Tuy nhiên gần đây, anh Cao phát hiện mỗi lần mình “tự sướng” thời gian cương cứng rất ngắn và nhanh chóng xuất binh.

Khi đàn ông thiếu sinh hoạt tình dục hoặc khi “tự sướng” không phát huy tốt hoặc vì một số nguyên nhân khác sẽ bị cái bóng xuất tinh sớm che đậy lên, từ đó rơi vào vực thẳm tự ti. Trên thực tế, trong các cuộc kiểm tra lâm sàng nam khoa, đa phần những người bị “xuất tinh sớm” không phải là xuất tinh trên ý nghĩa thực chất, chỉ cần cho mình một quãng thời gian đầy đủ để điều chỉnh tâm trạng sẽ được hồi phục, không cần phải chữa trị.

Lần đầu sinh hoạt tình dục sẽ xuất tinh nhanh

Một số nam giới không sinh hoạt tình dục suốt thời gian dài, nhưng khi nén dục vọng quá lâu, khi quan hệ tình dục trở lại lần đầu tiên sẽ xuất tinh rất nhanh, điều này làm cho họ hết sức phiền não, không tự tin vào tình dục, từ đó nhận định mình bị xuất tinh sớm, điều này thực sự oan ức.

Ảnh minh họa

Trên thực tế đối với nam giới không có kinh nghiệm, do lần đầu tiên căng thẳng và lạ lẫm với sinh dục từ đó bị bất ngờ là điều bình thường, không cần vì lần đầu xuất tinh quá nhanh mà tự oán trách bản thân mình.

Tâm trạng kích động dẫn đến xuất tinh quá nhanh

Một số nam giới ly thân với vợ trong thời gian dài.  Cái gọi là “xa cách lâu ngày thắng cả tân hôn”, sự hưng phấn và ham muốn sau nhiều ngày xa cách cũng là “hung thủ” làm cho nam giới bại trận nhanh chóng. Ngoài ra, kể cả những cặp vợ chồng sinh hoạt tình dục bình thường, nhưng do tâm trạng quá kích động nên thỉnh thoảng xuất tinh nhanh, điều này cũng là theo tình theo lý, nhất định không nên cho rằng mình “xuất binh sớm” nên chịu thua.

Thời gian dài ngăn cấm dục vọng dẫn đến xuất tinh sớm

Đối với những nam giới có sinh hoạt tình dục ít, ví dụ có nam giới lo lắng cuộc sống tình dục quá thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe từ đó nghiêm khắc hạn chế số lần quan hệ tình dục, những nam giới như thế này sẽ khó duy trì thời gian quan hệ tình dục lâu, thường xuất tinh rất sớm, bởi vì tình dục đột nhiên được giải phóng sau thời gian dài nghiêm cấm sẽ dẫn đến xuất tinh rất nhanh, cũng có thể sẽ bị ngộ nhận là xuất tinh sớm.

Điều kiện bất lợi dẫn đến xuất tinh sớm

Sinh hoạt tình dục trong điều kiện bất lợi, biểu hiện của nam giới không tốt dẫn đến xuất tinh sớm cũng rất tự nhiên. 

Ví dụ: Nam giới quá mệt mỏi và cơ thể quá yếu, quan hệ tình dục quá độ, gánh nặng công việc và áp lực tinh thần quá nặng hoặc sau khi lao động thể lực quá nặng, vừa hồi phục bệnh vv, nếu những lúc này còn cố quan hệ tình dục rất dễ dẫn đến xuất tinh sớm và các chướng ngại chức năng tình dục khác.

Tóm lại, rất nhiều cái gọi là “xuất binh sớm” đều do tinh thần gây ra, chỉ cần điều chỉnh một quãng thời gian cơ thể sẽ hồi phục bình thường. Quan trọng nhất là nam giới không nên vì thỉnh thoảng xuất tinh nhanh mà tự đội lên cái mũ “xuất tinh sớm” cho mình, ngược lại điều này  sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục, dẫn đến xuất tinh sớm thường xuyên, lúc đó mới cần phải đi khám chữa trị.