Phụ Nữ Sức Khỏe

3 con giáp ĐẠI XUI trong 2 ngày cuối tuần (26-27/9): Không những tiểu nhân quấy phá mà sự nghiệp còn tụt dốc không phanh

Họa tiểu nhân đang đeo bám 3 con giáp trong cuối tuần này khiến công việc của bạn gặp nhiều trục trặc.

Tuổi Ngọ

Có thể nói, 2 ngày cuối tuần này không phải là khoảng thời gian may mắn của người tuổi Ngọ, nhất là khi công việc dễ đổ bể vì nhiều lý do, cả khách quan, cả chủ quan, tuy nhiên bản mệnh cần phải nhìn nhận lỗi lầm từ phía mình nhiều hơn.
 
Trên phương diện sự nghiệp, con giáp này thường xuyên lơ là công việc, hành xử bốc đồng, thiếu suy nghĩ, cũng bởi để cho cảm xúc lấn át lý trí và đánh mất phong độ thường có của mình. Chính vì thế, bạn có thể khiến cho cấp trên không hài lòng và đưa ra lời khiển trách.

Theo tử vi, tài vận trong tuần khá bất ổn. Tiền mới vào cửa trước đã chực ra ngay cửa sau. Trên thực tế, bản mệnh có cơ hội làm ăn khá tốt, nhưng do thói quen chi tiêu vung tay quá trán nên tiền bạc thất thoát nhanh chóng nếu.

Điều an ủi là chuyện tình cảm của bạn không đến mức bi quan. Bạn có thể nhận được sự chú ý của nhiều người xung quanh và có cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp nếu chịu mở lòng hơn.

Tuy nhiên, nếu vẫn cứ mãi đóng cửa trái tim thì nhân duyên tốt đẹp sẽ chẳng bao giờ đến với bạn.
 
3 con giáp ĐẠI XUI trong 2 ngày cuối tuần (26-27/9): Không những tiểu nhân quấy phá mà sự nghiệp còn tụt dốc không phanh - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet
 
Tuổi Tuất

Tuổi Tuất cần phải thận trọng với những lời mời gọi đầu tư kinh doanh, bởi khả năng mất tiền vào thời điểm này của bản mệnh là khá lớn.

Dù có tiền bạc rủng rỉnh trong tay cũng chớ nên manh động. Chuyện đầu tư kinh doanh chưa bao giờ là chuyện dễ dàng, đừng thấy người khác làm ngon ăn mà nghĩ rằng mình cũng có thể thành công trong lần thử đầu tiên.

Đặc biệt chủ nhật ngày 27/9 là lúc mà tài khí của con giáp này ở mức thấp nhất, cho thấy tiền chỉ ra chứ khó lòng vào, thế nên cơ hội kiếm tiền của những chú Chó trong ngày này gần như là không có.

Nếu bạn cứ cố chấp mà làm theo ý mình thì đừng trách tại sao Thần Tài chẳng ưu ái che chở mình nữa, cũng đừng ngạc nhiên đến bàng hoàng khi mà tiền bạc trong tay không cánh mà bay, chẳng cách nào giữ lại được.

Hãy xem xét thật kỹ những lời đề nghị, chính bản thân bạn cũng phải đi kiểm chứng thông tin, đồng thời lên kế hoạch rõ ràng để thực hiện. Kiếm tiền mà dễ dàng quá như vậy thì xung quanh ta làm gì có người nghèo khổ cơ chứ.

3 con giáp ĐẠI XUI trong 2 ngày cuối tuần (26-27/9): Không những tiểu nhân quấy phá mà sự nghiệp còn tụt dốc không phanh - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Xem tử vi 12 con giáp, tuổi Mão là con giáp xui xẻo cuối tuần này (26/9 - 27/9) khi không gặp được may mắn trong 2 ngày nghỉ.

Công việc của con giáp này có những thay đổi bất ngờ nhưng theo chiều hướng xấu, thậm chí bạn nhận ra trục trặc liên tiếp vì đang có tiểu nhân ngầm phá hoại. Những chú Mèo cần phải tỉnh táo nếu không sẽ lọt bẫy lúc nào chẳng hay. Đừng nghe những lời kích động của những kẻ xấu bụng. Bạn cần phải học cách kiềm chế bản thân.

Chẳng những vậy, ví tiền của bạn cũng đang ngập tràn nguy cơ, nếu không cẩn thận thì trắng tay lúc nào chẳng hay. Lúc này, bạn cần phải cố gắng quản lý tiền bạc chặt chẽ. Nhất là trong ngày chủ nhật 27/9, chớ nên chủ quan với đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình bạn nhé.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Quỳnh Anh (TH)

Tin liên quan

Ai khổ thì khổ, 3 con giáp này quý nhân phù trợ, tiền tỷ cầm tay, GIÀU CÓ HẾT PHẦN THIÊN HẠ trong 14 ngày tới

14 ngày tới, vận may của 3 con giáp này sẽ lội ngược dòng một cách bất ngờ, hãy chuẩn...

Tháng 7 đi qua 'cô hồn' vẫn đeo bám: 3 con giáp đại hạn liên tiếp, có nguy cơ vỡ nợ mất trắng trong 5 ngày cuối tháng 8 âm lịch

Thời vận đen đủi như thế này, 3 con giáp có tên sau cần tỉnh táo hơn khi làm những...

Đã giàu lại càng giàu: 3 con giáp được Thần Tài kề cận ban lộc, phát cục tiền 'to đùng' đúng ngày 1/10 dương lịch

Nghèo cỡ nào cũng ĐỔI VẬN trong tháng 10 dương lịch: Top 2 con giáp công danh sự nghiệp như...

Tuần cuối tháng 9, 3 con giáp được quý nhân phù trợ, tài lộc rực rỡ, khổ mấy cũng thành giàu có

Tuần cuối cùng tháng 9, ai khó khăn thì khó khăn nhưng 3 con giáp này sẽ có vận may...

3 con giáp may mắn đủ đường, hốt hết lộc Thần Tài, giàu có bất ngờ trong 10 ngày tới

Tử vi 10 ngày tới là thời điểm sự nghiệp của những con giáp này khởi sắc, thăng chức, tăng...

3 con giáp thăng tiến vượt bậc, tài lộc nhân đôi, kiếm được bộn tiền vào tháng 10

3 con giáp này sẽ có sự nghiệp phát tài đổ về nhà, cửa ngõ tài lộc, tiền bạc đầy...

Tin mới nhất