dục vọng ham muốn của nàng, điều này khiến cho “nàng nghiện chàng”. Đây là một liều thuốc “tình” gắn kết hai người bền chặt, khó ai có thể chia cắt.

Thích cảm giác chàng “vuốt ve” cơ thể của mình

Không chỉ có đàn ông mới ham muốn chuyện “ấy”. Phụ nữ cũng rất thích chuyện “ấy” nhưng ít khi thể hiện. Phần lớn những phụ nữ quan hệ vợ chồng nhiều thường rất thích cảm giác được bạn tình vuốt ve “làm nũng” trên cơ thể của mình.

Thích cảm giác chàng vuốt ve cơ thể
Thích cảm giác chàng vuốt ve cơ thể. Ảnh internet

Phụ nữ thích được chàng vuốt ve từ trên xuống dưới để khơi gợi mọi dây thần kích cảm giác, để có cảm giác hưng phấn và muốn được “yêu” ngay tức khắc. Nàng sẽ nhớ từng hành động của chàng có thể là vuốt ve bằng tay, bằng miệng và sự đụng chạm sức nóng của cơ thể, khiến người mình nóng ran lên vì bị kích thích. Do đó, phần dạo đầu rất quan trọng đối với phái đẹp, nó khiến nàng nhớ về chàng lâu hơn, nhớ cách cưng chiều của chàng để làm nàng xao xuyến, bồi hồi mãi không thôi.

Thích được chàng khen về sự “hư hỏng” của mình

Phụ nữ “hư” trên giường thường nhận được nhiều lời khen từ chàng. Bởi đàn ông ai cũng thích người vợ của mình khi ở trên giường, lúc này họ chính là họ, họ thể hiện sự “dâm” nhưng được nàng đồng ý. Đồng thời, đàn ông luôn muốn được nhìn trọn cơ thể của người phụ nữ, thấy được những đường cong quyến rũ, cùng một chút sự e thẹn, càng kích thích “cậu nhỏ” của chàng ngày càng cương cứng hơn.

Lúc này, các chàng thường khen nàng “em thật đẹp” “thật tuyệt làm anh không thể cưỡng nổi”. Một sự khen ngợi đầy ẩn ý để thúc đẩy nhanh cuộc “yêu” diễn ra nhanh chóng, mang đến cảm giác tuyệt vời cho cả hai.

Phụ nữ quan hệ vợ chồng vì muốn giữ lửa cho cuộc hôn nhân

Phụ nữ quan hệ vợ chồng vì muốn giữ lửa cho cuộc hôn nhân
Phụ nữ quan hệ vợ chồng vì muốn giữ lửa cho cuộc hôn nhân. Ảnh internet

Hơn ai hết, phụ nữ luôn hiểu rằng tình dục không thể thiếu trong đời sống vợ chồng. Nó cũng là sợi dây bền chặt giữ lửa cho hạnh phúc, giúp cho cuộc sống lãng mạn hơn. Tình dục thăng hoa, tình yêu cũng bền vững.

Mục đích của sự thân mật về thể xác chính là tạo ra sự gắn kết với người bạn đời của mình, để yêu thương, tin tưởng lẫn nhau. Nếu chồng bạn luôn nghĩ đến bạn, luôn muốn làm chuyện ấy với bạn thì có nghĩa là anh ấy luôn “phát điên” vì bạn, yêu bạn vô bờ bến. Đây chính là một bí quyết để nuôi dưỡng cuộc hôn nhân hạnh phúc.