Phụ Nữ Sức Khỏe

3 con giáp may mắn nhất tháng 10/2019: Bạc tiền dư dả, tài vận mỗi ngày một tăng

Nếu thuộc danh sách những con giáp may mắn nhất tháng 10 này, bạn sẽ ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà, tài lộc phơi phới, cứ thế mà giàu.

Phát tài phát lộc, vạn sự hanh thông, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió chính là phúc phần trời cho 3 con giáp may mắn nhất tháng 10/2019.

con giap may man 1
Dù làm công ăn lương hay tự kinh doanh thì con giáp may mắn này cũng gánh lộc về nhà, phất lên trong chớp mắt khiến ai cũng hờn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Trời sinh Mão là người hiền lành, điềm đạm và có gan làm giàu. Một khi đã đặt ra mục tiêu họ sẽ không ngừng nỗ lực để có được thứ mình muốn. Dẫu khốn khó cơ cực, thất bại hết lần này đến lần khác Mão vẫn chiến thắng số phận, vươn lên sở hữu sự nghiệp thành công, tiền tài viên mãn.

Sách tử vi con giáp có nói, trong tháng 10/2019 Mão sẽ bội thu tài lộc, làm ăn thuận lợi. Dù làm công ăn lương hay tự kinh doanh thì con giáp may mắn nhất này cũng gánh lộc về nhà, phất lên trong chớp mắt khiến ai cũng hờn.

con giap may man 2
Chẳng những quơ tay là có tiền, có cơ hội thăng chức tăng lương con giáp may mắn nhất tháng 10 này còn có đời sống lứa đôi ấm êm viên mãn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Những ngày đầu tháng 10, nhờ có quý nhân phù trợ, bề trên nâng đỡ Hợi sẽ dễ dàng vượt qua mọi vận hạn, hỷ sự ập vào nhà tới tấp. Chẳng những quơ tay là có tiền, có cơ hội thăng chức tăng lương, con giáp giàu sang này còn có đời sống lứa đôi ấm êm viên mãn.

Tuy nhiên, Hợi đừng vội ngủ quên trên chiến thắng, cũng đừng để người khác lợi dụng mình vì quá tin người. Cẩn trọng vẫn hơn, chỉ cần giữ tâm thanh tịnh, đối đãi khôn khéo thì phúc lộc sẽ tìm đến tận cửa nhà con giáp may mắn này.

con giap may man 3
Càng về cuối năm tình tiền càng viên mãn, bước chân trái có quý nhân theo chân, bước chân phải có thần tài rót lộc nên Thìn sẽ tha hồ nằm duỗi mà ăn, rung đùi hốt bạc - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Sách tử vi con giáp có nói, Thìn dù là đàn ông hay phụ nữ đều có số phát tài phát lộc. Đời họ chưa bao giờ lâm vào cảnh túng thiếu, tiền của cứ vơi lại đầy, làm giàu nhanh đến chóng mặt. Có được phúc phần ấy là nhờ Thìn đắc nhân tâm, sống thiện lương lại hay giúp đỡ người khác vô điều kiện.

Vận tài lộc thăng hoa giúp tháng 10/2019 của Thìn ngập trong biển tiền. Càng về cuối năm tình tiền càng viên mãn, bước chân trái có quý nhân theo chân, bước chân phải có thần tài rót lộc nên Thìn sẽ tha hồ nằm duỗi mà ăn, rung đùi hốt bạc.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Quỳnh Dương (T.H)

Tin liên quan

3 con giáp may mắn ngút trời, đỏ từ cuối năm nay sang tận năm sau, giàu không ai bì kịp

Nhờ phúc phần trời cho, 3 con giáp may mắn này sẽ có vận tài lộc đỏ như son, làm...

Cuối tuần này: 3 con giáp may mắn hơn người, tha hồ hốt vàng hốt bạc về tay

Đối với những con giáp dưới đây, chẳng những ngày thứ 7 tiền thu đầy tay mà chủ nhật tiền...

3 con giáp MAY MẮN ngút trời, ĐỔI ĐỜI ngoạn mục trong 21 ngày tới

Trong 21 ngày tới, nhờ thần tài rót lộc vào nhà, quý nhân nâng đỡ, 3 con giáp may mắn...

Tử vi 2020 Nhâm Thân: Sự nghiệp gặp nhiều may mắn, tình duyên thuận lợi

Một năm 2020 đầy những điều mới mẻ, trải nghiệm và có cả những chông chênh đang chào đón bạn....

Cuối tuần này: 3 con giáp may mắn theo chân, tài lộc đầy tay, tiền tiêu cả mớ

Đây là 3 con giáp sẽ kiếm tiền chẳng ngơi tay trong 2 ngày thứ 7 và chủ nhật tới.

Từ giờ đến hết tháng 9, có 3 con giáp may mắn đủ đường, tiền nhiều vô kể, đại cát đại lợi

Mặc người khác khó khăn cơ cực, 3 con giáp may mắn này vẫn cứ thế mà giàu, công thành...

3 con giáp tài lộc nở rộ, may mắn song hành, phát tài cực to trong 60 ngày tới

Trong 60 ngày tới, những con giáp may mắn này sẽ hút cạn lộc trời, làm đâu thắng đó, kiếm...

Tin mới nhất