1. Không bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của nụ hôn

Chúng ta đều biết rằng việc thực hành nhiều sẽ giúp nụ hôn của bạn ngày một trở nên hoàn hảo. Một nụ hôn tràn đầy đam mê và mãnh liệt sẽ thực sự có hiệu quả. Việc cắn nhẹ môi nàng hoặc nút cổ nàng đều rất quyến rũ, và nhớ đừng bao giờ bỏ qua “núi đôi” của cô ấy nhé!

2. Giữ sạch cơ thể

Mùi cơ thể có thể khiến bản thân bạn kém hấp dẫn. Thực tế là, không có gì quyến rũ hơn một chàng trai sử dụng một loại nước hoa có hương thơm phù hợp.

Nhưng chớ đừng lạm dụng, chỉ nên sử dụng vừa đủ, việc cơ thể nồng nặc mùi nước hoa lại dễ có tác dụng ngược khiến nàng tránh xa bạn.

3. Mỗi phụ nữ có một tư thế phù hợp, hãy tìm tư thế mà bạn thích

Hãy chịu khó thử nghiệm cái mới, thậm chí tự sáng tạo ra cách riêng của mình để biết được “khẩu vị” bản thân. Đặc biệt, khi cảm thấy cực kỳ phấn khích hoặc có thể “lên đỉnh”, hãy lập tức ghi nhớ lại tư thế để “phát huy”.

16 điều quan trọng về “chuyện ấy” bạn cần biết - Ảnh 1
 
4. Tư thế đó có thể thay đổi theo thời gian

Khi trẻ, bạn có thể thích những cách “yêu” cuồng nhiệt và táo bạo một chút. Nhưng sau nhiều năm chung sống, khi đã quá quen với nhau, bạn sẽ cảm thấy tư thế yêu thích năm xưa nhàm chán, và khó thực hiện hơn. Giống như mọi sở thích khác, “chuyện ấy” cũng thay đổi theo thời gian. Hãy chú ý tới cảm giác của bạn và đón nhận cái mới.

5. “Chuyện ấy” thăng hoa không chỉ ở trên giường

Đừng nghĩ rằng chỉ khi nằm trên một chiếc giường trải ga trắng tinh, với chăn êm nệm ấm thì bạn mới có khoái cảm. Việc “đánh nhanh thắng nhanh” trong bếp, buồng tắm hay bên tủ quần áo đều có thể mang lại cảm giác mới lạ.

6. Đừng so sánh tần suất “chuyện ấy” với người khác

Mỗi người có số lượng gần gũi khác nhau, không có con số nào chung cho tất cả. Không nên so sánh mình với những cô bạn khác, mà bạn nên tập trung vào việc: Mình đã thỏa mãn với từng ấy lần 1 tuần chưa?

7. Đòi hỏi chàng chiều theo ý bạn không phải chuyện đáng xấu hổ

Bạn cho rằng chàng mới là người “cầm trịch” trong phòng ngủ, và không bao giờ được “chỉ đạo” chàng? Không đâu, chàng sẽ nhiệt tình hưởng ứng ý tưởng của bạn, và cũng cảm thấy hãnh diện khi thỏa mãn được bạn đời. Có thể lúc ban đầu bạn thấy khó mở lời với chuyện tế nhị như vậy, nhưng cố gắng lên, bạn sẽ nhận được kết quả bất ngờ.

8. Phụ nữ có thể có thai ngay trong lần quan hệ đầu tiên

Có thể bạn nghĩ rằng một người phụ nữ khó có thai khi lần đầu tiên nàng làm “chuyện ấy”.

Tuy nhiên, sự thật là, nếu một cô gái hay một chàng trai có quan hệ tình dục và không lựa chọn biện pháp tránh thai, thì cô ấy hoàn toàn có khả năng có thai ngoài ý muốn, bất kể đó là lần quan hệ thứ mấy.

Mặt khác, một chàng trai có thể khiến một cô gái mang bầu ngay trong lần đầu tiên anh ấy thực hành chuyện gối chăn. Nếu bạn là phụ nữ, chuyện có thai có thể xảy ra ngay khi bạn rụng trứng.

Sử dụng biện pháp tránh thai sẽ rất hữu ích khi hai bạn chưa sẵn sàng. Bên cạnh đó, đeo bao cao su cũng có thể đảm bảo phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs). Trước khi nhập cuộc, hai bạn nên nói rõ với nhau về vấn đề ngừa thai.

9. Bạn có thể có thai ngay cả khi chàng xuất tinh ngoài

Người ta vẫn lưu truyền rằng phụ nữ không thể có thai nếu người đàn ông rút “cậu bé” ra khỏi “cô bé” trước khi xuất tinh. Nhưng việc đó hoàn toàn không phải một biện pháp tránh thai.

Trước khi một người đàn ông xuất tinh, đã có tinh trùng trong tinh dịch bị rò rỉ ra ngoài khi anh ta phấn khích. Và chỉ cần một chú tinh trùng là đã có thể khiến nàng mang bầu. Không chỉ vậy, việc xuất tinh ngoài cũng không hề giúp bạn tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Nếu một người đàn ông nói với bạn rằng không cần sử dụng biện pháp nào vì anh ấy sẽ rút “cậu nhỏ” ra ngoài trước khi xuất tinh, tốt hơn hết đừng tin lời anh ấy.

Đeo bao cao su là một cách an toàn để bạn tránh thai cũng như bảo vệ mình khỏi các bệnh STDs.

10. Bạn có thể có thai ngay cả khi bạn đang “đến tháng”

Khi nói đến những điều quan trọng bạn nên biết về tình dục, có một huyền thoại là một người phụ nữ không thể có thai nếu cô ấy quan hệ trong kỳ kinh của mình. Thật không may, cô ấy vẫn có thể mang bầu tại bất kỳ thời gian nào của tháng, nếu không sử dụng biện pháp tránh thai.

Tinh trùng có thể tồn tại đến một vài ngày sau khi quan hệ tình dục, vì vậy ngay cả khi bạn làm tình khi “đến tháng”, tinh trùng có thể ở lại trong cơ thể đủ dài để khiến bạn mang thai.

16 điều quan trọng về “chuyện ấy” bạn cần biết - Ảnh 2
11. Việc có thai không dựa vào tư thế quan hệ tình dục

Một số người có thể đã nghe nói rằng một người phụ nữ không thể có thai nếu cô ấy quan hệ ở một vài vị trí. Tuy nhiên, sự thật là, sẽ không có vị trí quan hệ tình dục an toàn cho các cặp vợ chồng nếu bạn không sử dụng bao cao su hoặc bất kỳ hình thức ngừa thai nào khác.

Ngoài ra, cũng không có địa điểm nào an toàn cho “chuyện ấy”, bao gồm cả dưới vòi sen hoặc trong bồn tắm. Mang thai có thể xảy ra tại bất cứ nơi nào, chỉ cần tinh trùng gặp trứng.

12. “Chuyện ấy” càng nhiều, bạn càng thèm muốn

Đó là vì khi bộ não đã ghi nhận những giây phút thú vị, nó sẽ dễ dàng gợi lại cảm giác ham muốn khi bạn và chàng mới chỉ chạm tay. Nhưng đừng lạm dụng đặc điểm này, bởi nếu việc đó xảy ra quá nhiều, bạn sẽ mất hứng thú đấy.

Càng nghĩ về cực khoái thì “nó” càng “lặn mất tăm”

Đang “vào cuộc”, nhưng bạn cứ căng lên với những ý nghĩ kiểu như: “Nó” đến chưa nhỉ, tại mình à, hay do chàng…? Bạn quên mất rằng với “chuyện ấy”, cảm giác là điều quan trọng hơn lý trí. Hãy mặc kệ tất cả và để tâm trí xuôi theo hoạt động của chàng.

13. Vuốt ve không chỉ là việc của chàng

Không chỉ đáp trả hành động yêu thương của chàng, bạn cũng có thể giúp chàng bằng cách tự kích thích bản thân khi chàng còn đang “bận rộn” với những phần khác của cơ thể bạn.

14. Hình dạng “cô nhỏ” không ảnh hưởng tới chuyện “yêu”

Một số người còn đầu tư việc “tân trang” “cô nhỏ”. Nhưng dù có hình thù hay được tỉa tót thế nào, thì “cô nhỏ” của bạn cũng như của mọi người khác. Đừng quá chú trọng đến nó.

15. Chuyện ấy” là cách chàng thể hiện tình yêu

Phụ nữ cần cảm thấy hứng khởi và yêu thương mới làm “chuyện ấy”, nhưng đàn ông lại ngược lại, “yêu” để cảm thấy tuyệt vời hơn. Nhiều chàng không giỏi ăn nói hay thể hiện tình cảm, thì với họ, “chuyện đó” là cách tốt nhất để tỏ sự yêu thương với bạn đời.

16. Chàng đã ngáy khò khò khi bạn vừa từ toilet ra

Việc “yêu” rút của chàng rất nhiều sức lực, thế nên cách để chàng lấy lại sức nhanh nhất là ngủ thật say. Đừng hờn dỗi chàng mà bạn cũng nên ru mình vào giấc để có buổi sáng thoải mái.