Nhờ có thần tài chấm số đỏ, bề trên nâng đỡ hết lòng nên 3 con giáp may mắn này sẽ tha hồ hốt bạc, của nả đầy nhà, đổi đời trong chớp mắt.

con giap may man 1
Là con giáp may mắn nhất tháng 8/2019 nên Ngọ có cơ may trúng số độc đắc, rung đùi cũng có bạc tỷ trong tay - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Dẫu hiện tại có khó khăn, cơ cực đến mấy Ngọ cũng đừng lo sợ, cũng đừng dại bỏ cuộc. Chỉ cần dám theo đuổi đam mê, mưu cầu cuộc sống tốt đẹp hơn thì bước sang tháng mới đời Ngọ sẽ rực rỡ như son, an nhàn thụ lộc.

Chẳng những làm ăn thuận lợi, kinh doanh vượng phát, Ngọ còn có cơ may trúng số độc đắc, rung đùi cũng có bạc tỷ trong tay khiến ai cũng thầm ngưỡng mộ.

con giap may man 2
Không bao giờ thiếu tiền, cứ vơi lại đầy, sung sướng như tiên chính là vận số của Tỵ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Đầu óc tinh nhạy, nhanh nhẹn và vô cùng khôn ngoan nên Tỵ chắc chắn sẽ làm nên chuyện lớn, kiếm được bộn tiền ngay từ những ngày đầu lập nghiệp. Càng về hậu vận Tỵ sẽ càng thêm phúc thêm phần, khuếch trương thanh thế với nhà lầu xe sang, số dư trong tài khoản lên đến bạc tỷ.

Chẳng cần cậy nhờ mẹ cha, cũng không cho phép mình nương tựa ai. Tỵ cứ thế mà bước về phía trước, khẳng định chính mình và làm cho hầu bao rủng rỉnh. Không bao giờ thiếu tiền, cứ vơi lại đầy, sung sướng như tiên chính là vận số của Tỵ.

con giap may man 3
Nằm ngửa mà ăn, rung đùi hốt bạc, của nả chất đống chính là vận khí mà trời ban cho Dần - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Khổ tận cam lai, sau những tháng ngày trầy trật với đời Dần sẽ được đáp đền bằng tháng 8 thăng hoa tiền tài, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió. Trong thời gian ngắn Dần đã có thể xoay chuyển tình thế, vơ hết của nả trong thiên hạ vào nhà.

Nằm ngửa mà ăn, rung đùi hốt bạc, của nả chất đống chính là vận khí mà trời ban cho Dần. Hãy cứ dám nghĩ dám làm, dám ước mơ và phấn đấu miệt mài thì càng nhiều tuổi Dần càng giàu nứt đố đổ vách.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!