Nhờ sống thiện lương, chân thành nên 3 con giáp may mắn này được trời Phật chiếu cố, tiêu tiền khỏi nghĩ, liên tục đón tin vui tài lộc.

con giap may man 1
Những ngày cuối tháng 9/2019, con giáp may mắn này sẽ tha hồ rước lộc vào nhà, đại cát đại lợi - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Trời sinh Mão là người chân thành, lương thiện và biết cách đối nhân xử thế. Vậy nên, càng về hậu vận Mão càng được bề trên nâng đỡ, quý nhân nuông chiều, cuộc sống thuận lợi hơn người.

Sách tử vi con giáp có nói, những ngày cuối tháng 9/2019, con giáp may mắn này sẽ tha hồ rước lộc vào nhà, đại cát đại lợi. Không chỉ vươn lên làm đại gia, lắm của nhiều tiền Mão còn phất lên như diều gặp gió, hạnh phúc ngất ngây.

con giap may man 2
Dần ắt trở thành con giáp giàu có ngút trời, quơ tay là có tiền - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Mạnh mẽ, bản lĩnh lại kiên định và có trách nhiệm trong công việc nên Dần được đồng nghiệp nể trọng, cấp trên cất nhắc hết lòng. Nhờ thế, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần thuận lợi trăm bề, càng về hậu vận càng phát tài phát lộc.

Sách tử vi tướng số có nói, chỉ cần dám nghĩ dám làm, có gan làm giàu thì Dần ắt trở thành con giáp giàu có ngút trời, quơ tay là có tiền.

con giap may man 3
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Sống tình cảm, chân thành lại thiện lương nên Mùi được trời Phật thương yêu, quý nhân nâng đỡ. Không chỉ công danh sự nghiệp thuận lợi, Mùi cứ bước chân ra ngõ là thần tài theo chân, rót lộc vào nhà.

con giáp giàu sang phú quý, con cưng của trời nên trong tháng 9/2019 Mùi sẽ thăng tiến ngoạn mục, đổi đời trong chốc lát. Hơn cả, con giáp đổi vận này còn có cơ may trúng số độc đắc, tiền chui vào túi ào ào.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.