Phụ Nữ Sức Khỏe

2 tháng đầu năm 2021: top con giáp giàu có hơn người, tiền bạc rủng rỉnh, làm việc gì cũng thành công rực rỡ

Bước sang năm 2021 top những con giáp này có tài vận tự động gõ cửa”, nên nắm bắt lấy cơ hội thì tiền sẽ như “nấm mọc sau mưa”.

Tuổi Tuất

Tử vi trong năm 2021 cho biết những người tuổi Tuất làm ăm tiền bạc vượng phát, vận may mắn dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp, tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh viên mãn. Tử vi cho biết dù bạn là nam hay nữ và công việc ra sao thì tuổi này sẽ “hái ra tiền” trong năm 2021 này và số dư sẽ nhân lên theo lũy tiến.

Trong năm tới chính là thời kỳ hoàng kim nhất trong năm để Tuất trở thành một trong những con giáp giàu có nhất 2021 chính là nửa đầu năm. Đây chính là cơ hội để bạn có thể đầu tư mở rộng kinh doanh, đạt được nhiều thành tựu vượt bậc.

2 tháng đầu năm 2021: top con giáp giàu có hơn người, tiền bạc rủng rỉnh, làm việc gì cũng thành công rực rỡ - Ảnh 1
Năm 2021 cho biết những người tuổi Tuất làm ăm tiền bạc vượng phát, vận may mắn dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu 

Năm Tân Sửu 2021 chính là năm tam hợp của tuổi Dậu, chính vì vậy con giáp này sẽ có Tài Tinh rất dễ thu về tài lộc từ công việc. Sự nghiệp của Dậu trong năm 2020 sẽ luôn luôn khởi sắc với rất nhiều thành công.

Đặc biệt, những ai đang làm trong lĩnh vực bất động sản và tài chính thì sẽ nhanh phát tài, người kinh doanh buôn bán thì có vận may lớn về tiền bạc, người làm văn phòng dễ thăng quan tiến chức, cuộc sống viên mãn. 

Tuổi Hợi

2021 là một năm rất tốt lành cho những người tuổi Hợi với nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp. Nếu với những năm trước, để đạt được những mục tiêu mà họ đã đặt ra, tuổi Hợi phải mất nhiều nỗ lực cũng như thời gian, thì trong năm nay, con đường mà họ phải đi sẽ ngắn và dễ dàng hơn.

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu như tháng 1 âm là lúc tài vận của họ hơi kém, lại liên tục phải chi mà ít thu, thì trong tháng 2 âm, mọi chuyện sẽ đi theo chiều hướng ngược lại.

Tử vi học có nói, đây là lúc mà thần tài gõ cửa, tuổi Hợi có thể kiếm bội tiền, có cuộc sống sung túc, dư dả và đây cũng sẽ là một bàn đạp, đưa tuổi Hợi đến với những thành công liên tiếp ở các tháng về sau trong năm nay.

2 tháng đầu năm 2021: top con giáp giàu có hơn người, tiền bạc rủng rỉnh, làm việc gì cũng thành công rực rỡ - Ảnh 2
2021 là một năm rất tốt lành cho những người tuổi Hợi. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

2021 có thể nói tuổi Tỵ được khoản đãi rất nồng hậu, có thể "nằm duỗi mà ăn". Hầu như làm gì, tuổi Tỵ cũng sẽ gặt hái được nhiều thành tựu khiến người khác ngưỡng mộ.

Chính tài lưu niên, phong sinh thủy khởi, quý nhân tương trợ nên có việc cho việc phát triển sự nghiệp, khai phá những lĩnh vực mới. “Tam Tinh” nhập mệnh, người tuổi Tỵ dễ được tăng chức, tăng lương hoặc đạt thành tích tốt trong học tập. Người nam tuổi Tỵ dễ gặp được mối duyên lành, những người đã kết hôn cần lưu ý vận đào hoa xấu đeo bám. Còn người nữ tuổi Tỵ dễ có tin vui về thai sản. 

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

An Nhiên (TH)

Tin liên quan

Những con giáp được Thần tài 'nhìn trúng' tài lộc lên như diều gặp gió, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc trong 3 ngày tới

Trong thời gian này, cuộc sống của những con giáp sau sẽ vô cùng lên hương, cuộc sống thăng hoa...

Cảnh báo 23 ngày tới: 3 con giáp bị hung tinh theo sát, xui xẻo đủ đường, tiền bạc trong nhà 'đội nón ra đi'

Tử vi trong 10 ngày sắp tới của 3 con giáp sau sẽ không mấy may mắn, họ sẽ liên...

15 ngày cuối tháng 11/2020: 3 con giáp được thần may mắn sủng ái làm gì phát tài, đếm tiền 'sái tay'

Trong thời gian trong tháng 11 này, những con giáp này gặp khá nhiều niềm vui và may mắn. Mặc...

Đúng 19 ngày tới, 3 con giáp được Tài tinh chiếu mệnh, tiền về "như thác đổ", trong nhà không có gì ngoài tiền

19 ngày tới, 3 con giáp này có cơ hội mở rộng quan hệ, ký kết được những hợp đồng...

3 con giáp ĐÀO TRÚNG HỐ VÀNG, làm gì cũng phát tài, tiền vơi lại đầy khi bước sang tháng 10 âm

Tử vi học tháng 10 âm có nói, 3 con giáp này sẽ vượt qua tình trạng khó khăn, tạo...

3 cặp con giáp ĐẠI XUNG KHẮC không nên kết hôn kẻo gia đạo lục đục, của cải tiêu tán

Cặp con giáp này khi đến với nhau rất dễ gặp phải những chuyện tai vạ không đâu, gia đình...

Đúng ngày mai (8/11), Thực Thần xuất hiện soi đường chỉ lối 3 con giáp bỗng dưng phát tài, 'đếm tiền mỏi tay' vẫn không hết

Tình hình tài chính rất ổn, 3 con giáp này lại biết cách đầu tư nên tiền bạc càng hanh...

Tin mới nhất