• eMagazine
  • RSS
Trang chủ Chuyện phòng the

4 cách hữu hiệu để vượt qua rào cản cực khoái

25/05/2017 06:37

Rào cản của cực khoái không đơn thuần chỉ là do vấn đề sinh lý mà đa phần nguyên nhân xảy ra ở các chị em bởi các vấn đề về tâm lý.

Vì thế, bước đầu tiên để vượt qua các rào cản đó là áp dụng các cách thức điều chỉnh tâm lý.

1. Dùng âm thanh

Không phải người phụ nữ cũng có ngoại hình hoàn hảo như mình mong muốn. Thế nên, nỗi ám ảnh ngoại hình rất hay thường trực với các chị em. Vấn đề là nỗi ám ảnh này tác động rất lớn đến khả năng đạt cực khoái. Ví dụ như bạn có một vòng 3 kém quyết rũ, ý nghĩ ấy "ghim" vào trong tâm trí của bạn. Khi ấy, khả năng nhận được kích thích từ não bộ bắt đầu suy yếu nên bạn khó khăn hơn để đạt đỉnh cao.

Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể sử dụng âm thanh như tiếng rên. Tuy âm thanh nghe có phần ngớ ngẩn và ồn ào nhưng nó giúp bạn tập trung vào thính giác và bị kích thích bởi nó. Cách này sẽ làm bạn quên đi ý nghĩ về ngoại hình và dễ dàng hưng phấn hơn.

2. Không tạo áp lực chính mình

Bạn luôn mong muốn có được niềm vui trọn vẹn và và vô tình đã gây áp lực cho chính mình. Đây là một hình thức lo lắng thường thấy của phụ nữ. Họ luôn cảm thấy áp lực để đạt được cực khoái một cách thuận lợi, dễ dàng. Và chính vì thế mà mọi chuyện diễn ra không hề dễ dàng.

Hãy để mọi chuyển biến một cách tự nhiên, thậm chí là vô thức và bản năng. Khi những suy nghĩ, tính toán, lo âu còn chi phối tâm trí của bạn thì bạn không thể khởi động, làm nóng và vượt lên đỉnh một cách tự nhiên được. Đừng đặt ra mục tiêu phải đạt được cực khoái mà hãy tham gia “trò chơi” mà không cần mục tiêu xem sao.

3. Chuyển đổi tâm trạng

Làm thế nào để vượt qua những giây phúc khó khăn và chán nản? Đầu tiên, hãy từ bỏ ý nghĩ phải đạt được cực khoái. Niềm vui của bạn nói riêng và của cả hai nói chung không chỉ là lúc kết thúc cao trào mà là cả một giai đoạn. Do đó, hãy tận hưởng thay vì cố gắng tìm cảm giác tốt hơn.

Bất cứ khi nào cảm thấy khó khăn, bạn nên chậm lại (đôi khi chỉ cần vài phút mà thôi) để F5 lại cảm xúc, chuyển đổi từ sự lo lắng hoài nghi sang trạng thái bắt đầu. Đừng cố gắng ép mình đạt được nếu cảm cảm thấy bất kì trục trặc nào. Hãy bình tĩnh thư giãn để tránh ngay cảm giác đó và khởi động lại.

4. Thư giãn cho não

Mức độ căng thẳng bởi công việc và cuộc sống hàng ngày sẽ khiến não của bạn chỉ quanh quẩn bởi những lo lắng và suy nghĩ. Đó là rào cản khiến bạn không đạt được cực khoái. Do đó, cố gắng xây dựng một cuộc sống tốt hơn là yếu tố nền tảng lâu dài.

Bạn nên lưu ý rằng, khi não được thoải mái và thư giãn thì chuyện ấy của bạn mới được thoải mái và thư giãn. Do đó, gạt qua một bên những công việc khác khi cả hai bên nhau. Tránh trao đổi về những vấn đề khó khăn hay những việc khác ngoài những lời âu yếm hoặc giây phút im lặng. Dành toàn bộ tinh thần để cảm nhận cơ thể chính mình và tận dụng tối đa các giác quan. Tập trung ngay vào các giác quan, kêu goị những lời noí sexy những cử chỉ mạnh hơn của đối phương khi tâm trí bạn bắt đầu đi lạc khỏi chuyện âu yếm của cả hai.

6 sự thật khó tin về sex có thể bạn chưa biết
Có rất nhiều bí mật thú vị về sex mà ngay cả những người dày dặn kinh nghiệm "yêu" cũng không thể biết hết được....
XEM TIẾP
Không chỉ phụ nữ, nam giới cũng có thể cảm thấy buồn bã sau khi quan hệ tình dục
Hiện tượng cảm thấy buồn bã, cô đơn, thậm chí khóc sau khi quan hệ không chỉ xảy ra với nữ giới. Gần đây các...
XEM TIẾP
Những kiến thức bạn phải biết trước khi muốn 'yêu' bằng miệng
Quan hệ tình dục bằng miệng (oral sex) sẽ mang lại nhiều khoái cảm cho các cặp đôi. Tuy nhiên, nó cũng ẩn chứa nhiều...
XEM TIẾP