Phụ Nữ Sức Khỏe

3 con giáp bị hung tinh chiếu mệnh khi bước sang tháng 12, nếu làm ăn kinh doanh cần cẩn thận nếu không ‘tiền mất tật mang’

Khi bước vào tháng 12 đây là 3 con giáp dễ gặp vận xui, nếu không cẩn thận sẽ tiêu tài tán lộc.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân nên hiểu rằng việc kiếm tiền cần cả một quá trình chứ không nên nóng vội, đừng quá nóng lòng muốn cầm tiền ngay trong tay sẽ khiến cho bạn dễ bị kẻ xấu hãm hại, lừa lọc khiến bạn mất mát tiền bạc.Trong thời gian này, nếu bạn muốn tài lộc tăng tiến một cách bền vững và chắc chắn thì cách tốt nhất là bạn hãy cứ làm việc thật chăm chỉ và nỗ lực gấp hai, gấp ba lần.

Đặc biệt trong tháng 12 này, bản mệnh lại càng cần hết sức tránh các cách kiếm tiền nhanh chóng, mang lại nhiều lợi nhuận nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Tuy nhiên, bạn cũng đừng phó mặc tài chính của mình vào các trò may rủi kẻo tiền mất tật mang khiến bạn rơi vào bế tắc.

Trong thời gian này, bạn cũng không nên đầu từ tiền bạc lớn kẻo bị mất trắng. Bạn cũng không nên cho vay mượn nhiều kẻo gặp phải rủi ro trong cuộc sống. Đối với tình cảm bạn không nên chuyện bé xé to, mà nên vun vén cho cuộc sống của mình để tình cảm của cả hai trở nên tốt đẹp hơn.

3 con giáp bị hung tinh chiếu mệnh khi bước sang tháng 12, nếu làm ăn kinh doanh cần cẩn thận nếu không ‘tiền mất tật mang’ - Ảnh 1
Ảnh: internet

Tuổi Dần

Tử vi cho biết trong tháng 12 này tuổi Dần dễ bị kẻ gian hãm hai, đố kỵ nên cẩn trọng trong đầu tư, kinh doanh buôn bán kẻo bị lừa lọc. Trong thời gian này, tuổi Dần chớ nên bùi tai mà nghe theo lời xúi giục đầu tư vào những lĩnh vực mình không nắm rõ.

Trên lĩnh vực tài chính bạn cũng cần hạn chế đừng mua sắm những món đồ không thật cần thiết, kẻo tiền bạc chảy trôi khỏi túi của mình mà không cách nào ngăn cản được. Nếu bạn cứ giữ cách chi tiêu vung tay quá trán thì chẳng mấy tiền bạc sẽ hết sạch.

Trong thời gian này đường tình duyên của bạn cũng không mấy tốt đẹp. Với những ai độc thân thì chưa tìm được tình duyên của cuộc đời. Với những ai có gia đình thì mọi thứ vẫn đứng yên không có gì đặc biệt xảy ra với bạn.

Tuổi Ngọ

Bước sang tháng 12, vận trình của người tuổi Ngọ kém sắc vì Tý- Ngọ tứ hành xung, muốn chứng tỏ bản lĩnh nhưng lại gặp không ít trở ngại, bạn cảm giác làm việc gì cũng thấy không may mắn, trúc trắc, nhất là ở phần công việc và tình cảm. Do ảnh hưởng của quan hệ xung khắc nên tư tưởng tuổi Ngọ không thông, bản mệnh lại không có chí tiến thủ nên công việc trì trệ, diễn biến ì ạch, làm gì cũng thấy bí bách, nặng nề. Điều này khiến tuổi Ngọ suy nghĩ tiêu cực, không muốn phấn đấu và sức ì ngày càng lớn. Vận trình tình cảm tháng 12 của bạn cũng không như ý muốn. Những người đã có gia đình thì nảy sinh tâm lý chán nản, tình cảm lạnh nhạt, thiếu đi sự cuồng nhiệt và lãng mạn.

* Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Hải Phong (TH)

Tin liên quan

3 con giáp sẽ xoay chuyển tình thế, giàu lên nhanh chóng khi bước qua tuổi 30

Ông trời chẳng phụ lòng ai bao giờ, khi còn trẻ 3 con giáp này sẽ sống trong cơ cực...

Thần Tài gõ cửa ban lộc lớn, tài lộc đổ về nhà nhiều không kể siết, 3 con giáp này vận đỏ chạm nóc ngay từ mùng 1 tháng 10 âm lịch

Chỉ cần chớp lấy thời cơ có 1-0-2 này là tự khắc trở thành đại gia, ngủ một đêm thức...

Đúng ngày mai (14/11) thời tới cản không nổi, còn ai may mắn hơn 3 con giáp này: Tiền vàng chật két, tình duyên đỏ thắm

Con giáp này được cấp trên khen ngợi hết mình và có khả năng sẽ thăng quan tiến chức cho...

Vận đỏ quấn thân, tháng 11 tài lộc rủng rỉnh, 3 con giáp này tha hồ tiêu xài xả láng cuối tuần này (14-15/11)

Nhờ sự may mắn của mình, 3 con giáp này còn có thể tìm được những mối làm ăn có...

Từ ngày mai, 5 con giáp rinh hết lộc của Thần Tài, mua nhà lớn sắm xe xịn phát tài cực to

Dưới đây là những con giáp may mắn hốt hết lộc Thần Tài, mua nhà lớn sắm xe xịn phát...

45 ngày tới: 3 con giáp may mắn hết phần thiên hạ, tiền đầy túi, tình đầy tim, làm gì cũng thành công

Thời tới cản không kịp là có thật nhé, trong 45 ngày tới 3 con giáp này sẽ gặp nhiều...

3 con giáp lấy chồng càng muộn càng sướng, phúc đức hơn người

Khi đến tuổi thành gia lập thất ai cũng muốn tìm cho mình một ý trung nhân hoàn hảo. Những...

Tin mới nhất