Tuổi Tý

3 con giáp “tuyệt tình” nhất khi yêu không bao giờ quay lại với người cũ - Ảnh 1
 Tý chấp nhận từ bỏ, không có lưu luyến, cũng chẳng khờ dại níu kéo.

Hầu hết những người tuổi này trời sinh thông minh, giỏi giang, nhanh nhẹn, biết nắm bắt thời thế lẫn tầm nhìn sâu rộng. Là người giàu cảm xúc, hơn ai hết, họ biết “chăm bổng” cho những xúc cảm của mình, đối xử tốt với người, cũng là với chính mình và tuyệt đối không để cho bản thân chịu tổn thương, nhất là trong chuyện tình cảm.

Khi bắt đầu mối quan hệ yêu đương, tuổi Tý sẵn sàng bỏ ngoài tai mọi lời đàm tiếu dị nghị và dốc lòng dốc sức vun vén cho tình yêu mới chớm nở. Họ ngọt ngào, say đắm và tận hưởng mọi cung bậc cảm xúc mà không một tình cảm nào có thể mang lại đặc biệt như thế.

Tâm trạng của những người này trong khi yêu và sau khi yêu khác nhau một trời một vực, mặn nồng, tha thiết là vậy, nhưng khi biết tình yêu không đi được đến bến bờ hạnh phúc, họ chấp nhận từ bỏ, không có lưu luyến, cũng chẳng khờ dại níu kéo. Họ xếp lại những gì tình yêu mang lại vào một chiếc hộp kín, coi nó là kỉ niệm đẹp chỉ có thể nhìn lại mà không thể mở ra hay tiếp tục.

Tuổi Hợi

3 con giáp “tuyệt tình” nhất khi yêu không bao giờ quay lại với người cũ - Ảnh 2
Hợi dám yêu thì cũng dám buông bỏ

Người tuổi Hợi rất tự nhiên phóng khoáng trong tình yêu. Họ cảm thấy thích nhau thì sẽ ở bên nhau, không thích nữa thì cũng sẽ chia tay một cách tự nhiên. Đây là chuyện bình thường, quan trọng là bên cạnh họ không bao giờ thiếu sự tồn tại của những người khác giới.

Cho nên, người cũ không đi thì người mới sẽ không thể đến, chỉ cần bản thân thấy vui vẻ là quan trọng nhất.

Trong tình yêu khi đã dám yêu thì cũng dám buông bỏ, bạn có làm được không? Nếu làm được thì bạn đã có điểm đáng khen cho mình rồi đấy!

Tuổi Dần

3 con giáp “tuyệt tình” nhất khi yêu không bao giờ quay lại với người cũ - Ảnh 3
Dần  không dễ dàng tha thứ cho người lừa gạt, dối lừa mình.

Tính cách tuổi Dần vốn mạnh mẽ, quyết liệt, cái tôi lớn, lòng tự trọng và sĩ diện cũng không nhỏ. Đối với tình yêu, tuổi Dần như biến thành một con người hoàn toàn mới, chân thành, nồng hậu và đôi khi trở nên yếu lòng, không giống như một “chú Hổ” thường thấy hàng ngày.

Không khác những con giáp khác, tuổi Dần cũng mong muốn có được một tình yêu vĩnh cửu và bất diệt. Chính vì quá để tâm tới đối phương nên đôi khi những người này trở nên nhu nhược, lời chia tay từ miệng họ thốt ra cũng trở nên khó khăn hơn.

Khó nhưng không phải là không thể, suy nghĩ sâu sa và chín chắn hơn, họ tuyệt đối sẽ không bao giờ dây dưa trong tình cảm. Bản tính quật cường khiến họ không dễ dàng tha thứ cho người lừa gạt, dối lừa mình. Chỉ cần biết được tình cảm trao đi không được đền đáp xứng đáng, tuổi Dần sẽ dứt áo ra đi không chút luyến tiếc.

*Bài viết chỉ mang tính tham khảo