Phụ Nữ Sức Khỏe

3 cặp con giáp ĐẠI XUNG KHẮC không nên kết hôn kẻo gia đạo lục đục, của cải tiêu tán

Cặp con giáp này khi đến với nhau rất dễ gặp phải những chuyện tai vạ không đâu, gia đình hỗn loạn, người thì mất việc, kẻ thời ốm đau, bị tiểu nhân quấy phá liên hồi.

Tuổi Dậu - tuổi Tuất

Theo tử vi, Dậu và Tuất cũng là hai con giáp đại kỵ nhau. Người tuổi Dậu rất thích hư vinh, ưa thể hiện, thích khoe mẽ, nịnh trên nạt dưới, hay ăn cháo đá bát, làm việc khuất tất. Đây là nét tính cách ngược lại hoàn toàn với người tuổi Tuất nghiêm minh, chính trực, trắng đen rõ ràng.

Sự "chỏi nhau" này càng lớn hơn khi họ về chung sống dưới một nhà. Hai con giáp này kết hôn với nhau có thể là sự lựa chọn sai lầm bởi lẽ tiền tài sẽ không bao giờ tụ lại trong gia đình họ. Mâu thuẫn càng nhiều thì kinh tế càng suy sụp kiệt quệ, thậm chí tụt dốc không phanh.

Tuổi Dần - Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp nhận thấy, đa phần những người tuổi Dần đều tốt bụng, tình cảm và tràn đầy năng lượng. Với tinh thần tinh thần kiên cường, ban lĩnh vững vàng, dù gặp phải những khó khăn thách thức thế nào, con giáp này cũng không từ bỏ mà sẽ kiên định theo đuổi đến cùng.
 
Trong khi đó, phần lớn những người tuổi Thân lại thuộc tuýp người người thông minh, nhanh nhẹn, bản tính hơi kiêu ngạo. Bản mệnh luôn thích cạnh tranh và cũng rất dễ nổi nóng và hay ghen tị với những người đạt thành tích cao hơn mình.
 
3 cặp con giáp ĐẠI XUNG KHẮC không nên kết hôn kẻo gia đạo lục đục, của cải tiêu tán - Ảnh 1
Cặp đôi Dần - Thân khó trở thành một cặp hạnh phúc lâu dài. Ảnh minh họa: Internet
 
Hé lộ cặp đôi con giáp tương xung, với những nét tính cách có nhiều điểm khác biệt, cặp đôi Dần - Thân khó trở thành một cặp hạnh phúc lâu dài khi quyết định kí tên vào Giấy đăng kí kết hôn. Cả hai đều có mong muốn và nhu cầu khác nhau, do đó, những cuộc nói chuyện của đôi bên thường kết thúc trong cãi vã hoặc chiến tranh lạnh.
 
Sự nghi ngờ lẫn nhau rất dễ khiến tình cảm đôi bên rạn nứt, cuộc sống hôn nhân sẽ chỉ là chuỗi ngày của những giọt nước mắt.
 
Còn về mặt phong thủy, Dần và Thân cũng có địa chi thuộc lục xung, Dần - Thân xung nhau vì xét theo tính chất âm dương, cả 2 chi đều thuộc dương và theo tính chất của ngũ hành, Thân thuộc hành Kim khắc Dần thuộc hành Mộc.

Tuổi Thân - tuổi Hợi

Nằm trong top xung khắc “Dần, Thân, Tỵ, Hợi tứ hành xung” nên tuổi Thân và tuổi Hợi là hai con giáp rất "chỏi" nhau. Người tuổi Hợi có nhược điểm là thích “hóng hớt”, hay chõ mũi vào việc của kẻ khác, dám làm nhưng không dám… chịu. Người tuổi Thân lại khá nhỏ mọn, hay để bụng những thứ vặt vãnh, hay cằn nhằn, khá cứng đầu, bảo thủ.

May mắn là những người cầm tinh con khỉ vẫn khá trung thực, chân thật, họ thuộc tuýp thân lập thân, luôn tự đứng vững trong xã hội bằng khả năng của chính mình. Nhưng đối lập hoàn toàn, người cầm tinh con heo lại rất khó làm việc nhóm, tự làm tự quyết, khó hòa hợp, không biết nhường nhịn.

Chính vì thế dù nên có đã là người một nhà nhưng chồng/vợ có khuyên nhủ gì thì cá nhân tuổi Hợi vẫn bỏ ngoài tai. Điểm yếu chí mạng ấy khiến họ dễ kinh doanh đi vào ngõ cụt, làm ăn sa sút, mâu thuẫn dồn dập. Tiền ngày một hao mà tình ngày một giảm cũng là điều dễ hiểu.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!
Nhật Quỳnh (TH)

Tin liên quan

Đúng ngày mai (7/11) vận đỏ ào ào tới 'cản không kịp', 3 con giáp phát tài, tiền tiêu dư dả, đếm tiền mỏi tay

Hãy xem những con giáp số đỏ trong ngày cuối tuần là những ai nhé.

Xin chúc mừng 4 con giáp may mắn ngút trời, sự nghiệp lên hương, tình tiền phơi phới trong 2 ngày cuối tuần (7-8/11)

Cuối tuần này, 3 con giáp may mắn được cát tinh chiếu rọi, sự nghiệp trên đà phát triển vô...

3 con giáp sẽ phát tài vào 2 ngày cuối tuần (7-8/11/2020) lộc lá đầy nhà, thiện kim đầy tủ

Nếu những ngày đầu tháng 11 bạn không gặp được may mắn thì đừng vội nản, bởi vì tài lộc...

3 con giáp cẩn trọng họa trong lời nói, những ngày cuối tháng 11 dễ bị tiểu nhân phá hoại

Điểm danh 3 con giáp dễ gặp phải tiểu nhân từ đây đến cuối tháng 11. Nên cẩn trọng trong...

Đồng hồ điểm đúng 6 giờ sáng ngày 11/11, 4 con giáp này mở mắt đón lộc, săn tiền cực đỉnh

Dưới đây là những con giáp may mắn được Thần Tài độ, mở mắt thấy lộc, săn tiền cực đỉnh...

3 con giáp được sao Hồng Loan chiếu mệnh cuộc sống thăng hoa lên 'như diều gặp gió', làm chơi chơi mà tiền đầy két

Tử vi chỉ rõ, 30 ngày tới những con giáp này được quý nhân giúp đỡ nên làm gì cũng...

Đúng ngày mai (7/11) 3 con giáp tài mệnh vụt sáng, ở nhà cũng có quý nhân 'vác lộc tới cho', tiền vàng chất chật két

3 con giáp này đón nhận rất nhiều cơ hội may mắn, không chỉ công việc thăng tiến mà thu...

Tin mới nhất