Phụ Nữ Sức Khỏe

3 cặp con giáp 'đại khắc - đại xung' dù yêu đến mấy cũng dễ chia lìa

Dưới đây là 3 căp con giáp vô cùng kỵ nhau. Nếu những bản mệnh này kết hôn thì cuộc sống hôn nhân sẽ không bền vững, thường xuyên bất hòa và làm mãi nhưng vẫn không ngóc đầu lên nổi.

Đây là 3 cặp con giáp đại kị nên nếu kết duyên vợ chồng thì sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường, nghèo khó đến già, kiệt quệ, tan gia.

Tuổi Tỵ - Tuổi Mùi

Người cầm tinh con chuột rất coi trọng tiền bạc, nhưng người cầm tinh con dê lại đặt sự nghiệp lên trên tất cả. Nên một khi hai con giáp này kết hôn, sống chung dưới một mái nhà thì mọi chuyện mới bắt đầu trở nên đáng sợ.

Bởi vì tuổi Tỵ và tuổi Mùi nếu đến với nhau thì rất dễ gặp phải những chuyện tai vạ không đâu, gia đình hỗn loạn, người thì mất việc, kẻ thời ốm đau, bị tiểu nhân quấy phá liên hồi. Tiền bạc cứ thế đội nón ra đi, không mấy khi tụ lại lâu dài, nghèo khổ cứ đeo bám dài lâu.

3 cặp con giáp 'đại khắc - đại xung' dù yêu đến mấy cũng dễ chia lìa - Ảnh 1
Người tuổi Tỵ và tuổi Mùi nếu đến với nhau thì rất dễ gặp phải những chuyện tai vạ không đâu - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu - Tuổi Ngọ

Người cầm tinh con trâu là con giáp khá “chính chuyên”, tư duy đơn thuần, giản dị, nhưng lại khá đặt nặng vấn đề tiền nong, chăm chỉ miệt mài làm việc. Họ không chỉ mong muốn một cuộc sống ấm no hơn mà còn liên tục phấn đấu vươn lên, đòi hỏi bản thân và người bạn đời lao động, làm việc không ngừng cho đời con, đời cháu.
Ngược lại, người cầm tinh con ngựa lại hoàn toàn không xem trọng vấn đề tiền bạc. Họ thích tự do tự tại, nay đây mai đó, tôn sùng chủ nghĩa xê dịch, tiền bạc với họ chỉ là phù du.
Hai tính cách này kết hợp với nhau, ban đầu có thể sẽ như nam châm trái dấu nhưng lâu dần sẽ nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn cả về quan niệm sống lẫn cách thức làm việc.
Vì vậy đây thuộc cặp đôi con giáp xung khắc hễ cưới nhau là nghèo đến già. Chồng hay vợ làm được bao nhiêu thì nửa kia tiêu pha phung phí nhiều bấy nhiêu nên gia đình luôn rơi vào cảnh nghèo khó, khốn khổ. Vì thế mới nói họ chính là cặp con giáp xung khắc tuyệt đối nên tránh khi xem tuổi vợ chồng.
Người tuổi Ngọ và tuổi Sửu nếu kết hợp với nhau, ban đầu có thể sẽ như nam châm trái dấu nhưng lâu dần sẽ nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn cả về quan niệm sống lẫn cách thức làm việc
Người tuổi Ngọ và tuổi Sửu nếu kết hợp với nhau, ban đầu có thể sẽ như nam châm trái dấu nhưng lâu dần sẽ nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn cả về quan niệm sống lẫn cách thức làm việc - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão – Tuổi Thìn

Người tuổi Mão rất nhanh nhẹn, năng động, họ ghét tù túng bó buộc, thích bay nhảy, làm việc mình thích với người mình yêu. Tuy nhiên, “ghét của nào trời trao của ấy”, một khi kết đôi với người tuổi Thìn, họ sẽ vỡ mộng vô cùng.
Vì một nửa của bản mệnh có năng lực thua kém, khó thành công lâu bền, cộng thêm tính kiêu ngạo khó chiều, lòng dạ hẹp hòi, nói năng độc địa. Hơn thế nữa, người cầm tinh con rồng lại không thích người bạn đời hơn mình hay giỏi giang được nhiều người mến mộ nên tự phá tan nát gia đình.

Người kia vừa gây dựng được thứ gì thì họ sẽ phá tan, đạp đổ, nói xấu hoặc phá thối bằng mọi cách, thậm chí là tiêu xài sạch để cho bõ tức
Người kia vừa gây dựng được thứ gì thì họ sẽ phá tan, đạp đổ, nói xấu hoặc phá thối bằng mọi cách, thậm chí là tiêu xài sạch để cho bõ tức - Ảnh minh họa: Internet

Người kia vừa gây dựng được thứ gì thì họ sẽ phá tan, đạp đổ, nói xấu hoặc phá thối bằng mọi cách, thậm chí là tiêu xài sạch để cho bõ tức. Thế nên của chồng nhưng là tội vợ, cặp đôi này chẳng bao giờ để được chút đồng tiền còm cõi nào trong nhà.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.
 
Thùy Duyên (T.H)

Tin liên quan

Thầy tướng số chỉ đích danh 3 con giáp có tiền tài mỹ mãn, cuộc sống thăng hoa trong 15 ngày tới

Tử vi học chỉ rõ, nhờ được trời Phật thương yêu, bề trên nâng đỡ 3 con giáp sau sẽ...

Cảnh báo 3 con giáp coi chừng mất trắng vì bị tiểu nhân hãm hại trong tháng 4 âm lịch năm Kỷ Hợi

Do bị sao Thái Tuế chiếu mệnh nên 3 con giáp dưới đây coi chừng rơi cảnh hao tài phá...

Chỉ tên 4 con giáp u mê lụy tình nên phải chịu nhiều thiệt thòi khi yêu

Mặc dù bình thường nổi tiếng là thông minh, tài giỏi và sáng suốt nhưng đã yêu vào thì 4...

3 con giáp cực giỏi thích ứng với hoàn cảnh, càng già càng giàu, tiền chất từng đống

Vứt ở đâu cũng sống tốt, nghèo mấy cũng trở thành đại gia bạc tỷ chính là số mệnh của...

Sau ngày 30 tháng 4, 3 con giáp này sẽ trúng lớn, đổi vận giàu sang nhanh chóng

Tử vi học có nói, ai trong đời cũng phải đối mặt với hạn của mình, sau đó thì mới...

Top con giáp HƯỞNG TRỌN LỘC TRỜI,  nằm trên ĐỐNG VÀNG trong 10 ngày tới

Nhờ thần tài nâng đỡ 3 con giáp sau sẽ hưởng no lộc trời, làm ăn thuận lợi, sự nghiệp...

3 con giáp tài lộc bùng nổ, may mắn ngút trời, kiếm được BẠC TỶ trong tháng 5/2019

Nằm ngửa mà ăn, ngồi chơi cũng hốt bạc chính là phúc lộc trời ban cho 3 con giáp này...

Tin mới nhất