Dương Mịch, Angela Baby và Triệu Lệ Dĩnh là 3 nàng tiểu hoa đán nổi tiếng của Hoa ngữ. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng sự nghiệp vượt trội cứ tưởng sau kết hôn họ sẽ có hạnh phúc viên mãn. Vậy nhưng chẳng ai ngờ thị phi lại càng bủa vây những nàng tiểu hoa nhiều hơn khi chồng họ liên tục vướng vào những scandal ngoại tình.

3 nang tieu hoa dan 1
Dương Mịch, Angela Baby, Triệu Lệ Dĩnh là 3 nàng tiểu hoa đán nổi tiếng nhất Hoa ngữ hiện nay - Ảnh: Internet

Dương Mịch

Năm 2012, sau khi có thông tin Dương Mịch và Lưu Khải Uy hẹn hò dân tình đã rầm rầm ủng hộ cặp đôi đến với nhau. Thời điểm ấy nếu Dương Mịch đang đạt được nhan sắc đỉnh cao, thì Lưu Khải Uy cũng là niềm mơ ước với bao cô gái nhờ vẻ ngoài đẹp trai xuất sắc. Sau 3 năm hẹn hò hôn lễ của họ diễn ra trong sự chúc phúc của mọi người, cứ tưởng đó là cái kết trọn vẹn cho cuộc tình đẹp nhưng bây giờ sóng gió mới thật sự bắt đầu.

3 nang tieu hoa dan 1
Cuộc hôn nhân xứng đôi vừa lứa của Dương Mịch và Lưu Khải Uy - Ảnh: Internet

Những tin đồn rạn nứt của cặp đôi liên tiếp nổ ra và đỉnh điểm là việc Lưu Khải Uy ngoại tình với bạn diễn Vương Âu. Khi tham gia đóng chung trong “Mãng Hoang Kỷ”, Lưu Khải Uy đã bị bắt gặp qua đêm tại phòng của Vương Âu. Lúc đó, mọi sự chú ý của truyền thông đều đổ dồn vào Dương Mịch, cho đến khi cả hai người ly hôn vụ việc này vẫn được nhắc lại thường xuyên. Vậy là hễ cứ nhắc đến cuộc hôn nhân đầy thị phi ấy người ta lại bàn tán xôn xao về việc Dương Mịch bị Lưu Khải Uy lừa dối.

3 nang tieu hoa dan 3
Cũng không tránh khỏi tin đồn ngoại tình - Ảnh: Internet

Angela Baby

Chỉ là tỷ muội tốt với Dương Mịch nhưng cuộc hôn nhân của Angela Baby có nhiều điểm giống đến bất ngờ với hôn nhân của Dương Mịch. Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby cũng bắt đầu bằng chuyện tình yêu đầy màu hồng và chẳng khác nào ngôn tình. Trong lễ kết hôn của họ Huỳnh Hiểu Minh khiến bao người phải ghen tị với Angela Baby khi dùng toàn những lời có cánh để trao gửi tới bà xã.

3 nang tieu hoa dan 4
Từng nói bao lời mật ngọt khi kết hôn - Ảnh: Internet

Vậy mà sau kết hôn chính Huỳnh Hiểu Minh khiến Angela Baby vướng vào hàng loạt thị phi khi nam diễn viên liên tục bị đồn thổi ngoại tình. Hết việc bị đồn ngoại tình với đàn em Cổ Lực Na Trát, Huỳnh Hiểu Minh lại bị bắt gặp thân thiết cùng mẫu nữ ngoại quốc khiến cho tin đồn ly hôn của cặp đôi vài ngày lại xuất hiện. Đương nhiên, người bị nhắc đến nhiều hơn cả là Angela Baby khi cô cứ bị mang ra để làm đề tài bàn tán.

3 nang tieu hoa dan 5
Huỳnh Hiểu Minh qua đêm ở ngoài cùng các cô người mẫu - Ảnh: Internet

Triệu Lệ Dĩnh

Trong số những tiểu hoa của Cbiz có lẽ Triệu Lệ Dĩnh được lòng fan hâm mộ nhất khi cô luôn cố gắng phấn đấu cho sự nghiệp của mình. Vì thế khi có tin Triệu Lệ Dĩnh hẹn hò Phùng Thiệu Phong mọi người đã rất mong chờ về 1 đám cưới để nàng tiểu hoa được che chở và bảo vệ. Đến cuối năm 2018, cặp đôi khiến cho tất cả đều bất ngờ khi tuyên bố đã đăng kí kết hôn, tháng 3 vừa qua Triệu Lệ Dĩnh cũng đã sinh quý tử đầu lòng.

3 nang tieu hoa dan 6
Cứ tưởng Triệu Lệ Dĩnh sẽ không dính phải scandal trong hôn nhân mà ai ngờ... Ảnh: Internet

Cứ tưởng được gả vào nhà hào môn có chồng yêu thương là hạnh phúc nhưng mới đây truyền thông lại khui ra tin Phùng Thiệu Phong ngoại tình, hơn nữa lại còn là lúc Triệu Lệ Dĩnh đang ở cữ. Ngay lập tức mọi thông tin đều chĩa về phía nàng tiểu hoa song cô không lên tiếng đáp trả.

3 nang tieu hoa dan 7
Tiểu tam được cho là xen vào cuộc hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong - Ảnh: Internet

3 nàng tiểu hoa đán cùng thời nổi tiếng nhất của Cbiz có nhiều điểm khác nhau, nhưng lại có một điểm chung mà không ai mong muốn đó là chồng cùng bị đồn ngoại tình. Đây quả thật là việc đã ảnh hưởng tới họ rất nhiều.