Kim Ngưu

Kim Ngưu thông minh, cơ trí nên đối với bạn không có công việc gì là khó khăn cả. Bạn đã vạch sẵn kế hoạch làm việc cho ngày cuối tuần và người làm kinh doanh thì thu về món hời lớn. Công việc ở công ty cũng không lơ là, bạn kí được hợp đồng mang tính giá trị lớn. Cấp trên dành cho bạn những lời tán dương hiếm có. Tiền thưởng của bạn được tăng lên đáng kể và phải vui mừng vì điều này nhé.

2 ngày cuối tuần, những cung hoàng đạo này khởi sắc, tiền vào đầy túi, tình duyên phơi phới - Ảnh 1

Cơ duyên đến rồi, nhân lúc người khác đang muốn mua đồ thì tranh thủ mua sớm tặng họ đi nhé. Sự ga lăng của bạn sẽ giúp cho bạn chinh phục được trái tim người tình trong mộng.

Nhân Mã

Cuối tuần này, Nhân Mã gặp may mắn ngút trời khi công việc hanh thông, dự án được hoàn thành và sẽ thu về một món lợi lớn từ dự án này. Công việc kinh doanh của bạn xem chừng cũng khá là suôn sẻ. Chỉ cần bạn nỗ lực thì không có gì là không thể làm được ngay cả khi có thể mở rộng thị trường ra các khu vực khác.

2 ngày cuối tuần, những cung hoàng đạo này khởi sắc, tiền vào đầy túi, tình duyên phơi phới - Ảnh 2

Có người vay tiền tự nhiên mang đến trả khiến bạn hết sức hài lòng. Chỉ cần bạn có thái độ tích cực thì họ cũng sẽ phải kiêng dè bạn mà thôi.

Tình duyên như ý, bạn là người may mắn khi đang có một tình yêu đẹp, được cưng chiều hết mình.

Bọ Cạp

Bọ cạp tuy tính tình có chút nóng nảy nhưng sự thẳng thắn của bạn lại mang lại may mắn cho bạn 2 ngày cuối tuần này. Là người ăn nói cương trực, chân tình, cấp trên nhận ra bạn thực sự có tố chất. Công việc mà tưởng không ai làm được đã giao cho bạn và thật không ngờ, bằng sự thông minh cũng như liều lĩnh của mình, Bọ Cạp đã chứng minh cho người khác và cấp trên thấy bạn không ngại khó. Kế hoạch thành công, được cấp trên khen ngợi hết mình và hứa sẽ tăng lương thưởng cho bạn.

2 ngày cuối tuần, những cung hoàng đạo này khởi sắc, tiền vào đầy túi, tình duyên phơi phới - Ảnh 3

Tình duyên phơi phới do bạn đã gặp được người tình trong mộng. Nếu người ấy chưa thực sự ngã vào lòng bạn thì ngay từ hôm nay phải tìm mọi cách chinh phục đi nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.