Các nghiên cứu cho thấy có 14 -  40% phụ nữ có thể đạt đa cực khoái trong một lần quan hệ. Nhưng làm thế nào để các chàng trai có thể giúp người bạn đời của mình đạt được nhiều cực khoái? 4 bước dưới đây sẽ là những câu trả lời cho thắc mắc này.

Bước 1: Tạo ham muốn lớn

Khơi gợi ham muốn là bước đầu tiên của bất kỳ hoạt động tình dục nào. Ham muốn càng nhiều, khả năng đạt được đa cực khoái càng lớn. Điều này có nghĩa là hãy sớm khơi gợi cô ấy và thường xuyên hơn. Ngay từ sáng sớm, bạn có thể buông những lời lả lơi, thậm chí là những động tác kích thích. Việc này cần lặp lại vào buổi trưa và buổi chiều hay bất cứ lúc nào có thể. Và như vậy, nàng sẽ bị rơi vào trạng thái “thèm khát” và thêm ham muốn “chuyện ấy” khi màn đêm buông xuống.

Việc này có thể hình dung tương tự như khi bạn đang đói: Bạn háo hức xuống phòng ăn chờ đợi bữa ăn nhưng bạn quay đi quay lại tới 2,3 lần vẫn chưa có gì bỏ vào bụng. Đến khi được ăn, rõ ràng, bạn sẽ cảm thấy món đó ngon và hấp dẫn hơn nhiều.

Bước 2: Duy trì cảm xúc

Sau khi nàng đã đạt được cực khoái lần đầu tiên, hãy để cho “cô bé” được nghỉ ngơi trong một thời gian vì lúc này nó sẽ trở nên siêu nhạy cảm.

Tuy vậy, bạn không nên dừng hẳn các kích thích. Hãy dành 1 hoặc 2 phút để khơi gợi nàng ở các điểm nhạy cảm khác như: ngực, mông, đùi, tai… Đồng thời, đừng quên thì thầm vào tai cô ấy những lời mật ngọt. Đây sẽ là bước chuẩn bị để nàng có thể đạt được cực khoái lần thứ hai.

Bước 3: Tiếp tục kích thích

Các chuyên gia tình dục cho biết, sau khi một người phụ nữ đạt được cực khoái, máu sẽ dồn đến bộ phận sinh dục trong một thời gian khiến cho cô ấy dễ dàng đạt cực khoái thêm một lần nữa hơn.

Do đó, hãy dành sự chú ý của mình đến bộ phận sinh dục của nàng. Đầu tiên, hãy kích thích nhẹ nhàng quanh âm vật, sau đó, tăng dần tốc độ cho đến khi nàng sẵn sàng “lên đỉnh” một lần nữa.

Bước 4: “Lâm trận” theo cách khác

Chẳng có gì sai trái nếu như hai bạn thường xuyên “yêu” theo cách truyền thống. Tuy nhiên, để có thể đưa nàng “lên đỉnh” nhiều lần, hãy mạnh dạn thử một cách mới mẻ hơn. Điều này đặc biệt hiệu quả khi âm vật vẫn còn nhạy cảm sau lần cực khoái đầu tiên.

Bên cạnh đó, nhiều nghiên cứu cho thấy rằng, phụ nữ không chỉ đạt cực khoái ở âm đạo mà còn có thể đạt cực khoái từ sự kích thích ngực. Do đó, đừng quên âu yếm vào vị trí này nhé!