Phụ Nữ Sức Khỏe

15 kiểu tóc mái dài đẹp trẻ trung phù hợp với mọi gương mặt

Kiểu tóc mái dài giúp tôn lên nét hài hòa trẻ trung cho gương mặt. Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc mái dài đẹp hot nhất được yêu thích nhất hiện nay giúp bạn thêm nổi bật dù xuất hiện ở bất cứ hoàn cảnh nào như đi học đi chơi hay đi làm.

1. Tóc mái dài 2 bên 

Tóc mái dài 2 bên xuất hiện đã lâu nhưng đến nay vẫn được nhiều bạn gái lựa chọn và chưa bao giờ hết hot. Kiểu tóc mái dài được tách ra 2 bên với tạo kiểu để thẳng tự nhiên hoặc uốn bồng bềnh khiến gương mặt bạn thêm hài hòa cân đối. Sở hữu kiểu mái dài 2 bên này giúp bạn thêm dịu dàng xinh xắn và phù hợp với mọi tạo kiểu tóc. 

 15 kiểu tóc mái dài đẹp trẻ trung phù hợp với mọi gương mặt - Ảnh 1

2. Tóc mái dài cho mặt tròn 

Tóc mái dài cho mặt tròn có khá nhiều kiểu đa dạng để lựa chọn. Kiểu tóc mái này giúp che khuyết điểm gương mặt khéo léo và khiến gương mặt thêm Vline. Kiểu tóc mái này là lựa chọn lý tưởng dành cho những bạn gái sở hữu mặt tròn thêm trẻ trung năng động cũng như thêm phần xinh đẹp. 

15 kiểu tóc mái dài đẹp trẻ trung phù hợp với mọi gương mặt - Ảnh 2

3. Tóc mái dài rẽ ngôi giữa 

Tóc mái dài rẽ ngôi giữa mang đến cho bạn nét đẹp vô cùng ấn tượng và quyến rũ. Kiểu tóc mái dài rẽ ngôi giữa này khiến gương mặt bạn thêm cân đối hài hòa cũng như phù hợp với mọi tạo kiểu tóc. Hãy thử ngay để bắt trends những kiểu tóc mái hot nhất hiện nay. 

15 kiểu tóc mái dài đẹp trẻ trung phù hợp với mọi gương mặt - Ảnh 3

4. Tóc mái dài Hàn Quốc 

Tóc mái dài Hàn Quốc là một trong những kiểu tóc phổ biến nhất hiện nay. Kiểu tóc mái này sở hữu nhiều ưu điểm được các bạn trẻ lựa chọn nhiều hiện nay. Tóc mái dài Hàn Quốc khiến nhiều chị em mê mẩn vì chứng giúp che chắn khuyết điểm gương mặt từ tròn dài đến vuông góc cạnh. Nhờ độ dài lý tưởng, được cắt tỉa tạo kiểu khiến gương mặt của bạn thêm Vline cũng như tạo thiện cảm với người đối diện. 

Sở hữu kiểu tóc này bạn kết hợp làm phồng để "mặt tiền" thanh thoát, nhẹ nhàng, các góc cạnh trên mặt cũng bớt đi vẻ cứng nhắc.

15 kiểu tóc mái dài đẹp trẻ trung phù hợp với mọi gương mặt - Ảnh 4

5. Tóc mái dài buộc đuôi ngựa 

Tóc mái dài buộc đuôi ngựa cũng nằm trong xu hướng các loại tóc mái được yêu thích nhất năm nay. Kiểu tóc mái này được để dài giúp ôm trọn lấy gương mặt kết hợp phần tóc được buộc đuôi ngựa mang đến cho bạn nét đẹp quyến rũ dịu dàng mà cũng không kém phần năng động. Kiểu tóc mái này là kiểu tóc giúp nịnh nhiều gương mặt ai cũng đều phù hợp để trưng diện. 

15 kiểu tóc mái dài đẹp trẻ trung phù hợp với mọi gương mặt - Ảnh 5

 6. Tóc mái dài uốn phồng 

Tóc mái dài uốn phồng tuy không kén chọn các gương mặt và cũng được nhiều bạn gái ưu ái lựa chọn bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Kiểu tóc này được để dài với tạo kiểu uốn phồng ôm sát lấy gương mặt nhằm che đi khuyết điểm một cách khéo léo tạo nét cân đối hài hòa trên gương mặt. Sở hữu kiểu tóc mái uốn phồng này giúp bạn thêm dịu dàng xinh xắn và nữ tính hơn rất nhiều. 

15 kiểu tóc mái dài đẹp trẻ trung phù hợp với mọi gương mặt - Ảnh 6

7. Tóc mái dài layer 

Kiểu tóc mái dài layer giúp bạn khoe trọn gương mặt của bạn thêm tươi tắn sang chảnh. Kiểu tóc mái dài này với tạo kiểu so le có thể kết hợp đa dạng các tạo kiểu tóc khiến gương mặt của bạn thêm thông thoáng và sáng hơn rất nhiều. 

15 kiểu tóc mái dài đẹp trẻ trung phù hợp với mọi gương mặt - Ảnh 7

8. Tóc mái dài xoăn nhẹ 

Tóc mái dài xoăn nhẹ sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội được nhiều bạn trẻ ưu ái lựa chọn. Với tạo kiểu để dài và làm uốn xoăn nhẹ tạo cảm giác bồng bềnh ôm lấy gương mặt nhằm tôn lên nét hài hòa thanh tú trẻ trung cũng như dịu dàng nữ tính. 

15 kiểu tóc mái dài đẹp trẻ trung phù hợp với mọi gương mặt - Ảnh 8

9. Tóc mái dài xoăn sóng 

Tóc mái dài xoăn sóng mang đến vẻ đẹp trẻ trung, năng động và đầy cá tính, đồng thời cũng vô cùng quyến rũ. Đặc biệt, là một trong những kiểu tóc mái phù hợp với mọi gương mặt. Kiểu tóc mái dài xoăn sóng này bạn có thể tha hồ kết hợp với mọi tạo kiểu để thăng hạng nhan sắc. 

15 kiểu tóc mái dài đẹp trẻ trung phù hợp với mọi gương mặt - Ảnh 9

10. Tóc mái dài phồng

Tóc mái dài phồng có lẽ là kiểu tóc mái không còn xa lạ gì với các cô nàng. Kiểu tóc này được để dài uốn phồng giúp bạn ăn gian tuổi hơn nữa còn có khả năng ăn gian chiều cao nếu các nàng kết hợp mái bằng với những mẫu tóc ngắn trẻ trung, cá tính nữa đấy.

15 kiểu tóc mái dài đẹp trẻ trung phù hợp với mọi gương mặt - Ảnh 10

11. Tóc mái dài bổ đôi 

Tóc mái dài bổ đôi sẽ giúp gương mặt của bạn thêm tỏa sáng và thăng hạng nhan sắc đáng kể. Kiểu tóc này được rẽ sang 2 bên tạo cảm giác cân đối hài hòa phù hợp với các gương mặt tròn, vuông hay dài. Hãy thử ngay kiểu tóc mái dài để có thêm những trải nghiệm thú vị và làm mới bản thân mình. 

15 kiểu tóc mái dài đẹp trẻ trung phù hợp với mọi gương mặt - 12

12. Tóc mái dài cho mái dô 

Tóc mái dài cho trán dô đang là kiểu tóc được nhiều người kiếm tìm giúp che chắn khuyết điểm một cách khéo léo. Kiểu tóc này này dần chiếm trọn được nhiều tình cảm của các chị em nhờ sở hữu những ưu điểm nổi trội. Kiểu tóc mái dài này giúp tôn lên nét thanh lịch sang chảnh cho bạn gái. 

15 kiểu tóc mái dài đẹp trẻ trung phù hợp với mọi gương mặt - Ảnh 12

13.Tóc mái dài chéo 

Tóc mái dài chéo mang đến cho bạn nét đẹp trẻ trung tươi tắn dễ thương cho bạn gái. Kiểu tóc mái dài chéo phù hợp với mọi gương mặt cũng như tạo kiểu tóc. Sở hữu kiểu tóc mái dài chéo này bạn sẽ thêm cuốn hút sang trọng và nữ tính. 

15 kiểu tóc mái dài đẹp trẻ trung phù hợp với mọi gương mặt - Ảnh 13

14. Tóc mái dài xoăn đuôi 

Tóc mái dài xoăn đuôi là một trong những kiểu tóc nằm trong xu hướng thịnh hành các kiểu tóc mái được yêu thích hiện nay. Với tạo kiểu tóc mái dài được là xoăn đuôi giúp tôn lên nét sang chảnh dịu dàng quyến rũ cho bất kỳ ai sở hữu. 

15 kiểu tóc mái dài đẹp trẻ trung phù hợp với mọi gương mặt - Ảnh 14

15. Tóc mái dài lượn sóng

Đây là kiểu tóc mái mang nhiều nét  đặc trưng của những phụ nữ Hàn Quốc. Kiểu tóc mái này được nhiều ngôi sao nổi tiếng lăng xê đã tạo cơn sốt trong cộng đồng làm đẹp hiện nay. Tóc mái dài lượn sóng giúp tôn lên cho bạn nét đẹp dịu dàng cũng như thăng hạng nhan sắc đáng kể. 

15 kiểu tóc mái dài đẹp trẻ trung phù hợp với mọi gương mặt - Ảnh 15

Trên đây là tổng hợp những kiểu tóc mái dài đẹp phù hợp với mọi gương mặt cũng như tạo kiểu. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình kiểu tóc mái dài phù hợp

Theo Minh Châu/Thoidaiplus

Tin liên quan

Ngỡ ngàng với cách chữa tóc bạc sớm bằng đậu đen

Với mẹo chữa tóc bạc sớm bằng đậu đen bạn sẽ sớm sở hữu được mái tóc đen mượt trở...

Những nam thần màn ảnh Hàn Quốc gây bất ngờ khi để tóc dài

Kim Woo Bin, Ryu Jun Yeol, Yang Se Jong... khiến khán giả ngạc nhiên khi lột xác hình ảnh khác...

Những kiểu tóc ngắn bob đẹp nhất, phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt

Tóc ngắn bob trở thành kiểu tóc được ưa chuộng nhất mùa hè vì vừa mát mẻ lại giúp phái...

15 Kiểu tóc cụp đẹp phù hợp với mọi gương mặt được yêu thích nhất

Tóc cụp đẹp là một trong những kiểu tóc được nhiều bạn trẻ lựa chọn để che khuyết điểm gương...

Những kiểu tóc bạch kim đẹp cho nữ gây ấn tượng và sang chảnh

Tóc bạch kim là màu tóc khá ấn tượng độc đáo giúp bạn có vẻ ngoài sang chảnh mới lạ....

15 Kiểu tóc Side Part đẹp hot nhất hiện nay được nhiều nam giới yêu thích

Kiểu tóc Side Part xuất hiện từ phương Tây từ rất lâu nhưng đến nay vẫn được nhiều bạn nam...

3 màu tóc nhuộm chẳng kén da lại bắt đúng trend 2020: Màu thứ 2 hô biến nàng da ngăm thành style siêu sang và vô cùng khỏe khoắn

Sở hữu màu tóc này sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ tự tin hơn rất nhiều.

Tin mới nhất