Phụ Nữ Sức Khỏe

3 tuần trước tết Nguyên đán 2021, 3 con giáp được sao Thiên Vương chiếu mệnh làm gì cũng thành công, tiền vàng rủng rỉnh tới tận năm sau

Cuối năm nay 4 con giáp này có thể xúc tiến việc mở rộng kinh doanh, vận son trong công việc sẽ giúp mọi kế hoạch của họ này thành công.

Tuổi Hợi

Từ cuối năm 2020 trở đi, vận may của tuổi Hợi có dấu hiệu khởi sắc, tài chính được cải thiện, cung tiền bạc được khơi thông. Dòng tiền chảy thông suốt giúp Hợi trở thành người du giả đến tận đầu năm 2021.

Do được Cát Tinh soi rọi, quý nhân giúp đỡ nên công việc của con giáp này ngày càng thăng hoa. Dù là người làm công ăn lương hay tự mình khởi nghiệp, mọi việc cũng sẽ diễn ra suôn sẻ. 

Cuối năm nay, tuổi Hợi cũng sẽ gặp nhiều may mắn trên đường tình duyên. Đặc biệt là những người độc thân có thể gặp được chân ái. Còn người đã có gia đình sẽ vượt qua khúc mắc, thắt chắt mối quan hệ giữa vợ và chồng.

Tuổi Mùi

Tử vi 3 tuần trước tết cho thấy những người tuổi Mùi sẽ có một tuần làm việc vô cùng tốt. Người tuổi Mùi vốn là người chăm chỉ, chịu khó nên bạn luôn khiến người khác ngưỡng mộ. Trong tuần này do ý chí phấn đấu cao nên bạn cũng dễ được cấp trên cất nhắc. Về tài lộc tuổi Mùi có cơ hội tăng lương, nhiều khoản thu nhập khác cũng dễ dàng rơi vào ví bạn, khiến cuộc sống của người tuổi Mùi lúc nào cũng viên mãn.

Do tiền bạc hanh thông, nên người tuổi Mùi làm việc gì cũng thuận lợi. Ngoài ra, bạn cũng có khả năng bạn sẽ mở thêm vài cơ sở mới, cuộc sống cực kì sung túc, dư dả hơn rất nhiều.

3 tuần trước tết Nguyên đán 2021, 3 con giáp được sao Thiên Vương chiếu mệnh làm gì cũng thành công, tiền vàng rủng rỉnh tới tận năm sau - Ảnh 1
Tử vi 3 tuần trước tết cho thấy những người tuổi Mùi sẽ có một tuần làm việc vô cùng tốt. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Trong năm 2020, tuổi Tỵ phải đối mặt với nhiều khó khăn, trắc trở. Tuy nhiên, 3 tuần trong tháng cuối năm đến, vận mệnh của con giáp này sẽ có chuyển biến tích cực.

Từ tháng 11 âm lịch trở đi, Tỵ có vận may lội ngược dòng. Người tuổi Tỵ vốn thông minh, giỏi giang nên khi nắm bắt được cơ hội tốt, cuộc sống của họ sẽ có sự thay đổi ngoạn mục khiến người khác phải bất ngờ.

Từ cuối năm 2020 đến đầu năm 2021, tuổi Tỵ sẽ đón nhận được nhiều tin vui.

Tuổi Thìn

Cuối năm 2020, tuổi Thìn sẽ có cơ hội làm ăn lớn, thu về lợi nhuận cao. Tài chính của con giáp này bùng nổ mạnh mẽ, nền tảng kinh tế càng ngày càng vững chắc. Năm tam hợp đã đem lại đầy đủ vận may, tài lộc cho con giáp này.

Bước sang năm 2021, tuổi Thìn có thể xúc tiến việc mở rộng kinh doanh. Vận son trong công việc sẽ giúp mọi kế hoặc của con giáp này thành công. Tất nhiên bản mệnh không thể tránh khỏi việc gặp phải khó khăn tuy nhiên mọi thứ sẽ dần được tháo gỡ. Quý nhân xuất hiện giúp Thìn có thể an tâm tiến về phía trước.

 (*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Thư Trần (TH)

Tin liên quan

49 ngày tới 3 con giáp gặp hạn lớn làm gì cũng đen đủi, tiền bạc bốc hơn, tình duyên tan theo mây khói

49 ngày tới 3 con giáp có tên sau đây nếu có ý định đó thì nên thận trọng xem...

Tậm biệt vận đen từ 1/9 âm: 3 con giáp gánh lộc về nhà, đột phá trong sự nghiệp, tình duyên thăng hoa

Từ tháng 9 âm tới cuối năm 2020, 3 con giáp này sẽ có cơ hội làm ăn lớn, thu...

Đúng 13 ngày tới, 3 con giáp uống lộc trời ban, sự nghiệp lên như diều gặp gió, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc

Do được quý nhân phù trợ, dẫn đường chỉ lối, nên 3 con giáp sẽ tạo được bước đột phá...

Thật không thể tin nổi, 49 ngày tới đây chính là 3 con giáp đỏ cả tình lẫn tiền, vét hết tài lộc của thiên hạ, giàu sang chóng mặt

49 ngày tới, cuộc sống của 3 con giáp này thay đổi hoàn toàn. Do được phúc tính phù hộ...

Cuối tháng 10, 3 con giáp phúc khí ngập tràn, rủng rỉnh tiền tiêu không hết

Theo tử vi, cuối tháng 10 dương lịch sẽ là khoảng thời gian phúc khí ngập tràn, vượng tài vượng...

Tử vi thứ Tư ngày 21/10/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mùi tiền tăng đều đều, tuổi Tuất tình duyên phai nhạt

Dưới đây là tử vi thứ Tư ngày 21/10/2020 của 12 con giáp, tuổi Mùi tiền bạc tăng đều đều,...

Tin mới nhất