Phụ Nữ Sức Khỏe

3 con giáp hiền lành nhưng luôn bị tiểu nhân 'cà khịa'... trong tháng 11 phải đặc biệt cẩn thận kẻo rước họa

Đây là thời điểm mà con giáp này nên tránh đầu tư mạo hiểm kẻo ném tiền qua cửa sổ. Nếu đầu tư liễu lĩnh, không suy tính kỹ, người tuổi Tỵ rất dễ bị thua lỗ, vướng vào vòng nợ nần.

Tuổi Tý

Khi người tuổi Tý gặp rắc rối, bạn chỉ mong có một lời khuyên nào đó để giúp bạn nhìn thấy ánh sáng và tìm ra lối đi phù hợp cho bản thân. Thế nhưng thời điểm cuối năm 2020 không hề thích hợp cho việc làm theo một lời khuyên của ai đó.

Nhất là khi bạn là con giáp thích tụ tập và mỗi người bạn lại cho bạn một ý kiến khác nhau khiến bạn rối tinh không biết nên thực sự làm gì cho đúng.

Thực tế, điều này cho thấy bạn đang hướng tới sự việc ra bên ngoài mà quên đi việc nhìn sâu vào tâm mình. Có những việc bạn muốn tránh cũng chẳng thể giải quyết được việc gì chỉ khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

Cho nên, đừng mải mê đi tìm cơ hội ngoài kia bạn nhé. Cơ hội là đến từ tư duy sẵn sàng đón nhận thử thách, từ tinh thần chiến binh, và từ nội lực của bản thân mình. Cơ hội chưa bao giờ đến từ bên ngoài, từ sự cào cấu, xin xỏ, tranh thủ hay giành giật.

Chỉ là bạn quá tính toán thiệt hơn nên không còn đủ nhạy cảm để nhận ra cơ hội mọc đầy xung quanh bạn, nhưng chúng chỉ hiện ra khi bản thân bạn đã sẵn sàng. Nếu chưa thấy thì trước hết hãy cứ cắm đầu làm, chủ động làm, làm hơn khả năng và mô tả công việc của mình.
 
3 con giáp hiền lành nhưng luôn bị tiểu nhân 'cà khịa'... trong tháng 11 phải đặc biệt cẩn thận kẻo rước họa - Ảnh 1
Thời điểm cuối năm 2020 không hề thích hợp cho việc làm theo một lời khuyên của ai đó. Ảnh minh họa: Internet
 
Tuổi Tuất

Tuất giỏi giang, ăn nói dễ nghe nhưng lại có phần nhút nhát. Nhiều người lợi dụng sự vui vẻ, hồ hởi, bao dung của tuổi Tuất để chơi xấu bạn. Tuất nhiều lúc có thành tích nhưng hay bị người khác kìm nén, dìm hãm thậm chí đó là người bạn tin tưởng, quý mến. Bạn cần phải cảnh giác với các mối quan hệ ở xung quanh mình, đừng để bị lợi dụng mãi như vậy.

Công việc nhiều khi cũng cần phải nắm bắt cơ hội, không nên nhường nhịn quá nhiều. Sự bao dung của bạn chỉ nên đặt ở chỗ người tốt với bạn thật lòng, còn những kẻ hai lòng thì đừng có tốt bụng với họ vì có thể họ sẽ không thay lòng đổi dạ đâu.

3 con giáp hiền lành nhưng luôn bị tiểu nhân 'cà khịa'... trong tháng 11 phải đặc biệt cẩn thận kẻo rước họa - Ảnh 2
Tuất nhiều lúc có thành tích nhưng hay bị người khác kìm nén, dìm hãm thậm chí đó là người bạn tin tưởng, quý mến. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ là người có năng lực tuy nhiên tử vi tháng 11 dự báo rằng đây là thời điểm con giáp này khó lòng thể hiện tài năng với cấp trên. Điều này khiến bản thân tuổi Sửu cảm thấy áp lực và không đạt được bất cứ bước tiến mới nào trên con đường sự nghiệp.

Về tiền bạc, do có hung tinh gây xung sát nên sẽ bị hao tài tán lộc. Ngoài ra, tuổi Tỵ còn dễ gặp mâu thuẫn với những người thân trong gia đình.

Đây là thời điểm mà con giáp này nên tránh đầu tư mạo hiểm kẻo ném tiền qua cửa sổ. Nếu đầu tư liễu lĩnh, không suy tính kỹ, người tuổi Tỵ rất dễ bị thua lỗ, vướng vào vòng nợ nần. Hãy bình tĩnh và chờ đến lúc cát tinh vượng, con giáp này sẽ gặp may mắn và tìm được cơ hội phát tài.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Thư Trần (TH)

Tin liên quan

Tử vi thứ 2 ngày 19/10/2020 của 12 con giáp: Mùi phát tài, Dần tranh chấp

Tuổi Dần nên lắng nghe người khác nhiều hơn, đừng cho rằng mình tài giỏi mà hơn tất cả mọi...

Tâm sinh tướng, phụ nữ càng ngày càng đẹp lên nếu làm theo những lời Phật dạy sau

Sắc đẹp trời phú chỉ là một phần, điều quan trọng nhất chính là những gì trong tâm ta suy...

Cát tinh chiếu mệnh, Thần tài liên tiếp cho lộc - 3 con giáp giàu sang chạm nóc, tiền bạc tiêu không phải nghĩ từ năm 2021 đến 2023

Trong 2 năm sắp tới 3 con giáp này có cơ hội thăng tiến và kiếm được nhiều tiền khiến...

Điểm danh 3 con giáp 'đỏ nhất hệ mặt trời' trong 7 ngày tới: Ngồi không cũng hưởng lộc, 'tiền bạc tự động nhảy vài túi' là có thật!

Trong thời gian 7 ngày sắp tới những người tuổi Hợi có cơ hội thăng tiến và kiêm được nhiều...

Top 3 nàng giáp nhận được núi quà trong ngày 20/10, đoán xem có tên bạn không nào?

3 con giáp vui tính, có nhiều cơ hội mở rộng mối quan hệ, nhờ thế mà các mối quan...

3 con giáp là "con cưng" của Thần Tài, giàu có bất bại, đếm tiền không ngơi tay trong 20 ngày tới

Đây chính là lúc 3 con giáp có thể phát huy được khả năng của mình tạo dựng một tiền...

'Bắt bài' 6 con giáp nam khi thay lòng đổi dạ thường có biểu hiện này, chị em còn chần chừ gì mà không... 'quay xe'

Nếu nửa kia đang có những biểu hiện này, chị em hãy chuẩn bị tìm cho mình lối đi riêng...

Tin mới nhất