SONG NGƯ

3 cung hoàng đạo khí chất ngời ngời, là con gái mà ga lăng hơn cả con trai, ai cũng yêu mến - Ảnh 1

Song Ngư tính tình phóng khoáng, thích thể hiện sức mạnh bản thân nên thường hay chủ động trong các việc nặng. Là con gái nhưng Song Ngư thích ăn mặc cá tính, thích thể hiện sự mạnh mẽ của mình. Không ai có thể bì kịp Song Ngư về khả năng chi tiêu tiền bạc. Dù không có nhiều tiền thì họ cũng không ngại chi tiêu trong các cuộc vui vẻ cùng bạn bè đâu. 

THIÊN BÌNH

3 cung hoàng đạo khí chất ngời ngời, là con gái mà ga lăng hơn cả con trai, ai cũng yêu mến - Ảnh 2

Thiên Bình ăn nói dễ nghe, được lòng mọi người. Đi đến đâu bạn cũng là nhân vặt "bắt điệu" cho các cuộc vui. Bạn sôi nổi, cá tính, năng nổ nên được nhiều người yêu mến. Sự ga lăng của Thiên Bình không khác gì đàn ông đâu vì bạn có thể đảm đương mọi việc mà cánh mày râu có thể làm. Đặc biệt trong các chuyến đi chơi xa, bạn sẽ là người lái xe chứ không muốn để ai chở mình. Tính tình này giúp bạn có nhiều mối quan hệ tốt, nhân thành. 

BẠCH DƯƠNG

3 cung hoàng đạo khí chất ngời ngời, là con gái mà ga lăng hơn cả con trai, ai cũng yêu mến - Ảnh 3

Bạch Dương là người mạnh mẽ, vui vẻ, cá tính, đi đâu cũng được người khác quý mến. Bạn luôn biết cách chiều lòng bạn bè, chỉ cần là bạn bè nhờ vả thì Bạch  Dương sẽ không thể từ chối. Bạn sẵn sàng ra tay giúp sức và chủ động làm việc nặng để nhường việc nhẹ cho bạn bè. Chính vì vậy mà bạn được liệt vào danh sách những cung hoàng đạo mạnh mẽ, ga lăng, khí chất ngời ngời không thua kém đàn ông. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.