Vì bị "sao quả tạ" nhắm trúng nên 3 con giáp sau đây sẽ luôn gặp vận đen, khốn khó đủ đường trong tháng 12 dương lịch sắp tới.

Tuổi Thìn

Kinh tế trong tháng 12 của người tuổi Thìn nhìn chung không mấy khả quan. Bởi vì, con giáp này rất dễ bị lừa vì gặp phải ngụy quân tử. Vào tháng cuối của năm 2018, người cầm tinh con rồng sẽ bước vào giai đoạn khó khăn của sự nghiệp.

Bên cạnh đó, tuổi Thìn còn có thể bị dồn đẩy vào thế bí; cho nên gần như rất dễ rối loạn, mệt mỏi, cãi vã, và hay mâu thuẫn với nửa kia của mình. Cách hóa giải tốt nhất cho vận đen của con giáp này là nên lựa chọn trang phục và phụ kiện hợp với mệnh của mình.

Ngoài ra, lời khuyên cho người tuổi Thìn là hãy khiêm tốn, không nên quá tự cao và tránh can dự vào việc của người khác nếu không có thể sẽ gặp họa tiểu nhân.

Vào tháng 12 năm 2018, người tuổi Thìn sẽ bước vào giai đoạn khó khăn của sự nghiệp
Vào tháng 12 năm 2018, người tuổi Thìn sẽ bước vào giai đoạn khó khăn của sự nghiệp - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Do vấp phải cục diện “Xung Phạm Nguyệt Lệnh” nên trong vào tháng 12 năm 2018, vận thế của người tuổi Mùi có khá nhiều biến động.

Dù cho con giáp này đã bỏ ra nhiều công sức cho công việc nhưng kết quả thu được lại không mấy khả quan và không được cấp trên đánh giá cao. Chính điều này đã tạo nên áp lực rất lớn đối với người cầm tinh con dê.

Bên cạnh đó, với bản tính lương thiện nên trong thời gian tới, con giáp này rất dễ bị tiểu nhân lợi dụng lòng tốt. Không chỉ hao tổn về vật chất, tiền bạc mà người cầm tinh con dê còn bị làm hại đến danh tiếng.

Vì vậy, người tuổi Mùi thường bị cuốn vào không ít chuyện thị phi. Lời khuyên tốt nhất dành cho cho con giáp này là nên bình tĩnh, tránh kích động khi giải quyết những vấn đề phát sinh.

Do vấp phải cục diện “Xung Phạm Nguyệt Lệnh” nên trong vào tháng 12 năm 2018, vận thế của người tuổi Mùi có khá nhiều biến động
Do vấp phải cục diện “Xung Phạm Nguyệt Lệnh” nên trong vào tháng 12 năm 2018, vận thế của người tuổi Mùi có khá nhiều biến động - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Tiền bạc thất thoát, nguy cơ bị mất cắp chính là vận đen mà người cầm tinh con gà phải gánh chịu trong tháng cuối của năm 2018. Do đó, tốt nhất là con giáp này đừng nên đeo trang sức đắt giá và cũng không được cho bất cứ ai mượn tiền kẻo lại bị "tiền mất tật mang".

Chính vì những điềm xấu cứ ùn ùn kéo đến nên tuổi Dậu hãy cân nhắc cẩn thận trước mỗi quyết định liên quan đến tiền bạc. Nếu làm ăn buôn bán thì người cầm tinh con gà hãy hợp tác với người tuổi Mão, tuổi Tuất hoặc tuổi Ngọ.

Bởi vì, đây chính là những quý nhân giúp cuộc sống của bạn tươi sáng và may mắn hơn. Bên cạnh đó, người tuổi Dậu nên nhớ đừng dại dột chọc giận người tuổi Mùi, tuổi Thân hoặc tuổi Tỵ kẻo lại rước họa vào nhà.

Ngoài ra, con giáp này cũng đặc biệt chú ý đến sức khỏe của bản thân. Bởi trong tháng tới, khỏe của người tuổi Dậu có thể sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Các quý cô cầm tinh con gà nên ăn uống điều độ, tránh ăn đồ cay nóng, đồ ăn nhanh và hãy tăng cường thể dục, thể thao đều đặn.

Tiền bạc thất thoát, nguy cơ bị mất cắp chính là vận đen mà người tuổi Dậu phải gánh chịu trong tháng cuối của năm 2018
Tiền bạc thất thoát, nguy cơ bị mất cắp chính là vận đen mà người tuổi Dậu phải gánh chịu trong tháng cuối của năm 2018 - Ảnh minh họa: Internet

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo*