Tuổi Tuất

3 con giáp tránh cho người khác vay mượn, kẻo tiền bạc 'một đi không trở lại' vào cuối năm nay - Ảnh 1
Cuối năm 2017, cuộc sống tuổi Tuất gặp nhiều trở ngại - Ảnh minh họa: Internet

Cuối năm 2017, cuộc sống tuổi Tuất gặp nhiều trở ngại. Có khá nhiều rắc rối sẽ ập đến với họ. Tất cả mọi thứ về gia đình, công việc, bạn bè cũng không mấy may mắn. Đặc biệt, Tuổi Tuất nên tránh cho người khác mượn tiền, mượn đồ để không phải mất tiền oan vào cuối năm nay. 

Tuy họ rất chăm chỉ và luôn nỗ lực trong công việc nhưng khá mờ nhạt nên không được cấp trên trọng dụng. Tuổi Tuất vốn có lối sống đơn giản lại dễ tin người nên hay bị tiểu nhân hãm hại. Đừng nghe những lời đường mật, dụ dỗ của người xung quanh kẻo tiền trong túi bốc hơi, một đi không trở lại.

Tuổi Ngọ

3 con giáp tránh cho người khác vay mượn, kẻo tiền bạc 'một đi không trở lại' vào cuối năm nay - Ảnh 2
Tuổi Ngọ không nên mạo hiểm đầu tư hay cho vay kẻo bị quỵt tiền và rước nhiều buồn phiền - Ảnh minh họa: Internet

Cuối năm, tài vận của tuổi Ngọ có chiều hướng xấu đi, sẽ gặp rất nhiều trở ngại, do vậy cần đề phòng tránh để uổng phí toàn bộ công sức của cả một năm. Họ cần đối xử nhã nhặn với mọi người, thận trọng trong quản lý tài chính, lúc nào cũng phải cảnh giác, kẻo bị lừa mà phá sản. Họ có nhiều dự định, kế hoạch muốn thực hiện nhưng mọi chuyện không thuận lợi, lực bất tòng tâm. Tuổi Ngọ không nên mạo hiểm đầu tư hay cho vay kẻo bị quỵt tiền và rước nhiều buồn phiền vào người.

Tuổi Mão

3 con giáp tránh cho người khác vay mượn, kẻo tiền bạc 'một đi không trở lại' vào cuối năm nay - Ảnh 3
Tài vận của tuổi Mão có dấu hiệu xấu đi, nhiều chuyện không vui ập đến cùng lúc - Ảnh minh họa: Internet

Tài vận của tuổi Mão có dấu hiệu xấu đi, nhiều chuyện không vui ập đến cùng lúc. Đặc biệt công việc gặp rất nhiều khó khăn và trở ngại. Nhưng bạn nên bình tĩnh để giải quyết vấn đề sáng suốt và hiệu quả hơn, tránh hấp tấp hỏng việc. Tuổi Mão cần chú ý các mối quan hệ, nếu không sẽ vướng phải thị phi, phiền phức không đáng có. Những ai kinh doanh đừng nên đầu tư lớn tránh tiền mất tật mang, rước lấy buồn phiền. 

Bên cạnh đó, tuổi Mão không nên tin tưởng đồng nghiệp. Vì lợi ích cá nhân, họ có thể sẵn sàng chà đạp lên bạn để tiến thân. Cuối năm nay, tuổi Mão không nên cho người khác mượn tiền để tránh tiền một đi không trở lại và phá vỡ các mối quan hệ. Phương diện tình cảm của tuổi Mão cũng không mấy khởi sắc. Bạn không nên nói những lời khó nghe để tránh làm tổn thương đến người mình yêu. Hãy bình tĩnh khuyên bảo để thấu hiểu và cảm thông cho nhau hơn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm