Mũi củ tỏi

Quả thực, nhìn vào các chị em có một sống mũi cao, thon gọn, trong khi mình lại có chiếc "mũi củ tỏi" thì khó tránh khỏi sự tủi thân.

Nhưng các chị em đừng vội vàng mà đi chỉnh sửa lại tài lộc bản thân. Vì theo nhân tướng học, mũi củ tỏi với phần chóp mũi tròn thô cũng chính là dấu hiệu của những người có nhiều tài lộc.

Ảnh minh hoạ

Mũi củ tỏi hay còn gọi là mũi lân, nếu người phụ nữ sở hữu tướng mạo này, chuyện giàu sang phú quý chỉ dường như đã nằm gọn trong tay.

Cằm ngắn

Theo xu thế, các chị em hiện nay thường chuộng cằm V-line, cằm nhọn sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên nhỏ gọn, thanh thoát hơn, hình mẫu mang đậm thương hiệu của các ngôi sao Hàn Quốc.

Đã có không ít chị em phụ nữ tìm tới những viện thẩm mỹ để xử lý chiếc cằm giúp nó trở nên gọn gàng hơn.


 
Tuy nhiên, hầu hết trong số đó lại không biết rằng người phụ nữ có cằm ngắn lại là người có số phận được sống an bình cùng gia đình, luôn có quý nhân phù trợ. Nó còn đồng nghĩa với việc hậu vận sẽ gặp nhiều may mắn, phú quý giàu sang.

Khi can thiệp dao kéo hay một số biện pháp thẩm mỹ để thay đổi tạo hình của cằm nó cũng sẽ khiến cho vận mệnh của người phụ nữ đó thay đổi.

Lông mày không đều

Bất kỳ bộ phận nào trên khuôn mặt cũng hết sức quan trọng, lông mày cũng không ngoại lệ. Các chị em cũng cảm thấy phiền toái nếu như cặp lông mày không đều, không cân xứng - đặc biệt là trong chuyện trang điểm.


Tuy nhiên, bạn có biết rằng, cặp lông mày như vậy cũng là báo hiệu cho việc bạn sẽ gặp nhiều may mắn, cơ hội tốt về mặt tiền bạc. Ngoài ra, nếu cặp lông mày của bạn giao nhau, tài lộc của bạn càng trở nên vững bền và thăng hoa, không phải âu lo về hậu vận.

*Bài viết chỉ mang tính tham khảo