Phụ Nữ Sức Khỏe

3 con giáp phải tránh xa trò đỏ đen ngay nếu không muốn 'tán gia bại sản' vào đầu năm 2019

Vào đầu năm 2019, sự nghiệp của 3 con giáp dưới đây không được sáng sủa, dễ bị phá sản. Vì thế, những bản mệnh này không nên mạo hiểm tiền bạc trong các trò đỏ đen, may rủi.

Theo sách tử vi, vào đầu năm Kỷ Hợi 2019 nếu không muốn "hao tài tốn của" thì 3 con giáp dưới đây tuyệt đối phải tránh xa các trò đỏ đen, may rủi.

Tuổi Tỵ

Vào đầu năm Kỷ Hợi, vì tâm lý bất ổn nên dễ khiến người cầm tinh con rắn hướng đến các trò đỏ đen. Từ đó, con giáp này có thể trắng tay lúc nào không hay. Bên cạnh đó, tình hình tài chính của tuổi Tỵ chưa có dấu hiệu khởi sắc mà toàn thấy phải chi tiêu khá nhiều.

Do vậy, khi làm gì bản mệnh cũng nên tính toán kỹ càng, lấy tích lũy làm trọng, tránh tiêu xài hoang phí. Cũng trong thời gian tới, tinh thần của người cầm tinh con rắn khá bất ổn, suy nghĩ nhiều và tự gây áp lực cho chính mình. Vì vậy, con giáp này thường vướng vào không ít rắc rối, xui xẻo.

Lời khuyên cho người tuổi Tỵ là dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì bản mệnh cũng cần tĩnh tâm, đừng để cảm xúc chi phối. Có như vậy mới tránh được họa thị phi.

Bên cạnh đó, Tỵ cũng đừng quá bướng bỉnh mà thành ra đắc tội, gây ác cảm với mọi người xung quanh và bất lợi cho con đường tiến thân trong sự nghiệp.

Về phương diện sức khỏe, chủ yếu vì tinh thần bất ổn nên con giáp này hay cảm thấy u uất, mệt mỏi. Từ đó, ăn uống kém ngon, ngủ nghỉ không chất lượng. Ngoài ra, người tuổi Tỵ cần đề phòng các bệnh về tim mạch, thận và một số bệnh về sinh lý.

Đầu năm 2019, nếu dính đến các trò cờ bạc, đỏ đen thì người tuổi Tỵ sẽ trắng tay lúc nào không hay
Đầu năm 2019, nếu dính đến các trò cờ bạc, đỏ đen thì người tuổi Tỵ sẽ trắng tay lúc nào không hay - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Nhìn chung, sự nghiệp trong năm 2019 của người cầm tinh con dê sẽ gặp khá nhiều may mắn. Nhờ được Cát tinh phù hộ nên con giáp này có nhiều cơ hội phát triển, thăng quan, tiến chức là điều tất yếu. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần cẩn trọng hiểm họa thị phi từ đồng nghiệp.

Bên cạnh đó, nếu người tuổi Mùi đầu tư kinh doanh, buôn bán trong năm 2019 thì sẽ thu được khoản lợi nhuận đáng kể. Song vẫn phải thật cẩn thận trước khi kí hợp đồng kẻo "bút sa gà chết".

Đặc biệt, trong thời gian sắp tới người tuổi Mùi nên tránh xa các trò đỏ đen, may rủi bởi có thể dễ mất tiền, hao của. Mặt khác, chuyện tình cảm của con giáp này trong năm Kỷ Hợi cũng khá thuận lợi; vì vậy nếu tính đến chuyện dựng vợ, gả chồng thì nên chọn tháng 2 và tháng 3 âm lịch.

Còn về tình hình sức khỏe, người cầm tinh con dê nên chú ý dành thời gian nghỉ dưỡng, hãy đi du lịch đâu đó để thay đổi không khí và tinh thần.

Trong năm 2019, người tuổi Mùi nên tránh xa các trò đỏ đen, may rủi bởi có thể dễ mất tiền, hao của
Trong năm 2019, người tuổi Mùi nên tránh xa các trò đỏ đen, may rủi bởi có thể dễ mất tiền, hao của - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Vào đầu năm Kỷ Hợi 2019, vận trình của người tuổi Dậu sẽ không gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Cụ thể, trong công việc con giáp này dù làm gì cũng đều vấp phải khó khăn, trở ngại, khiến cho đầu óc căng thẳng.

Vì vậy, trong tất cả mọi chuyện, bản mệnh phải "tự lực cánh sinh", không nên trông chờ vào may rủi bởi dễ gặp vận xui. Khả năng thăng tiến trong sự nghiệp không cao, dễ vì chuyện riêng mà nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã với cấp trên.

Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của con giáp này cũng không mấy thuận lợi. Vợ chồng thường xuyên xảy ra bất hòa, tranh cãi. Muốn hóa giải thì cả hai phải ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với nhau và tìm ra hướng giải quyết.

Nhìn chung, do chịu tác động ngoại cảnh mà tinh thần của người cầm tinh con gà dần trở nên ưu sầu, u uất, không có ý chí phấn đấu.

Do đó, thời gian tới, tuổi Dậu không nên đầu tư tiền bạc vào các trò đỏ đen, may rủi vì dễ dẫn đến mất mát, hao hụt. Bản mệnh cần giữ cho mình một đầu óc thư thái, tỉnh táo và tinh thần được minh mẫn hơn.

Vào đầu năm Kỷ Hợi 2019, vận trình của người tuổi Dậu sẽ không gặp nhiều may mắn, thuận lợi nên bản mệnh phải tránh các trò cờ bạc, đen đỏ
Vào đầu năm Kỷ Hợi 2019, vận trình của người tuổi Dậu sẽ không gặp nhiều may mắn, thuận lợi nên bản mệnh phải tránh các trò cờ bạc, đen đỏ - Ảnh minh họa: Internet

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm*

Bạch Dương (T.H)

Tin liên quan

Tết đến, những con giáp chớ dại dấn thân vào cờ bạc kẻo tiền ‘đội nón ra đi’ lúc nào không hay

Vận mệnh của những con giáp này trong năm 2018 không mấy sáng sủa, tài chính gặp nhiều rắc rối....

Top con giáp vận hạn tránh xa, may mắn lại gần, chuẩn bị đón mưa tài lộc trong 50 ngày tới

Những ngày cuối năm 2018, top con giáp sau sẽ tha hồ hốt bạc, vận đỏ như son, sung sướng...

8 kiểu người vô cùng mưu mô, xảo quyệt nhất định phải tránh xa

Đây là những kẻ được xếp vào dạng tiểu nhân, chơi càng gần thì chỉ càng mang họa vào thân.

Đàn ông thuộc 3 con giáp này bạc tình nhất thiên hạ, chị em hãy tránh xa kẻo khổ cả đời

Dù có “trói” đàn ông thuộc 3 con giáp này bằng tờ giấy hôn thú thì bạn cũng sẽ không...

Tướng đàn ông vũ phu chị em nên tránh xa nếu không muốn khổ một đời

Nếu chị em gặp những người đàn ông có tướng mặt như này, cần tránh xa ngay nếu không muốn...

Trong hôn nhân, luôn có một câu nói khiến bão tố tránh xa ngôi nhà của bạn

Con hỏi mẹ, rằng suốt mấy mươi năm bên ba con, những khi cãi vã chẳng phân nổi thắng thua,...

Tìm bạn kết giao, hãy nhớ tránh xa 7 kiểu người này

Kết bạn là việc mà ai cũng phải làm trong cuộc đời. Tuy nhiên, như ông bà ta đã từng...

Tin mới nhất