Người xưa đã từng chiêm nghiệm "Phi thương bất phú" nghĩa là không kinh doanh thì khó có thể phát tài được. Vì vậy, sau dịp Tết Nguyên Đán năm 2019 chính là thời điểm vàng để 4 con giáp sau đây đầu tư buôn bán.

Bởi những bản mệnh này được trời ban cho "lộc kinh doanh" rực rỡ tới mức lời lãi cao ngất. Từ đó, họ sẽ phất lên không ngừng, giàu có cực kì trong năm Kỷ Hợi.

Tuổi Sửu

Người cầm tinh con trâu vốn thông minh, lanh lợi; cho nên, nếu bản mệnh gặp bất cứ chuyện gì cũng đều nhanh trí và biết cách giải quyết vấn đề. Bên cạnh đó, tuổi Sửu còn có một thế mạnh rất lớn chính là trực giác nhạy bén.

Nhờ trực giác mách bảo cộng với con mắt tinh tường và biết phán đoán nên con giáp này thường đạt được khá nhiều thành công, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh.

Sau dịp Tết Nguyên Đán 2019, nhờ trực giác mách bảo nên người tuổi Sửu sẽ đạt được khá nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh
Sau dịp Tết Nguyên Đán 2019, nhờ trực giác mách bảo nên người tuổi Sửu sẽ đạt được khá nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh - Ảnh minh họa: Internet

Cụ thể, người tuổi Sửu vốn hiểu rất rõ giá trị của đồng tiền nên tuyệt đối không coi nhẹ chuyện tiền bạc. Chính vì quan niệm này mà họ có thể chấp nhận cuộc sống khó khăn, gian khổ hơn rất nhiều người khác.

Ngoài ra, do sự cần cù, nỗ lực của chính mình mà bản mệnh sẽ đạt được một lượng tiền nhất định, có thể khiến cuộc sống sau dịp Tết Nguyên Đán 2019 trở nên đầy đủ mà chẳng phải lo nghĩ gì nhiều.

Tuổi Ngọ

Sau dịp Tết Nguyên Đán, vận số của người cầm tinh con ngựa do có sao Dịch Mã thôi thúc tiến bước nên con giáp này có thể bứt phá khỏi môi trường quen thuộc và tìm kiếm hướng đi mới, cơ hội đến với bạn sẽ nhiều hơn.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Ngọ đứng trước nhiều thách thức trong công việc. Cụ thể, về đường kinh doanh, buôn bán thì bản mệnh sẽ có quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng thành công.

4 con giáp có lộc kinh doanh, buôn may bán đắt sau dịp Tết Nguyên Đán năm 2019 - Ảnh 2
Nếu sau Tết Nguyên Đán người tuổi Ngọ mà đầu tư kinh doanh thì sẽ nhận được khá nhiều hợp đồng và thành tựu - Ảnh minh họa: Internet

Nếu bản mệnh buôn bán thì khách đến đông, nhận nhiều hợp đồng có giá trị, không cần quá lao lực như người khác nhưng vẫn gặp hái được nhiều thành tựu.

Cơ hội thăng tiến trong năm nay với tuổi Ngọ sẽ vô cùng lớn. Nhắc nhở bản mệnh phải tận dụng các mối quan hệ và hết sức lấy lòng cấp trên. Thế nhưng, con giáp này cũng đừng quên phải luôn làm việc chăm chỉ, nỗ lực hết sức mình.

Tuổi Thân

Tài lộc hanh thông, phơi phới là những gì để nói về người cầm tinh con khỉ trong năm 2019. Trong công việc và sự nghiệp, con giáp này sẽ gặt hái được không ít thành quả tốt đẹp. 

Ngoài ra, nhờ quý nhân giúp đỡ mà tuổi Thân cũng có được khá nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo, làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi. Con đường kiếm tiền, làm giàu của bản mệnh từ đó cũng bớt đi được vài phần khó khăn, trắc trở.

Tài lộc hanh thông, phơi phới là những gì để nói về người tuổi Thân trong năm 2019
Tài lộc hanh thông, phơi phới là những gì để nói về người tuổi Thân trong năm 2019 - Ảnh minh họa: Internet

Sau dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi cũng xuất hiện nhiều giao dịch, đầu tư buôn bán lớn nên người tuổi Thân cần bình tĩnh để xử lý và làm chủ mọi việc. Chỉ cần khéo léo một chút, tiền của sẽ đổ về túi bản mệnh ào ào như thác đổ.

Tuổi Tuất

Trời sinh người tuổi Tuất là tuýp người rất đáng tin cậy và luôn có trách nhiệm với những việc mình đã làm. Họ vốn không phải sinh ra trong gia đình giàu có nhưng lại là người có thể tự làm giàu cho chính bản thân mình.

Bên cạnh đó, tuổi Tuất còn là con giáp không ngại đối mặt với thử thách và khó khăn. Bản mệnh luôn kiên trì để bảo vệ những thứ thuộc về mình. Bởi vì, con giáp này vốn không mong cầu giàu có phú quý, họ chỉ mong cuộc sống mỗi ngày trôi qua một cách yên bình và hạnh phúc.

Sau dịp Tết Nguyên Đán 2019, người tuổi Tuất sẽ được hưởng rất nhiều phú quý, tài lộc
Sau dịp Tết Nguyên Đán 2019, người tuổi Tuất sẽ được hưởng rất nhiều phú quý, tài lộc - Ảnh minh họa: Internet

Ấy thế mà tuổi Tuất lại là một trong những con giáp được hưởng rất nhiều phú quý, tài lộc sau dịp Tết Nguyên Đán 2019. Không thể phủ nhận, để có được một gia sản đồ sộ, con giáp này đã phải đánh đổi bằng trí tuệ và sự cần mẫn chăm chỉ của mình trong suốt thời gian dài.

Chính nhờ tính cách tuyệt vời này đã giúp giá trị sống của người tuổi Tuất ngày càng nâng cao, hậu vận được an hưởng tuổi già và hưởng thụ mọi điều tốt đẹp.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.