Phụ Nữ Sức Khỏe

3 con giáp 'khẩu xà tâm phật', miệng nói lời chua ngoa nhưng tâm thiện lương vô cùng, đàn ông lấy được cả đời an yên

Những con giáp này đôi khi “giận quá mất khôn” mà thôi, bởi sâu thẳm trong tâm họ là người lương thiện, tốt bụng, sống giàu tình cảm, chân thành và chẳng bao giờ lợi dụng ai.

Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu thường tốt tính, chăm chỉ và thường xuyên giúp đỡ người khác nhưng khi gặp phải chuyện gì đó, họ thường lấy quan điểm cá nhân có phần phiến diện để đánh giá một người. Không chỉ vậy, họ nói chuyện còn rất thẳng thắn, có sao nói vậy và thậm chí có phần ác miệng. Điều này mang đến cho tuổi Sửu không ít thị phi, không được nhiều người yêu mến.

Tuy nhiên, tuổi Sửu lại là một trong 5 con giáp “khẩu xà tâm Phật”. Tuy lời nói khó lọt tai nhưng trong thâm tâm họ lại rất tốt bụng, thật thà. Vì vậy, họ không ngại mình sẽ phải chịu vất vả thế nào, chỉ cần giúp đỡ được người họ muốn giúp, giúp những người đó nhận ra được sai lầm, thế là đủ.

3 con giáp 'khẩu xà tâm phật', miệng nói lời chua ngoa nhưng tâm thiện lương vô cùng, đàn ông lấy được cả đời an yên - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Đôi khi, người tuổi Dậu sẽ tạo cho người khác cảm giác rất khó ở chung, và bạn bè cũng như đồng nghiệp của họ chính là người thấu hiểu cảm giác ấy nhất.

Con giáp này thường xuyên không phối hợp với mọi người, họ luôn thích được làm việc một cách độc lập, trái ngược hẳn với ý kiến của mọi người. Họ cho rằng ấy là mở lối đi riêng.

Đến khi gặp chuyện gì khiến họ không hài lòng, họ sẽ sử dụng khả năng nói bóng nói gió của mình, khiến đối phương cảm thấy khó chịu hoặc khó xử, đến khi chịu nghe theo lời mình thì mới thôi.

Khi người khác gặp phải sai lầm gì, họ cũng thường không hay dùng lời lẽ mềm mỏng để an ủi, họ phải chế giễu, mỉa mai đối phương đến khi nào thì thỏa mãn mới thôi.

Tuy nhiên, về bản chất, tuổi Dậu rất dễ mềm lòng, chỉ cần thấy người đối diện có vẻ đáng thương hoặc đã chịu thua rồi là họ sẽ ngừng lại ngay, chuyển sang nhiệt tình giúp đỡ người ấy khắc phục sai lầm. Họ là con giáp dễ bị tác động.
 
3 con giáp 'khẩu xà tâm phật', miệng nói lời chua ngoa nhưng tâm thiện lương vô cùng, đàn ông lấy được cả đời an yên - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn kiêu ngạo, thẳng thắn, lời nhận xét sắc nhọn của họ khiến nhiều người mất lòng, bị tổn thương nhưng ít ai biết rằng tuổi Thìn là một trong 5 con giáp “khẩu xà tâm Phật”. Những lời họ nói ra đều đã suy nghĩ rất kĩ và mong muốn điều tốt đẹp cho đối phương. Chỉ là cách biểu đạt của họ chưa được khéo lắm mà thôi.

Trong tình yêu, những cô nàng tuổi Thìn rất có sức hút với người khác giới bởi tính cách năng động, vui vẻ, lạc quan và tràn đầy hy vọng. Họ dường như không bao giờ cảm thấy mệt mỏi và luôn tràn đầy nhựa sống. Tuy lời nói dễ gây mất lòng người khác nhưng những cô nàng tuổi Thìn thường tìm thấy một nửa kia khoan dung với mình nên chuyện tình cảm vô cùng tốt đẹp.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nhật Quỳnh (TH)

Tin liên quan

Đứa trẻ sinh vào 3 tháng hoàng kim này là con cưng của Trời Phật, tài đức hơn người, còn là quý nhân giúp cha mẹ giàu có

Theo tử vi học, những đứa trẻ sinh vào những tháng âm lịch này luôn được Trời Phật chở che....

3 nàng giáp đàn ông một khi đã yêu rồi thì không bao giờ bỏ được

Một khi đàn ông đã yêu 3 con giáp nữ này rồi thì cả đời cũng không thể bỏ được....

Tử vi thứ Năm ngày 8/10/2020 của 12 con giáp: Tuổi Sửu có tin vui, tuổi Thìn gặp quý nhân

Tử vi thứ Năm ngày 8/10/2020 của 12 con giáp: tuổi Sửu có tin vui, tuổi Thìn gặp quý nhân....

Người sinh tháng năm này vận mệnh phi thường, chịu khổ cực trước hưởng sung sướng về sau

Theo tử vi học, ngày tháng năm sinh có ảnh hưởng lớn đến vận mệnh, cuộc đời của một người....

Sau 40 tuổi, có 3 con giáp là sếp sòng trong thiên hạ, tiền bạc chất đống, phú quý phủ thân

Đây là 3 con giáp được bề trên nâng đỡ, từ tuổi 40 công danh như ý, tiếng tăm lẫy...

Cưới được 3 con giáp này, đàn ông dù tay trắng cũng có ngày thành đại gia giàu nhanh không tưởng

Đằng sau một người đàn ông thành công luôn có bóng hình một người phụ nữ. Cưới được 3 con...

Tử vi thứ Bảy ngày 10/10/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dần tiền về đầy tài khoản, tuổi Sửu vất vả

Tử vi thứ Bảy ngày 10/10/2020 của 12 con giáp: tuổi Dần tiền về đầy tài khoản, tuổi Sửu vất...

Tin mới nhất